กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โลกในยุคเทคโนโลยี ที่มีความก้าวหน้าทางด้าน นวัตกรรมทำให้วงการแพทย์ต้องคำนึงสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น เพื่อมาตอบโจทย์ทางด้านสุขภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ณ ตอนนี้สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลย ว่า บริษัท ไทยครีเอทีฟ อีเว้นท์ แอนด์ ออแกไนเซอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการ SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ ได้พลิกโฉมความบันเทิงในรูปแบบของเพลงลูกทุ่งบนหน้าปัดวิทยุ และ ฉีกกฎความเป็นคลื่นลูกทุ่ง ในแบบเดิมๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งมีการจัดงานเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คณะกรรมการสานสัมพันธ์ มิตรภาพ วัฒนธรรมไทย- ญี่ปุ่น แถลงข่าวการจัดงาน kimono Festival Thailand 2020 &muay Thai Art ณ ห้อง Orchid โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เมื่อวันก่อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท ยูนิเวอร์แซล กรุ๊ป ไทยแลนด์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ที่เน้นโครงการที่อยู่อาศัยและการบริการครบวงจร โดยทางกลุ่มบริษัทได้ก้าวเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในปี 2555 ด้วยโครงการ เซเว่น ซีส์ คอนโด รีสอร์ต (Seven Seas Condo Resort)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แฟนเพลงถามถึงผลงานเพลงใหม่ ของศิลปินสาวเสียงดี “ลูกตาล ตะวันฉาย” ซึ่งเจ้าตัวกำลังซุ่มทำเพลงอยู่ และคาดว่าคงจะได้ฟังเพลงใหม่ของเธอในช่วงปีใหม่นี้ได้ฟังแน่นอน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นเงินที่ได้รับบริจาคจากท่านพ่อแม่พี่น้องผู้ใจบุญที่ได้ติดตามดูการทำงานทำความดีของพวกเรา ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ทดแทนบุญคุณแผ่นดิน ซึ่งทุมเททำงานสร้างความดีช่วยเหลือสังคม ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องผู้ตกทุกข์ได้ยากในทุกกรณี ด้วยจิตอาสาโดยไม่มีผลประโยชน์ใดๆแอบแฝง โดยโลงศพจำนวน 9 ใบ ดังกล่าวจะเก็บรักษาไว้ที่ศาลาของวัดเศวตรฉัตร เพื่อรอส่งมอบแก่ญาติผู้เสียชีวิตแต่ยากไร้ท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วิทยากูล เอื้อยฉิมพลี ไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำ สน.ประชาชื่น ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่จาก รอง ผกก.ป.สน.คันนายาว มาดำรงค์ตำแหน่ง รอง ผกก.ป.สน.ประชาชื่น

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เช้าวันนี้ 18 ธ.ค.2562 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราขการ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ นางสาวจารุวรรณ ศรัณย์เกตุ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ และกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ เข้ายื่นหนังสือร้องต่อสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในค่ำคืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 นี้ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญท่านและครอบครัวมาร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าด้วยบุฟเฟต์นานาชาติระดับพรีเมียม ในบรรยากาศ “A Touch of Elegance” ณ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.30 น.

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในค่ำคืนวันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2562 นี้ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญท่านและครอบครัวมาร่วมฉลองค่ำคืนคริสต์มาสอีฟกับบุฟเฟต์นานาชาติระดับพรีเมียม ณ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น.

Read more