กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 25 ธ.ค. เวลาประมาณ 10.20 น. นางสาวจารุวรรณ ศรัณย์เกตุ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ กรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่ บุกเข้าทวงถาม กกต. เรื่องขอคัดสำเนาคำวินิจฉัยจากคณะกรรมการไต่สวน กรณีส่งศาลรัฐธรรมนูญ ให้ยุบพรรคอนาคตใหม่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในกรณีที่ท่านเสียชีวิตลงแต่ขาดทุนทรัพย์ ทางชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ก็จัดหารถรับส่งร่างผู้เสียชีวิตแต่ยากจนจากโรงพยาบาลไปส่งยังวัดพร้อมมอบโลงศพให้ หรือบางรายยากจนไม่มีเงินสวดอภิธรรมศพ ฌาปนกิจศพ ทางทางชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ก็จะร่วมจัดการในเรื่องสวดอภิธรรมศพ และฌาปนกิจศพให้ เพื่อร่วมส่งดวงวิญญาณของผู้ยากไร้ให้ได้ไปสู่ภพภูมิที่ดี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกลุ่มภาครัฐและเอกชน จัดโครงการ “เมืองไทยใครๆก็เที่ยวได้” ปี 2563 โดยมอบส่วนลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 58 แห่งทั่วประเทศสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มูลนิธิโครงการหลวงดำเนินงานพัฒนาทางเลือกพืชเขตหนาวทดแทนฝิ่นแก่ชาวเขาทางภาคเหนือ ตามพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และยังคงเดินหน้าตามพระราชปณิธาน สืบสาน รักษา และต่อยอดในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์นายกกิตติมศักดิ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โลกในยุคเทคโนโลยี ที่มีความก้าวหน้าทางด้าน นวัตกรรมทำให้วงการแพทย์ต้องคำนึงสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้น เพื่อมาตอบโจทย์ทางด้านสุขภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ณ ตอนนี้สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลย ว่า บริษัท ไทยครีเอทีฟ อีเว้นท์ แอนด์ ออแกไนเซอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายการ SMiLE LiVE 99.5 คลื่น #รอยยิ้ม ของคนทั้งประเทศ ได้พลิกโฉมความบันเทิงในรูปแบบของเพลงลูกทุ่งบนหน้าปัดวิทยุ และ ฉีกกฎความเป็นคลื่นลูกทุ่ง ในแบบเดิมๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งมีการจัดงานเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คณะกรรมการสานสัมพันธ์ มิตรภาพ วัฒนธรรมไทย- ญี่ปุ่น แถลงข่าวการจัดงาน kimono Festival Thailand 2020 &muay Thai Art ณ ห้อง Orchid โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เมื่อวันก่อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท ยูนิเวอร์แซล กรุ๊ป ไทยแลนด์ เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ที่เน้นโครงการที่อยู่อาศัยและการบริการครบวงจร โดยทางกลุ่มบริษัทได้ก้าวเข้าสู่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในปี 2555 ด้วยโครงการ เซเว่น ซีส์ คอนโด รีสอร์ต (Seven Seas Condo Resort)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แฟนเพลงถามถึงผลงานเพลงใหม่ ของศิลปินสาวเสียงดี “ลูกตาล ตะวันฉาย” ซึ่งเจ้าตัวกำลังซุ่มทำเพลงอยู่ และคาดว่าคงจะได้ฟังเพลงใหม่ของเธอในช่วงปีใหม่นี้ได้ฟังแน่นอน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นเงินที่ได้รับบริจาคจากท่านพ่อแม่พี่น้องผู้ใจบุญที่ได้ติดตามดูการทำงานทำความดีของพวกเรา ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ทดแทนบุญคุณแผ่นดิน ซึ่งทุมเททำงานสร้างความดีช่วยเหลือสังคม ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องผู้ตกทุกข์ได้ยากในทุกกรณี ด้วยจิตอาสาโดยไม่มีผลประโยชน์ใดๆแอบแฝง โดยโลงศพจำนวน 9 ใบ ดังกล่าวจะเก็บรักษาไว้ที่ศาลาของวัดเศวตรฉัตร เพื่อรอส่งมอบแก่ญาติผู้เสียชีวิตแต่ยากไร้ท

Read more