กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

วัยรุ่นดังในอดีตยุคโก๋หลังวัง 2499(ชมรมเพื่อนร่วมชีวิต บางลำพู- หลังวังฯ) โดย หล่อ ปังตอ ตุ๋ย ไทยรัฐ นัดเพื่อนๆและลูกหลานเพื่อนๆยุค 2499 รวมตัวครั้งใหญ่ เพื่อร่วมทำบุญร่วมอุทิศส่วนกุศลให้แด่เพื่อนๆที่ล่วงลับอาทิ แดง ไบเล่ ดำ เอสโซ่ ปุ๊ ระเบิดขวด ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ วิหารคต รอบพระอุโบสถวัดตรีทศเทพวรวิหาร โดยท่านผู้สนใจจะเข้าร่วมในงานนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมไ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หนึ่งในพิธีกรสาวสวยมากความสามารถเจ้าของหลายรายการ คุณอิ๋งอิ๋ง หรือในวันนี้คือ ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ ดีกรีระดับปริญญาเอกที่การันตีความสามารถได้ดียิ่งขึ้น โดยเธอได้สำเร็จรัฐประศาสนศาสตร์ ปริญญาเอก จากสถาบันอีสเทิร์นเอเชีย (EAU)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดนตรี และ ภาษา ถือว่าเป็นทักษะแขนงสำคัญ สำหรับคนทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะเยาวชน ที่กำลังเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต ดังคำโบราณที่ว่า ดนตรีช่วยขัดเกลาจิตใจของมนุษย์ให้มีความอ่อนโยน สร้างทักษะทางความคิด และยังช่วยสร้างสมาธิให้ผู้ที่เล่นดนตรี ส่วนด้านภาษา ยุคปัจจุบันที่กำลังก้าวเข้าสู่อนาคต คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ภาษา ที่สองหรือสาม นอกจากภาษาไทยของเราเป็นสิ่งที่สำคัญ จะด้วยการติดต่อสื่อสาร ด้านงานต่า

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บางคนชอบอาหารฝรั่ง แต่ทานมากไม่ค่อยได้ เพราะจะเลี่ยน หรือถ้าเป็นพวกเนื้อสัตว์ อย่างเนื้อวัว และเนื้อแพะ ถ้าทำไม่ดีมักจะมีกลิ่นสาป ปัญหาข้างต้น ตัดทิ้งไปได้เลย ถ้ามาที่ห้องอาหาร Medinii ชั้น 35 ของโรงแรม THE CONTINENT HOTEL BANGKOK ถนนสุขุมวิท ใกล้แยกอโศกสุขุมวิท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พระครูอุดมรังสี หรือ “หลวงปู่แสง จนฺทวํโส” เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัย ต.ก้านเหลือง อ.นาแก จ.นครพนม และอดีตเจ้าคณะตำบลก้านเหลือง ท่านเป็นพระป่ากรรมฐานศิษย์สายหลวงปู่เสาร์ กนฺตสีโล,หลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต,สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ (อ้วน ติสฺโส) และหลวงปู่สิงห์ ขนฺตยาคโม และเป็นสหธรรมิกกับหลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ วัดธาตุมหาชัย โดยเมื่อครั้งหลวงปู่คำพันธ์ยังมีชีวิตอยู่ ท่านทั้งสองจะไปมาหาสู่กันตลอด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ“WHO..ปิดป่ามาหลอน” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม ที่ผ่านมา โดยอาจารย์หัตถา เลขจิต ซึ่งเป็นทั้งผู้อำนวยการสร้าง และเจ้าพิธีในการบวงสรวงครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 29 มีนาคม 2562 ที่โรงเรียนบางมดวิทยา "สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์" นางมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผู้อำนวยการโรงเรียนบางมดวิทยาฯ และคณะครูอาจารย์ร่วมจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ประจำปีการศึกษา 2561 บรรยากาศในงานพิธีแสนอบอุ่นอย่างยิ่ง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จังหวัดระนอง เป็นจังหวัดที่มีภูมิอากาศเหมาะสมกับการปลูกกาแฟ จึงทำให้กลายเป็นแหล่งปลูกกาแฟพันธุ์โรบัสต้าที่สำคัญเป็นอันดับสองของประเทศ รองจากจังหวัดชุมพร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร (Food Innopolis) ร่วมกับ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด จัดงาน Food Innovation Thailand 2019 (FIT 2019) งานอาหารแห่งอนาคตที่ใหญ่ที่สุด พร้อมกิน ช๊อป และชมผลงานเด็กวิทย์ที่รังสรรค์ให้เห็นเทรนด์อาหารนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 27-28 มี.ค. 62 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด สแควร์บี 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นางมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผู้อำนวนการ โรงเรียนบางมดวิทยา "สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์" แจ้งข่าวเปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 โรงเรียนบางมดวิทยาในปีการศึกษา 2562

Read more