กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

TikTok แอปที่กำลังโด่งดังที่สุดในโลกโซเชี่ยล คนทุกเพศทุกวัยต่างใช้เวลาว่างเล่นกันอย่างสนุกสนาน จึงทำให้กระแสเพลง “TikTokบอกเพื่อน” ที่เพิ่งปล่อยออกมาหมาดๆ ของ “น้องช่อว่าน” และ “น้องใบเฟิร์น” แห่งค่าย “ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น จำกัด” ที่มี “พยัพ คำพันธุ์” (นายกสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย) นั่งบริหาร ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่คนเล่นโซเชี่ยล

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โลกทั้งใบที่กำลังต่อสู้กับโรคระบาดไวรัสโควิด19 ทำให้สังคมชีวิตของชาวโลกต้องเปลี่ยนแปลงไปกับบทบาทของชีวิตแบบใหม่New Normalการใช้ชีวิตแบบปกติใหม่ที่ทุกคนต้องปฎิบัติตัวเหมือน ๆ กัน ประเทศไทยของเราสามารถจัดการดูแลเรื่องโควิด 19ได้อย่างดีและกำลังจะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติ ประธานเครือข่ายไทยสร้างสรรค์ “สมชาย” สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีอีกหลายกระทรวง คุณกร ทัพพะร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน (พช.) กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีส่งมอบสินค้าต้นแบบ และแถลงผลการดำเนินงาน ภายใต้ “โครงการยืดอายุผลิตภัณฑ์ OTOP อาหารถิ่นรสไทยแท้” ณ ห้องประชุม 3003 กรมการพัฒนาชุมชน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มัสยิดแห่งนี้หลังแรกสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นอาคารไม้ ต่อมาได้ขยายสร้างใหม่เป็นหลังที่เราเห็นในปัจจุบันในช่วงรัชกาลที่ 5 ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-คลาสสิก (Neo-classic) ซึ่งเป็นที่นิยมกันในสมัยนั้น ทั้งตัวอาคาร ลวดลายประดับ ฉลุไม้กรอบหน้าต่าง มีความแปลกตากว่ามัสยิดที่เราเคยคุ้นเคยกัน ซึ่งนอกจากจะทำให้มัสยิดแห่งนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นกว่าที่อื่นแล้ว ก็ยังเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นว่ามัสยิดไม่จำเป็นต้องมีโดมเหม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“เกอวเบอรี่” สังกัด SK.Records ไม่เสียแรงที่ได้ชื่อว่า ลูกทุ่งยอดกตัญญู เพราะนอกจากจะร้องเพลงหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนแล้ว ยังเลี้ยงดูพ่อและแม่ อีกด้วย แถมยังเป็นศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่ที่มีสัมมาคารวะต่อผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการ ทั้งนี้ส่วนหนึ่งต้องยกความดีให้ “ธงชัย กฤษดา พุ่มฤทธิ์”นายห้างค่ายเพลง SK.Records ที่คอยชี้แนะ“เกอวเบอรี่”อยู่เสมอ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทุกยามเย็นหลังเลิกงาน การพักผ่อนหย่อนใจเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับคนเมือง หลายคนเสาะแสวงหาบรรยากาศสบายๆ อาหารไทยอร่อย เพื่อเป็นรางวัลชีวิต และนี่คืออีกแห่งหนึ่งย่านชานเมือง บนถนนคู้บอนก่อนถึงแยกเลียบคลองสอง ร้านอาหารไทย สไตล์อีสาน บรรยากาศสุดชิลแบบโอเพ่นแอร์ กับร้านบางปลาสร้อย ซึ่งมี คุณสมบูรณ์ รัตนพิมพ์ภาภรณ์ เป็นเจ้าของร้าน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เปิดแล้ว โพธาลัย เวลเนส แอนด์ ลองเจวิตี้ ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์มิติใหม่ “นวดไทย แบบนิว นอร์มอล” การนวดเพื่อสุขภาพที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบบโพธาลัย อาทิ นวดไทยเพื่อสุขภาพ, นวดแขน บ่าไหล่ คอ, นวดเอว ช่วงขาท่อนบนถึงปลายเท้า, นวดฝ่าเท้า, นวดยืดเหยียดร่างกาย และ นวดประชับผิวกาย เป็นต้น ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค โซนโพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ชั้น2

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก เอาใจคนไทยทุกคนให้สนุกกับการอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ศิลปินลิเกลูกทุ่งพัฒนา “สุพัตรา พันธุรัตน์” หรือ “น้องแทน”สาวเสียงดีวัย 19 ปี จากเมืองลพบุรี เด็กสร้างค่าย พันธุรัตน์ เรคคอร์ด ของ ดร.เอนก พันธุรัตน์ อาจารย์พิเศษและดีเจนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง FM.98.75 MHz AM.1197 KH ลพบุรี และ 855 ปราจีนบุรี เสียงจากค่ายจักรพงษ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 10 มิ.ย.63 เวลา 09.30น. ที่ สภ.กระทุ่มแบน พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เป็นประธานการตรวจประเมิณผลการบริหารงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ปีงบประมาณ 2563 โดยมี พ.ต.อ.พิภบ ภัทรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน พ.ต.ท.อำพล โอ่เอี่ยม รอง ผกก.ป.ฯ ร.ต.อ.ฤทธิชัย อมรพิพัฒนานนท์ สวป.ฯ พร้อม ข้าราชการตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน ให้การต้อนรับและรอรับการตรวจประเมิน

Read more