กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เราอาจจะเคยเจอร้านอาหารตามตรอก ซอกซอย ดูธรรมดาแบบบ้านๆ แต่จัดจ้านในรสชาติ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะขายดิบขายดีมีขาประจำ อย่างที่จะแนะนำต่อไปนี้ ดูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ชื่อว่า “ร้านป้าตุ้ย โบราณ” เป็นร้านอาหารตามสั่ง เมนูโดดเด่น คือ “ทอดมันหัวปลี” พิกันที่ตั้ง อยู่หน้าร้าน บี ทวู คาร์แคร์ ในซอยเรวดี 5 ( เข้าได้อีกทางคือถนนติวานนท์ ซอย 7)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ศิลปินอิสระ “เก่ง สยาม” ผู้ขับร้องผลงานเพลง “นกเจ่า” เจองานเข้า.. แต่ไม่ได้งานเข้าแบบ ได้รับจ้างขึ้นเวทีร้องเพลง แต่เจ้าตัวโดนแจ้งความในฐานละเมิดลิขสิทธิ์เพลง “นกเจ่า”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

  สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มีภารกิจที่สำคัญประการหนึ่ง คือ การส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัย และให้รางวัล ประกาศเกียรติคุณ ยกย่องนักวิจัย หรือหน่วยงานด้านวิจัยและนวัตกรรม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บรรยากาศการถ่ายทำ “สะพานรักสารสิน 2516” ของภาพยนตร์รักรันทดในตำนาน ที่ทำให้ทุกคนยังตราตรึงจนถึงปัจจุบัน ได้เลือกเอาสถานที่จริงคือ "สะพานสารสิน" จ.ภูเก็ต เป็นสถานที่หลักถ่ายฉากสำคัญในครั้งนี้ ระหว่างการถ่ายทำก็จะมีผู้คนในพื้นที่มากมาย ให้ความสนใจมาชมบรรยากาศการถ่ายทำ รวมถึงบุคคลสำคัญในวงการเพลง วงการบันเทิงอย่าง “พยัพ คำพันธุ์” "อ.ไข่ มาลีฮวนน่า" "โอ๋ ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์" และ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ฟูลมูน บริวเวอร์ค” (Full Moon Brewworks) แบรนด์ผู้นำตลาดคราฟต์เบียร์ ปรับกลยุทธ์ฝ่าวิกฤตโควิด-19 เบนเข็มเจาะลูกค้าในประเทศ แตกไลน์สินค้าใหม่เบียร์ “บุษบา” พร้อมบรรจุภัณฑ์รูปแบบกระป๋อง บุกโมเดิร์นเทรด ตั้งเป้าโตสองหลักปีนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

  กรุงเทพฯ 22 กุมภาพันธ์ 2564 – บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มุ่งส่งเสริมคนรุ่นใหม่เป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ ร่วมขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสะอาดเพื่ออนาคตใน “Imagine the Future Scenarios Competition 2021 Thailand” ซึ่งจัดต่อเนื่องปีที่ 4 เวทีท้าทายวิสัยทัศน์และจินตนาการ นำเสนอแบบจำลองสถานการณ์เมืองแห่งอนาคตและบทบาทของพลังงานเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี เผยยอดผู้สมัครพุ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สีสันของวงการเพลงเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ “หมูปิ้งมิวสิค”ทำการเปิดตัวและถ่ายทำ MV เพลง “สวยจนหมาหอน” ของศิลปิน “ดาด้า Wifi 9 G” ที่ผ่านมา ณ วัดเทพราช จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีเน็ตไอดอลชื่อดังมาร่วมเข้าฉาก คือ อุ๊บ วิริยะ / หมอปลา / สิตางค์ พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์ขั้นเทพ “ยีนส์ ศิลาแลง” มาคอยให้คำชี้แนะการถ่ายทำในฐานะที่ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ณ โรงงาน บริษัท ไทยเอนดูแร็นซ์ จำกัด (ในเครือ บริษัท พรหมชีวา จำกัด) ถนนเลียบคลอง 13 หมู่ 9 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นับเป็นวาระครั้งประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในการบรรลุข้อตกลงร่วมกัน ระหว่างองค์กรของพี่น้องชาวนากับองค์กรเอกชน พร้อมทั้งหน่วยงานภาครัฐท้องถิ่น ในพิธีลงนามความร่วมมือ MOU

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เดินเกมส์รุกฝ่ายุคโควิด "เฮง ปากน้ำ" ไม่ท้อขอสู้แม้กระแสเพลงลูกทุ่งแท้จะแย่อย่างไร ยังมั่นใจเพลงลูกทุ่งแท้ไม่มีวันตาย เดินหน้าสร้างนักร้องใหม่ลูกทุ่งสาวมีสง่า "กันตา ฟ้าสดใส" ใช้เพลงที่เป็นมงคลเบิกทาง "กราบหลวงพ่อพัฒน์" พระอริยสงฆ์ที่มีเมตตาสูงในขณะนี้ แห่งวัดห้วยด้วน จ.นครสวรรค์ ท่านให้พร “กูจะให้มึงรวย”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ถ้าเอ่ยชื่อ"ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ"ในวงการภาพยนตร์ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีในนามนักพัฒนาบุคลิกภาพ แอ็คติ้งโค้ชผู้ได้รับความไว้วางใจจากองศ์กรชั้นนำต่างๆมากมาย ในการนี้ "ครูเงาะ" เจาะจงให้ "ฟ้า ขวัญนคร" มือใหม่ในวงการนักแสดง ได้แจ้งเกิดแบบเลิศหรูไม่ยิ่งหย่อนจากมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ

Read more