กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ เจ้าของเพลงดังในอดีต “ส่งแอ๋วเรียนราม” และ “ฝนจางนางหาย” และเป็นผู้บริหารบริษัทยาตราศรเทพ ในเครือนารายณ์ทองกรุ๊ป ได้มอบเงินช่วยเหลือ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เพชร โพธาราม เจ้าของเพลงดัง ตชด.ขอร้อง ที่กำลังป่วย และ พระเอกลูกทุ่งดารา สุริยา ชินพันธ์ มอบเงินให้คนล่ะ 20,000 บาท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในช่วงวิกฤตโควิด19 ที่ผ่านมาเหล่าคนบันเทิงก็ร่วมทำหน้าที่เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญ ที่จะช่วยคนไทยให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ ทั้งจากการระดมทุนเพื่อบริจาคเงินให้กับหน่วยงานและโรงพยาบาลต่างๆ การบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ รวมไปถึงน้ำดื่ม หรืออาหารการกิน เรียกได้ว่าน้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดแห้งไปไหน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับซิงเกิ้ลแรก ของวงวัยรุ่นอายุน้อยร้อยความสามารถ ซีไนน์ทีน ( C-19 ) ที่ทางโปรดิวเซอร์ใหญ่อย่าง คุณเกียรติณรงค์ วงศ์งาม ผู้บริหารค่ายเพลง เอสวัน ( S1 ) และ คุณ ศุภชัย แพงน้อย ผู้บริหาร New & Nice Official ( Studio&Academi ) ได้ร่วมผลักดันให้น้องๆเยาวชนที่อาศัยช่วงกักตัวในการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ต่างคนต่างซ้อมกันเมื่อสภาวะไวรัสโควิดเบาบาง และทางรัฐบาลผ่อนปรน ทางน้องๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แนวทางการใช้วิถีธรรมชาติให้ศัตรูทางธรรมชาติควบคุมกันเอง คือวิถีของการเกษตรสมัยใหม่ที่ให้ความรักแก่ธรรมชาติ คืนความสมดุล ไร้มลพิษแก่ธรรมชาติ ผลที่ตามมาคือการยกระดับชีวิตคุณภาพของเกษตรกร เราจะมีพื้นดินที่ไม่มีสารเคมี 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อิ่มอร่อยแบบวิถี New Normal กับร้าน Steak & Street Food จากครัวโรงแรม The Berkeley Hotel Pratunam หลากหลายเมนู อาทิ ผัดไทย หอยทอดร้อนๆ เริ่มต้น 50 บาท และเมนูสเต๊ก เริ่มต้น 79 บาท สามารถนั่งทานที่ร้านท่านละ 1 คน ต่อ 1 โต๊ะ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 3 มิ.ย. 2563 เวลา 120.00 น.ที่สน.สายไหม พ.ต.อ ทนงศิลป์ มณีโชติ ผกก.สน.สายไหม /นายยอดขวัญ จุณณะปิยะ ผอ.เขตสายไหม พ.ต.ท.ณัฐนันท์ ม่วงงาม รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สายไหม เจ้าหน้าที่สำนักงานเขต สายไหม และประชาชนจิตอาสา กว่า 200 คน ร่วมกันนำเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงที่พักอาศัยอยู่ในพื้นที่สายไหม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 30 พ.ค.2563 เวลา 14.30 น. ที่บ้านไม่มีเลขที่ ภายในชุมชนซอยเจริญพัฒนา 1 ซอยรามอินทรา 117 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ คุณธนันนัทธ์ เหลืองประสิทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีทรัซ จำกัด พร้อมด้วย คุณคริส พรเพ็ชรรัตน์ คุณธรรมรัตน์ คณานุโกศล เดินทางนำสิ่งของข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม แพมเพิสสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมเงินจำนวนหนึ่งมอบให้ คุณสุกัลยา มณีโชติ อายุ 39 ปี เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ความเดือดร้อน เน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณแนน โสธิญา วารีเพชร สาวนักสู้แห่งเมืองหนองแค จ.สระบุรี เกิดมาท่ามกลางทุ่งนาด้วยชีวิตอย่างเรียบง่าย หลังโตขึ้นมีความคิดอยากทำให้เมืองหนองแคเจริญและชาวบ้านมีชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้ริเริ่มการแปลสภาพที่ดินทั้งที่มีอยู่เดิมและซื้อมาใหม่ร่วมกับ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สอบสวน จ.นครศรีธรรมราช(ตำแหน่งปัจจุบัน) น้าชาย จัดสรรที่ดินกับโครงการสหกรณ์วังขนาย เพื่อให้ชาวบ้านที่ไม่มีที่ดินทำกินได้มาซื้อที่ดินในร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. TCEB (ทีเส็บ) ส่งเสริมผู้ประกอบการไมซ์ผ่านวิกฤติโควิด-19

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“เกสรวิลเลจ”ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวใจกลางย่านราชประสงค์จัดเเคมเปญ Gaysorn Back To Life, The Art of ‘The New Normal’ ขานรับนโยบาย “ย่านราชประสงค์ปลอดภัย มั่นใจไร้ COVID-19” ชูจุดเด่นศูนย์การค้าในพื้นที่สาธารณะที่สะอาด ปลอดภัย ด้วยหัวใจหลัก 3 มาตรการเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าที่มาช้อปปิ้งในเกษรวิลเลจได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษ

Read more