กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โรงเรียนบางมดวิทยา โดย ผอ.มนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต จัดกิจกรรม ทำความดีด้วยหัวใจ เยาวชนไทย ทำดี ถวายในหลวง โดยนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 จำนวน 750 คน เข้ารับการอบรมพัฒนาจิต เจริญศีล สมาธิ และปัญญา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการส่งเสริมการตลาดชุมชนในเขตพัฒนาการท่องเที่ยวฝั่งทะเลตะวันออกโดย สำนักงานพื้นที่พิเศษ 3 (อพท.3) ร่วมกับ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (สทอ.) จัดทริป “อดีตในปัจจุบัน อัศจรรย์แห่งตะวันออกที่เราไม่รู้จัก” ระยอง–จันทบุรี–ตราด 3 วัน 2 คืน 27-29 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ ”คืนคุณแผ่นดิน” ผู้คิดค้นนวัตกรรมและเจ้าของลิขสิทธิ์ Application “M-Help Me” เปิดการแถลงข่าวห้องเพชรชมพู3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมา 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นิก Chirawan Lewis ได้นำทีม make up artist ชื่อดัง Ladawan phengprakhon เเละ Laksawadee Gurney เข้าร่วมงาน presentation & networking ของดีไซเนอร์ที่บินจากทั่วโลกบินมารวมตัวกัน เพื่อโชว์ผลิตภัณฑ์และสินค้าตัวเองสู่ท้องตลาดโลก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วัฒนธรรมและภาษาของประเทศ สปป.ลาว ที่คล้ายคลึงกับประเทศไทย ทำให้ความสัมพันธ์ของสองประเทศเป็นไปด้วยดีเสมอมา โดยเฉพาะในเรื่องของการร่วมกันกระตุ้นทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ไม่ต้องรอชุมแสงลุกเป็นไฟ แต่ตอนนี้ทั่วประเทศกำลังจะลุกเป็นไฟ เพราะเมื่อ “เรณู 2019” อย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่แม้ในละครจะยืนหนึ่งในเรื่องมือตบ ฉะทุกคนที่เข้ามาต่อกร แต่ถ้าไม่สวย ไม่แซ่บจริงก็ทำไม่ได้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คณะละครขับเคลื่อนสังคมมาร็องดู ร่วมกับ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล ขอเชิญชมละครที่จะชวนให้ผู้ชมไปร่วมค้นหาความหมายของความตาย และความหมายของการมีชีวิตอยู่ เรื่อง“ขอดูใจแม่” ที่ วชิรพยาบาล ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:30-16:00 น ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารเพชรรัตน์ คณะแพทย์ศาสตร์วชิรพยาบาล โดยท่านสามารถลงทะเบียนฟรี 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทีมงานผู้บริหารหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม โดย คุณอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์(วิทย์ วัดอรุณ) คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์(โต วัดอรุณ) ร่วมพิธีมุทิตาจิต แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ของท่านพระมหาชุมพร นิติสาโร พระครูใบฏีกาจีรเดช จิรเตโช พระครูปลัดอินทรา จันทสาโร โดยมีพระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระเทพเมธี เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม เป็นประธานในพิธี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"สถาบันโบราณศิลป์" ถือว่าเป็นอีกองค์กรที่เป็นมาตรฐานของวงการพระเครื่อง ซึ่งเดิมทีเคยมีสถานที่ทำการสำนักงานอยู่ที่อาคารฐานเศรษฐกิจ ถ.วิภาวดีรังสิต

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 24 เม.ย.2562 ที่ร้านครัวตาหนุ่ม ถนนเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เดินทางอวยพรวันคล้ายวันเกิดของ คุณอดุลย์ สุขโข นักธุรกิจชื่อดัง และลูกสาว น้องฮาน่า เด็กหญิง ณิชารีย์ สุขโข ที่ร่วมจัดวันคล้ายวันเกิดด้วยกันอย่างน่ารัก

Read more