กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

งอิ๋งลุยงานสนับสนุนการเกษตร 5 G นอกจากจะเป็นเจ้าแม่แห่งรายการท่องเที่ยวแล้ว อิ๋งอิ๋ง(ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ) ยังผลิตผลงานสนับสนุนการเกษตรแบบ 5G โดยร่วมกับผลิตภัณฑ์ปุ๋ยไข่มุกตราเรือใบไข่มุก ในการผลิตรายการทางการเกษตรแบบ 5G ซึ่งเน้นเรื่องการปลูกพืชปลอดสารพิษ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการแข่งขันทำอาหารออนไลน์ที่ฉีกกฎรายการอาหารแบบเดิมๆ กับภารกิจสุดโหดที่ไม่เหมือนใครมาก่อนกับรายการ CelebchefThailand ค้นหาเชฟหน้าใหม่ที่ไม่ได้เก่งเรื่องในครัวแต่กล้าที่จะเป็นมากกว่าเชฟทั่วไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โพธาลัย มีทติ้ง แอนด์ อีเวนท์ ขอเสนอแพคเก็จ “โปรโมชั่นแต่งงานราคาพิเศษ” ให้คุณได้เริ่มต้นงานวิวาห์ในฝันกับทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะเนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณให้เป็นดั่งฝันตามที่คุณต้องการขึ้นมาอย่างหรูหรา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แม้จะเป็นศิลปินหน้าใหม่ในวงการ แต่ก็ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่ให้ความเมตตา สำหรับนักร้องสาว “เกอวเบอรี่” สังกัด SK.Records เจ้าของผลงานเพลง คิดจะรักอย่าชักช้า / “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ / เอาเลยพ่อใหญ่ ซึ่งได้รับเกียรติในการเชิญรางวัล ในงานมหานครอวอร์ด ครั้งที่ 16 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ให้แก่น้องปลายหลานสาวยอดกตัญญู เป็นผู้รับมอบ โดยน้องปลายจะรับเป็นตัวแทน หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ทดแทนคุณแผ่นดิน นำไปส่งมอบให้กับคุณยายแท้ๆของเธอ อายุ 71 ปี ที่ป่วยติดเตียงอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สถาบันสอนการแสดง WM.CERES.Academy จัดฉายภาพยนตร์ผลงานในแต่ละรุ่น ของนักเรียนการแสดง ตามหลักสูตร Step toStar ก้าวที่กล้าสู่ฝันที่เป็นจริง ณ โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดีไซเนอร์ไทย ชื่อดังระดับโลก “ไก่ อูกัส”ได้ฝากฝีไม้ลายมือกับงานสำคัญอีกครั้ง ที่ได้รับเกียรติให้ออกแบบชุดให้กับทีม “ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวศาลจังหวัดเกาะสมุย”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จังหวัดชลบุรี โดยสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพลังงาน กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และเมืองพัทยา กำหนดจัดงาน “EEC SUSTAINABLE INDUSTRY 2020 Episode I : Empowering to transform Business & Energy”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ชมรมรวมพลังปันน้ำใจให้น้อง จัดคอนเสิร์ต “โครงการที่ 4” ปลายเดือน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ บนเกาะสมุย นำทีมโดย คุณเสรี มีเดช, คุณเอก ธีรวุฒิ แดงมา ได้จัดบิ๊กคอนเสิร์ตแห่งปี โดยได้ดึงเอาร็อกเกอร์สุดฮ็อต และฮือฮาในสื่อตลอดกาล แบบไม่มีวันตกอย่าง "เสกโลโซ" เสกสรร ศุขพิมาย มาเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ศาลรัฐธรรมนูญ วันนี้ ( 12 ก.พ.) เวลา 10.30 น. น.ส.จารุวรรณ ศรัณย์เกตุ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ พร้อมนายอนาวิล รัตนสถาพร ส.ส.เขต 3 ปทุมธานี และทนาย เข้ายื่นคำชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญ

Read more