กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ผู้นำชุมชน / ผู้นำท้องถิ่น พร้อมด้วยชาวบ้าน อ.หนองแค จว.สระบุรี และองค์กรต่างๆ ร่วมเดินทางมาเป็นเจ้าภาพผ้าป่าสามัคคี ณ วัดหนองอารี ต.ดินแดง อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จากผลงานเพลง"ปลาไหลเรียกพี่"และ"มาดูดนมหนู"ที่สร้างผลงานเลิศหรู จนคนรู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วนั้น คราวนี้จับตาดูกันให้ดีว่า "จัสมิน ดีน่า"จะขยับจับเพลงอะไรมาลงจอต่อไปจากนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 09.30น.ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานครให้ พันตรีประวีร์ จินดาวรรณ ประธานกองทุนส่งเสริมการศึกษาเพื่อสัมมาชีพ วิสาหกิจเพื่อสังคมและคณะเข้าเฝ้าและขอประทานพร เนื่องในโอกาสวาระดิถี ขึ้นปีใหม่ 2566

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"นางสาวฐิตาภา ธนทรัพย์ปรีชาญ์" ผู้บริหาร "หงษ์ทอง.COM" "คุณเสกสรรค์ เสนาชู" “นายวรยุทธ พูลสุข” ที่ปรึกษากฏหมาย และ "คุณปิยะนันท์ ทิมโพธิ์กลาง" ที่ปรึกษาการตลาด ร่วมกันชี้แจงต่อกรมสอบสวนกลาง และสื่อมวลชน ถึงความถูกต้องของการจำหน่ายสลากออนไลน์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สมาคมชาวศรีสะเกษ  ขอเชิญสมาชิกสมาคมฯ พ่อ-แม่ พี่-น้องชาวศรีสะเกษ และนักกอล์ฟชาวไทยทั่วประเทศ ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิ่งถ้วยรางวัลชนะเลิศประเภททีม จาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

น้ำใจยิ่งให้ยิ่งได้ความสุขใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ คุณนุ้ย สุวิมล ธนินกุลนาถ ผู้บริหารสาวมาแรงจาก เครื่องดื่ม ME Energy Drink มี เอนเนจี้ดริงก์ พลังที่เราเลือกได้ แรงชัดด้วยคุณภาพไปแล้วทั้งที่ไทยและต่างประเทศ และการทำธุรกิจไม่ได้หวังแค่โกยเงินอย่างเดียว เพราะเธออยากเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้สังคมโดยรวมดีขึ้นด้วย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ลูกไม้หล่นใต้ต้น”..ยินดีแบบรัวๆ เมื่อทราบข่าว "น้องจี้" "ชลิตา ลือเนตร" ลูกสาวสุดสวยของ "บก.ตุ่น อินเตอร์" เรียนจบปริญญาตรี ด้วยเกียรตินิยม อันดับ1 จาก "มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต" คณะนิเทศศาสตร์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ ผบ.หมู่ ป.สภ.หนองแค ( สายตรวจคลองสิบ ) ในฐานะ คณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วย จิตร์ สุทธิวิลัย ตำรวจชุมชนตำบล ( ตชต.) และคณะครู ร.ร.วัดราษฏร์บำรุงวนาราม ร่วมกัน อบรมเด็กนักเรียนที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สายตรวจคลองสิบ สภ.หนองแค ภ.จว.สระบุรี นำโดย ด.ต.สนธญา ฐิติโสภณ พร้อมด้วย นายประเสริฐ ม่วงจีบ ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.หนองโรง ร่วมกิจกรรมวันเด็ก ปี 2566 ในพื้นที่รับผิดชอบ 3 แห่ง คือ ร.ร.วัดราษฎร์บำรุงวนาราม / ร.ร.วัดหนองโรง / ร.ร.วัดกุ่มหัก ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ พ.ต.อ สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค / พ.ต.ท.ภณภูเมศร์ บุญเหลือ สวป.สภ.หนองแค ที่สั่งการให้ตำรวจมีส่วนร่วมและช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ที่ได้ร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทำในสิ่งที่ชอบ บวกพรสวรรค์ และได้รับการส่งเสริม ก็จะสามารถพัฒนาสิ่งนั้นไปเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ “น้องการ์ตูน”ด.ญ.จิราภา ละออง วัย 11 ปี เด็กเก่งจากโรงเรียนแก้วอินทร์สุธาอุทิศ จังหวัดนนทบุรี ที่มีองค์ประกอบดังกล่าวครบถ้วน

Read more