กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท พาวเวอร์ คอนเนคชั่น ดี จำกัด ให้การสนับสนุนโครงการฝึกสอนทักษะการเล่นฟุตบอลตามมาตรฐานของสโมสรบาเยิร์นมิวนิค มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนหนุนสู่นักเตะอาชีพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"ศูนย์สงเคราะห์ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้" อีกหนึ่งสิ่งดีๆที่พวกเราทีมงานหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องประชาชนผู้ยากไร้ ทีมงานหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม โดยบิ๊กบอสของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) ร่วมกับ ป๋าชู วัดเศวต(บัญชา ปานนิวัฒน์) หัวหน้าฝ่ายข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 23 พ.ย.61) เวลาประมาณ 10.23 น.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุ หญิงพยายามทำร้ายตัวเอง สายตรวจพหล 1232 เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ ย่านลาดพร้าว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โดยนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้กล่าวในนามของข้าราชการ ประชาชน และจิตอาสา ในพื้นที่อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ ว่าทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอต้อนรับพลตรีกัลย์สรรค์ จันทรเสน สู่จังหวัดเพชรบูรณ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“นักข่าวอีสาน” เร่งปรับตัวและเปลี่ยนแนวความคิด เข้าติวเข้ม 3 วันเต็ม เตรียมตัวเป็น "นักข่าวมือถือ มืออาชีพ” ต่อยอดพัฒนาคุณภาพสู่ไทยแลนด์ 4.0

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ได้รวบรวมโครงงานวิทยาศาสตร์ของเยาวชนที่ได้รับรางวัลมาแล้วในระดับชาติ เพื่อหาสุดยอดโครงการในแต่ละสาขาจากโครงการ Thailand Science Project Grand Award 2018

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่กองธรรมสนามหลวงได้กำหนดสอบธรรมศึกษาสนามหลวง โดยความเห็นชอบของมหาเถรสมาคม กำหนดให้นักเรียนนักธรรมและธรรมศึกษา เข้าสอบวัดความรู้การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรม ตามหลักสูตรของคณะสงฆ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องสาวสวย “ฮอร์น วงลิ่ว”กับเพลง “สักให้น้องแหน่” เพลงจังหวะสนุกสไตล์อีสานบ้านเฮา และถือว่าเป็นศิลปินสาวอีสานคนแรกในบ้าน “กรีนไลฟ์”โดยมีนายหัวอัตหรือ อัต ท่าหลา เป็นผู้อำนวยการผลิต

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"วันลอยกระทง"ปีนี้ ตรงกับวันพฤหัสบดี ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ขึ้น ๑๕ ค่ำเดือน ๑๒ เป็นเทศกาลสำคัญวันหนึ่งซึ่งชาวไทยทั้งประเทศตลอดจนชาวต่างชาติต่างก็รอคอยเพื่อร่วมงานอันชวนตื่นตาตื่นใจกับประเพณีที่สำคัญ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จัดเสวนาวิชาการหัวข้อ ‘มาตรการภาษียาเส้น เพื่อลดการบริโภคยาสูบให้ได้ตามเป้าหมาย’

Read more