กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการ “ส่งความรู้ สร้างความสุข” เกิดขึ้นในช่วงเดือน เมษายน 2561 เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัทอมรินทร์ พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านสื่อครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศ กับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วัดเขาอ้อ เป็นแหล่งวิทยาคมทางไสยศาสตร์ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยโบราณ พระเกจิอาจารย์ผู้สืบต่อวิชาทางไสยศาสตร์ ต่างก็เป็นที่พึ่งที่เคารพศรัทธาของประชาชนทั่วไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"โครงการศึกษาและพัฒนาการท่องเที่ยววิถีชีวิตกลุ่มชาติพันธุ์ล้านนาตะวันออก " งานตามภารกิจของโครงการตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ซึ่งจัดทำโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดแพร่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อิ๋งอิ๋ง (ดร. สิทธิณี กิตติสิทโธ) กับความศรัทธาในวีรกษัตริย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้ร่วมกับชาวชุมชนวัดอรุณโดย คุณอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์(วิทย์ วัดอรุณ) คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์(โต วัดอรุณ) ร่วมนำเสนอประเพณีของชาววัดอรุณกับการเทิดพระเกียรติอันยิ่งใหญ่ถวายสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ผมขอขอบคุณป๋าชู วัดเศวต และพี่น้องชาววัดเศวตฉัตร และพ่อแม่พี่น้องทุกพื้นที่ในเขตเลือกตั้งของผม ที่รู้ว่าผมไม่ได้รับการสนับสนุนการจัดทำป้ายหาเสียงจากทางพรรคพลังไทสร้างชาติ(เพราะพรรคผมจนไม่มีเงินสนับสนุน) ผมจึงได้จัดทำป้ายหาเสียงโดยใช้ฝาเข่งมาหาเสียงและผมก็ไม่มีกำลังคนที่จะติดตั้งป้ายตามจุดต่างๆ พี่ชายผม ป๋าชู วัดเศวต และพี่น้องชาววัดเศวตฉัตรพร้อมพ่อแม่พี่น้องทุกพื้นที่ในเขตเลือกตั้งของผม จึงได้พร้อ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทำให้เกิดกระแสความเห็นใจจากชาวบ้านย่านฝั่งธนที่เคยเห็นการทำงานของนายทวี สูงหางหว้า ผู้สมัคร สส เขตบางกอกใหญ่ คลองสาน ธนบุรี เบอร์ 26 พรรคพลังไทสร้างชาติ ได้ทยอยเดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมขอรับป้ายหาเสียงที่ทำจากฝาเข่งดังกล่าวไปช่วยติดให้ตามบ้านเรือนของตน ยังความปลาบปลื้มแก่นายทวี สูงหางหว้า ผู้สมัคร สส หน้าใหม่ ผู้ได้รับสมญานามใหม่ทางการเมืองว่า สส ฝาเข่ง เป็นอย่างยิ่ง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หลังจากปล่อยเพลงพิเศษ “แม่จ๋า”ในเดือนแห่งความรักมาแล้ว ต้นสังกัด“กรีนไลฟ์” โดยผู้บริหาร “อัต ท่าหลา” ก็ไฟเขียวปล่อยซิงเกิ้ลแรก พร้อมเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ “วงลิ่ว” ในเพลง "จอแตกใจบ่แตก"

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ซึ่งวันนี้ได้ลาออกจากทุกตำแหน่งของค่ายเพลงต้นสังกัด เพื่อผันตัวเองก้าวลงสู่เวทีการเมืองไทยโดยสังกัดพรรคพลังไทสร้างชาติ พรรคการเมืองดังที่มีศิลปินรุ่นพี่อย่าง คุณสุรชัย สมบัติเจริญ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังเป็นโฆษกพรรค มีเสี่ยบุญปลูก เอมสาร เจ้าของร้านอาหารดังย่านรังสิตเป็นเลขาธิการพรรค

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยคณะบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต MBA รุ่น 15 เตรียมจัดงานเสาวนาหัวข้อ “ การปรับตัวของผู้บริหารในการทำธุรกิจในยุค AI”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

Inspired Generation Power(I GEN POW) ร่วมกับ สมาคมการค้าพาณิชย์อิเลกทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท่องเที่ยว E-commerce for Tourism Business Association (ETA) จัดเสวนา “อนาคตประเทศไทยในแนวทางนักการเมืองใหม่”

Read more