กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ต.ค.63 เวลา 10.00น. พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร นำกำลังเดินเท้าเพื่อตรวจป้องกันเหตุ การกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์ ตามสถานที่สุ่มเสี่ยง อาทิ ธนาคาร ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งได้พบปะเยี่ยมเยียนประชาชน ในเขตเทศบาลนครสมุทรสาคร พื้นที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“เกอวเบอรี่ธนศร”(ธนศร เกิดประดับ) จัดเป็นนักร้องสาวเสียงดี มีความกตัญญู สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียนและดูแลพ่อแม่ ซึ่งหลังจากที่ได้ซุ่มทำผลงานเพลงล่าสุด “โสดนะล่าสุด”ตอนนี้เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยปล่อย MV พร้อมกับเพลงช้า “เราลองห่างกัน” ให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังกัน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เวลา 11.00 น.-15.00 น. มีกิจกรรมเพื่อสังคมกับโครงการดีเจ.คู่ซี้เม้าท์แซดบาบาร่าวาวาสัญจร & ศิลปิน “ก้องภิภพ ร็อคเจ้าสัว” ออนทัวร์ ปันสุขให้สังคม ครั้งที่1 ณ โรงเรียนวัฒนานนท์วิทยา แฟลตคลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คู่บ่าวสาวสุดฟิน “สตาร์เวลล์” สร้างปรากฏการณ์ จัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” อย่างอลังการคู่บ่าวสาว สุดปลื้มที่ฝันเป็นจริง ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมใจหวัง “ดร.บุญมา” นายใหญ่ ใจดี ฟรีจัดหนัก จัดเต็ม จัดกันให้แบบฟรีๆ ทั้งสถานที่ “โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์” งานพิธี อาหาร เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น ยังมอบ “เงินขวัญถุง” แก่คู่บ่า

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 7 ก.ย.2563 พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ราชการของหน่วยบริการประชาชนคลองครุ สภ.เมืองสมุทรสาคร พบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่ ก่อนตรวจความเรียบร้อยภายในหน่วยบริการ โดยเฉพาะห้องน้ำ เนื่องจากอาจมีประชาชนมาขอใช้บริการ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โรงเรียนเทศบาล2"อิสาณธีรวิทยาคาร"จังหวัดบุรีรัมย์ คว้าแชมป์ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการแข่งขันกีฬาในระดับภูมิภาค อย่างเป็นระบบและมีมาตรฐานสู่ระดับอาชีพ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 29 ก.ย.63 ที่ผ่านมา นายสัตวแพทย์ อนันต์ ฤกษ์ดี ช่วยราชการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ( นาย เฉลิมชัย สีอ่อน) มอบวัคซีนเพื่อนำไปทำการปฏิบัติการรณรงค์และป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ในพื้นที่กรุงเทพมหานครโดยมี ว่าที่ ร.ต.ธนิตศักดิ์ ดารามั่น คณะทำงานฯรมช. กระทรวงมหาดไทย (มท.2) เป็นผู้รับมอบเพื่อนำไปดำเนินการในพื้นที่เขตลาดพร้าวพร้อมกับอาสา ฯ จากกรมปศุสัตว์มาดำเนินการฉีดในพื้นที่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นักร้องสาวบินหลา ฟ้า ขวัญนคร เจ้าของเพลง “ตำนานเมืองคอน” “สาวเมืองลุง” “รอพี่หลบบ้าน” และล่าสุด “เด็กปั้ม” ที่มีตลกซุปตาร์ที่เพิ่งจากไป โรเบิร์ต สายควัน ร่วมแสดง MV ให้เป็น MV สุดท้าย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 30 ก.ย.2563 ที่สำนักปฏิบัติธรรมพุทธปัญโญรังสี (วังนาคินทร์) ต.ดอนปรุ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี พระรังสรรค์ ผาสุกวาโส หรือ พระอาจารย์เฮง วังนาคินทร์ ได้เปิดเผยงานบุญทอดกฐินสามัคคี ปี 2563 นี้ จะมีการจัดกิจกรรม Wangnakin Award 2020

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันอังคารที่ 29 ก.ย.63 เวลา10.15น. พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ติดตามประเมินผลโครงการยกระดับการบริการประชาชนและตรวจเยี่ยม สภ.โคกขาม สภ.บ้านแพ้ว ผลการตรวจสอบประเมินผล สถานีตำรวจทั้งสอง มีความพร้อมในการบริการประชาชนเป็นอย่างดี

Read more