กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

มูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร ร่วมกับ คุณไพโรจน์ สังวริบุตร จัดกิจกรรมฉายภาพยนตร์ “วัยอลวนฮ่า!” รอบปฐมทัศน์ โดยมีการแสดงดนตรีวง ออร์เคสตรา บรรเลงโดย ครูต้นกล้วย (วรินทร์ อาจวิไล)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายสิทธิศักดิ์ เหลืองอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจสวนน้ำสวนสนุก บริษัทสยามพาร์คบางกอก จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค จัดเทศกาล Aloha Big Holiday 2021 ขึ้นระหว่างวันที่ 3 เมษายน – 16 พฤษภาคม 2564

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 3 เม.ย.2564 เวลา 14.00 น. ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่12 บ้านคลองบางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม คุณสุขุม วงประสิทธิ ผู้ช่วย ฯพณฯ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 22 ในฐานะหัวหน้าคณะสนองปณิธาน 4 ประการ / รักษาการ หัวหน้ากลุ่มรักเมืองไทยแห่งสุวรรณภูมิ / ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัทพรหมชีวาจำกัด พร้อมด้วย คุณเตือนใจ ขันติยู ประธานกรรมการบริษัท พรหมชีวา ร่วมทำสัญญากับ นายสมชาย แจ่มนิยม ผู้ใหญ่บ้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ไฮโซ“แอนนา ชุง”เจ้าของ“แอนนา ชุง ฟาร์ม สเตย์”Anna Chung Farm Stay อำเภอจุน จังหวัดพะเยา ออกซิงเกิ้ลแรก "ไม่มีอะไรมาก"ผลงานนักประพันธ์เพลงชื่อดัง "บอย เขมราฐ"

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แถลงข่าว โครงการหุงข้าวชิม เพื่อการส่งออก ในวันที่ 8 เม.ย.2564 ที่จะถึงนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ปัจจุบันภาวะไขมันพอกตับพบเยอะขึ้นในคนไทย และกลายเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่ก่อให้เกิดโรคตับแข็งและมะเร็งตับ อันเนื่องมาจากไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นชนิดอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน การไม่ออกกำลังกาย ซึ่งเป็นความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดภาวะไขมันพอกตับ เนื่องจากเป็นภาวะที่ไม่แสดงอาการ ทำให้คนไม่รู้ตัว กว่าจะรู้ตัวก็เกิดโรคตับร้ายแรงเข้าแล้ว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันนี้ 22 มี.ค.2563 เวลา 09.30 น. ที่ห้องประชุม 20610 ชั้น 6 กรมการค้าภายใน กระทรวงพานิชย์ สนามบินน้ำ อ.เมือง จ.นนทบุรี นายสุขุม วงศ์ประสิทธิ ผู้ช่วย ฯพณฯ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 22 ในฐานะหัวหน้าคณะสนองปณิธาน 4 ประการ / รักษาการ หัวหน้ากลุ่มรักเมืองไทยแห่งสุวรรณภูมิ / ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัทพรหมชีวาจำกัด พร้อมด้วย คุณเตือนใจ ขันติยู ประธานกรรมการบริษัทพรหมชีวาจำกัด เดิ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น. ที่แปลงนาสาธิตของกลุ่มชาวนาวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา นายสุขุม วงประสิทธิ ผู้ช่วย ฯพณฯ พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี คนที่ 22 / หัวหน้าคณะสนองปณิธาน 4 ประการ / ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท พรหมชีวา จำกัด และคุณเตือนใจ ขันติยู ประธารกรรมการ บริษัท พรหมชีวา จำกัด พร้อมทีมงาน เข้าร่วมประชุมพูดคุย กับคณะชาวนาวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคารกรมการข้าว ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เขตจตุรจักร กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นจังหวัดแรกเริ่มที่ได้รับผลกระทบจากนโยบายล็อคดาวน์ ป้องกันเชื้อโควิด – 19 ระบาดไปยังพื้นที่อื่น ส่งผลให้พี่น้องประชาชน ผู้ประกอบการน้อยใหญ่ ประสบปัญหาขาดรายได้

Read more