กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ริมน้ำ สน.คันนายาว คุณบรรจง พลเยี่ยมแสน ประธานสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคันนายาวสัมพันธ์ จำกัด พร้อม คณะกรรมการ ร่วมประชุมครั้งใหญ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ที่สุดในความภูมิใจของคนเป็นพ่อแม่ คือการที่ลูกเป็นคนเก่ง ดังเช่น “น้องเบจิง” ด.ญ.ศรีสุภา เกศวพิทักษ์ อายุเพียง 10 ปี เด็กเก่งจากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา แผนก MLP (Modern Language Program)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ไดน่า-มนนิการ์ ซิงห์”สาวนักธุรกิจมากความสามารถ จัดว่าเคยเป็นคนวงการบันเทิง ที่เป็นทั้งพิธีกรภาคสนาม และพิธีการรายการมากมาย แต่วันนี้เธอมาทำธุรกิจเต็มตัว ทั้งเปิดร้านอาหารเวียดนาม ชื่อ“Viet Concept”(เวียด คอนเซ็ปต์)ตั้งอยู่ที่ At Glowfish Dining Hall ชั้น 2 อาคารสาทรธานี 2 ถ.สาทรเหนือ กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดานักชิมและผู้ที่รักสุขภาพ เพราะที่นี่ใช้ผักปลอดสารพิษ เน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 17 มกราคม 2562 ผอ.หญิงคนเก่ง คุณมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผู้อำนวยการโรงเรียนบางมดวิทยา ร่วมกับคณะแพทย์ โรงพยาบาลนครธน ห่วงใยสุขภาพของนักเรียนและครูโรงเรียนบางมดวิทยาทุกคน จึงร่วมกันจัดโครงการทำดีด้วยหัวใจมอบหน้ากากอนามัยจำนวน 2000 ชิ้น เพื่อแจกจ่ายให้แก่นักเรียนและครูโรงเรียนบางมดวิทยาทุกคน เพื่อใส่ป้องกันภาวะฝุ่นละอองในอากาศที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ที่โรงเรียนบางมดวิทยาทุกคน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สมาคมผู้สื่อข่าวต้านคอร์รัปชั่นฯ รวมพลัง 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ต่อต้านทุจริต ปลุกจิตสำนึกเยาวชน นิสิต นักศึกษา ให้รู้พิษภัยการทุจริตที่เสมือนมะเร็งร้ายทำลายชาติ พร้อมยกระดับสื่อทำงานเชิงรุกตรวจสอบหน่วยงานทุกภาคส่วนในการปฏิบัติหน้าที่ส่อไปในทางทุจริตคอร์รัปชั่น

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เจอกระแสวิจารณ์ค่อนข้างหนัก โดยเฉพาะในเรื่องของโปรดักชั่น สำหรับภาพยนตร์ “777 นะชาลีติ” (พระสีวลี) เป็นภาพยนตร์อิงธรรมะอนุพุทธประวัติ ที่ยกเอาเรื่องราวของพระสีวลีเถระ หรือ พระสีวลี มาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์มเป็นครั้งแรก โดย “ครูมิ้งค์-เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คนที่ชอบทานผัก ส่วนหนึ่งจะเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอาหาร “เวียดนาม”..แต่ก็ต้องระวังเรื่องผักที่อาจมีสารพิษตกค้างสะสมอยู่ ดังนั้นการเลือกร้านอาหารเวียดนามที่ผักปลอดสารพิษจริงๆ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม" วัดห้วยด้วน (ธารทหาร) อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ ได้อนุญาตให้คณะกรรมการวัดห้วยด้วน จัดสร้างวัตถุมงคล รุ่น "วางศิลาฤกษ์" เพื่อนำรายได้สร้างศาลาการเปรียญหลังใหม่ รูปแบบเป็นพระขุนแผน-กุมารทอง สะท้อนแสง, รูปหล่อโบราณ รวยข้ามปี และเหรียญข้าวหลามตัด หลังพระพรหมสี่หน้า

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นอกจากความน่าสนใจของเรื่องราวในภาพยนตร์ 777 นะชาลีติ (พระสีวลี) ที่กำลังลงโรงฉายอยู่ในขณะนี้ เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ได้นักร้องเสียงดี อย่าง “โก๊ะ-นิพนธ์ สนธิ” มาเป็นผู้ถ่ายทอดก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน แถมยังได้มือดีอย่าง เป้ ไฮร็อค หรือ อนุวรรตน์ ทับวัง มาเป็นคนแต่งยิ่งทำให้เพลงนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Read more