กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช เดินทางไปยัง อ.หนองแค จ.สระบุรี บ้านเกิด เพื่อเยี่ยม คนเผาถ่านที่เคยไร้ที่อยู่อาศัย 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 15 พ.ค.2562 เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุม จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัช อาคาร วช.1 สำนักงานวิจัยแห่งชาติ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ผศ.ดร.พิพัฒน์ นนทนาธรณ์ นายกสมาคมนักวิจัยแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน มาทอล์คกัญสนั่นเมือง 2 เพื่อเจาะลึก เกี่ยวกับกัญชาไทย ในการปลูก สกัด และรักษา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นอีกหนึ่งสาวที่นับวันจะทั้งสวย และอัดแน่น เรื่องความสามารถอีกคนของวงการ สำหรับ "โบนัส- บุณฑริกา สิงห์เนตร" (โบนัส มาสเตอร์คีย์) เพราะไม่ว่าจะงานร้องเพลงก็ทำได้ดี งานพิธีกรก็โดดเด่น ยิ่งล่าสุดกับงานแสดงละคร ก็ทำได้ไม่น้อยหน้า

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อม ในโครงการ “The Eco Tourism Hero” ชวนจิตอาสากว่า 300 คน ร่วมพลิกฟื้นและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวให้สวยงาม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มูลนิธิศิษย์นายร้อยตามรอยพระบาททูลกระหม่อมอาจารย์ ในพระราชูปถัมภ์ฯ ขอเชิญร่วมโครงการ เดิน-วิ่งการกุศลตามรอยพระบาท @ เขาค้อ ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

12 พ.ค. 2562 บุญใหญ่วัดสมรโกฎิ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ สมโภช หลวงพ่อดำ(จำลอง) พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ , ยกช่อฟ้าอุโบสถ และสมโภชท้าวเวสสุวรรณ แจกแผ่นยันต์โลหะ ท้าวเวสสุวรรณ เป็นที่ระลึก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กัญภร ภักดีดิฐกุล กรรมการบริหาร "เรือนไทยภรณ์ภักดี" แถลงข่าวเปิดตัว “เรือนไทยภรณ์ภักดี” อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานคณะกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ หรือ วช. สมาคมนักวิจัยแห่งประเทศไทย สมาคมผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนเพื่อสังคมประเทศไทย พร้อมตัวแทนภาคเอกชน ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือของ 7 หน่วยงาน ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพคนไทยจากกัญชา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลก ร่วมกับ BRIDDERS OPTICAL (บริดเดอร์ส ออฟติคัล) ศูนย์จำหน่ายแว่นตาและเลนส์คุณภาพ เปิดตัวแว่นตาแบรนด์ Markus T (มาร์คัส ที) คอลเลคชั่น SPRING SUMMER 2019 ครั้งแรกในประเทศไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ได้มอบหมาย นายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในงานพิธีเปิดโครงการแถลงข่าวสำคัญเนื่องในวันครบรอบสำนักงานกองทุนยุติธรรม (ครบรอบ 3 ปี)

Read more