กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

หลังจากปล่อยเพลง “เด็กปั๊ม” ของนักร้องสาวบินหลา ฟ้า ขวัญนคร ศิลปินแม่เหล็กสาวสวยของค่าย ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น ที่มี “พยัพ คำพันธุ์” นั่งคุมบังเหียน และ ขวัญจิรา บัวคง บริหารฯ ก็มีกระแสการตอบรับจากแฟนๆเพลงทั่วประเทศก็ดีเกินคาด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ไฮโซ “แอนนา ชุง”เจ้าของแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ของอำเภอจุน จ.พะเยา “Anna Chung Farm Stay”ได้รับเกียรติให้เป็นคณะกรรมการตัดสินประกวด “มิสแกรนด์ 2020”ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ที่ผ่านมา ซึ่งเวทีนี้มีการประกวดมิสแกรนด์ 4 จังหวัด คือบุรีรัมย์ / อำนาจเจริญ / ยโสธร / สุรินทร์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลาสติกเป็นวัสดุที่มีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวันของเราในปัจจุบัน ข้าวของเครื่องใช้สิ่งรอบตัวล้วนแล้วแต่ทำมาจากพลาสติก แต่ในขณะเดียวกันก็มีการรณรงค์ลดการใช้พลาสติกมากขึ้น จะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านสะดวกซื้องดการให้ถุงพลาสติกแก่ลูกค้าแล้ว แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าจะทำให้พลาสติกกลายเป็นของที่ไม่ควรใช้ แต่กลับกลายเป็นของที่สามารถทำเงินได้ต่างหาก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

SKYMED ชวนบอกรักแม่ด้วยกัน และเปิดโอกาสให้เด็กที่รักแม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถในการวาดภาพ เพื่อเข้าร่วมประกวดวาดภาพสีในหัวข้อ “MY BEST MOM” “แม่ที่ดีที่สุดสำหรับหนูเป็นอย่างไร”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 15 ส.ค.63 เวลา 14.00 น. นางปรียะนันท์ สิงหะแสนยาพงษ์ อายุ 36 ปี เจ้าของร้านอาหารเสล่อ บ้านโคก ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธภูมิ ดำรงธรรม หลังถูก นายดอน ( นามสมมุติ) เจ้าของร้านอาหารตามสั่งที่อยู่ข้างๆกันนำหนังสติ้กยิงหินใส่ร้าน โดยก่อนหน้านี้ ได้มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลายครั้งแต่หาตัวคนทำไม่พบ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 นี้ สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อคุณลูกถือบัตร Super Pass รับสิทธิ์พิเศษเฉพาะในวันแม่พาคุณแม่เที่ยวฟรีอีก 1 ท่าน (เมื่อมีเงินเหลือในบัตรไม่ต่ำกว่า 500 บาท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หลังจากที่เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ล “หายกัน” ได้เดือนกว่าๆ “ทราย ณัฐชญา” หมอทำขวัญ-นักแหล่สาวสวย ก็มีกระแสเพลงดีขึ้นเรื่อยๆ แฟนเพลงเริ่มสนใจ และสงสัยอยากรู้ว่า ทราย ณัฐชญา เป็นคนที่ไหน จังหวัดอะไร ถึงมีความสามารถมากมาย ทั้งเป็นหมอทำขวัญนาค เป็นนักแหล่ เป็นนักร้อง ร้องได้หลากหลายแนว 888 มีเดียฯ ผู้ดูแลงานด้านประชาสัมพันธ์จึงหาคำตอบมาให้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันนี้ 7 ส.ค.2563 พ.ต.อ.วาสุเทพ คงกล่อมผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รองผกก.ป.ฯ พ.ต.ต.สวภณ คะอังกุ สวป.ฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร่วมแถลงข่าวจับกุม เจ้าของผับแอนด์คอกเทลเล้าจ์ ย่านเขตสายไหม และนักท่องเที่ยว 16 คน โดยหนึ่งในนักท่องเที่ยวยังพบยาเสพติดประเภทยาเคอีกด้วย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อเร็วๆนี้ คุณประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับมอบเครื่องฟอกอากาศ GenPure+ แบบฆ่าเชื้อไวรัส จาก คุณ นัทธี อินต๊ะเสน กรรมการผู้จัดการบริษัท Vip Mediz จำกัด โดยมี ศ. ดร. นพ. วิปร วิประกษิต แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อไวรัสโควิด-19 ในการติดตั้ง เครื่อง GenPure+ (Gen Pure Plus) เพื่อฟอกอากาศแบบฆ่าเชื้อไวรัสสาขาต้นแบบแห่งแรกของแบล็คแคนยอน ณ กระทรวงสาธ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ(อิ๋งอิ๋ง) ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Avis สนับสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยพาทุกท่านชมดินแดนอีสาน ดินแดนแห่งพญานาคและวัฒนธรรม โดยเราจะพาท่านไปที่จังหวัดหนองคาย กราบสักการะ ศิลาจารึกสมเด็จพระเจ้าไชยเชษฐาธิราชมหาราชของฝั่งลาวเมื่อ ๔๐๐ ปีที่แล้ว

Read more