กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

อาจารย์หมอธนาพล คงน้อย หมอโบ พลเอก อรรฐพร โบสุวรรณ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และความมั่นคง กองทัพบก หมอนกน้อย และน้องโอ๊ต สุรศักดิ์ โชติทินวันฒ์ พระเอกละครมากฝีมือ ร่วมเดินทางมาเผยแพร่การรักษาสุขภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นางสาวชุติพันธ์ุ ลิมปะพันธุ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยกรรมการบริหารสมาคมฯ และอนุกรรมการฯ ได้อัญเชิญ โล่พระราชทานเทพทอง ครั้งที่ ๒๑ มอบให้แด่ นายอำนวย คำแหง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มูลนิธิรักษ์ไทยร่วมกับมูลนิธิเพื่อนหญิง เครือข่ายองค์กรภาคประชาสังคม และบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรภาคธุรกิจร่วมมือกันเป็นภาคีจัดงาน SHEISME Unconditional Love: Embracing the Colors of Empower

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลเรือเอก วรวุธ พฤกษารุ่งเรือง หัวหน้าคณะฝ่ายเสนาธิการประจำผู้บังคับบัญชา เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดแข่งขัน เดิน - วิ่ง เพื่อสุขภาพ “Fly Navy Run For Sea & child 2023” 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2564 พับลิก อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ (พีไอเอฟ) กลุ่มทุนจากซาอุดีอาระเบีย ที่มีเจ้าชายโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ อยู่เบื้องหลังการเทกโอเวอร์สโมสรต่อจากเจ้าของคนเก่าอย่าง ไมค์ แอชลีย์ ก็ส่งผลให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมฟุตบอลที่มีเจ้าของที่รวยที่สุดในโลกลูกหนัง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

MTW Holding บริษัทแม่ของ Deco Green Energy ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าDeco เผยผลประกอบการครึ่งปี 66 กวาดรายได้ เติบโต 413%

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ฮ.นกเอี้ยงตาโต รวมตัว ผู้มีบุญ ผู้มีวาสนา ผู้มีบารมี ผู้มีอำนาจ ผู้มีทรัพย์ ผู้มีแรง ผู้มีพลังกายผู้ที่ต้องชะตา ผู้ที่มีบุญสัมพันธ์กัน มาร่วมกันสร้างมหากุศลบุญบารมีทานเมตตา แห่งปี ข้าสู่ปีที่ 11..

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

งานแถลงข่าวโครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่11 ณ สถานีโทรทัศน์ MV TV โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21- 22 กันยายน พ.ศ.2566

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การแข่งขัน “กีฬาธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน” ประจำปี 2566 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และเงินรางวัลกว่า 4,600,000 บาท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดร.จุฬา สุขมานพ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ อีอีซี เป็นประธานกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายการดูแลสิ่งแวดล้อม ชุมชน และเฝ้าระวังการใช้ประโยชน์ในที่ดินตาม

Read more