กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ออกเดินทางนำข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก กลุ่มเพื่อน วิทย์ วัดอรุณ และได้รับธารน้ำใจร่วมบริจาคจากพ่อแม่พี่น้องประชาชนคนไทยผู้ใจบุญทั่วประเทศ เดินทางไปส่งมอบให้ถึงมือเพื่อช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวอุบล ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ ที่จังหวัดอุบลราชธานี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณสมพล เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิสัมมาชีพให้เกียรติเป็นประธานเปิด “โครงการอบรมหลักสูตรผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่น 10 หรือ LFC 10”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของผลิตภัณฑ์ JAL FASHION UK พร้อมทั้งทีม Reshma Begum, Niloo , Sherrelle Findlay , เเละช่างภาพชื่อดัง Laksawadee gurney เข้าร่วมงาน โปรเจ็ค Airport link ที่จัดขึ้นในวันที่ระหว่างวันที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พร้อมนำเหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชอันศักสิทธิ์ ที่มีประสพการณ์แคล้วคลาดปลอดภัยมากมายจนเป็นข่าวโด่งดังไปทั้งประเทศ เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี มอบให้ท่าน พล.ต.ต. เมธี รักพันธุ์ เพื่อไว้มอบเป็นที่ระลึกอันเป็นมงคล แก่แขกผู้มีเกียรติที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีในการรับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อร่วมกันสมทบทุนช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งทางหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ จะเดินทางไปยังจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนำน้ำดื่มกะฉ่อนดอทคอม ข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของอุปโภคที่จำเป็น ไปมอบให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยที่กำลังเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ ในวันที่ 21-23 กันยายน 2562

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การกลับมาของศิลปิน “ยอด กระฑาชาย” กับผลงานซิงเกิ้ลและมิวสิคฯเพลง “มือสอง”ตามคำเรียกร้องของแฟนคลับ โดยมิวสิคฯเพลงนี้สนุกสนาน น่ารัก 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ซึ่งทางหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ จะเดินทางไปยังจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อนนำน้ำดื่มกะฉ่อนดอทคอม ข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของอุปโภคที่จำเป็น ไปมอบให้กับพี่น้องผู้ประสบภัยที่กำลังเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ ในวันที่ 21-23 กันยายน 2562

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เริ่มแล้ว สำหรับเทศกาลร่วมสุดยอดของอร่อย จากจังหวัดภาคใต้ ในงาน“หร่อยแรง แหลงใต้ อ่าวไทยและอันดามัน” ภายใต้โครงการยกระดับการผลิตสินค้าเกษตรที่เป็น อัตลักษณ์และเหมาะสมกับศักยภาพพื้นที่ของภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท เคี่ยนหงวน(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) โดยคุณนันทินี แทนเนอร์ พร้อมด้วย พล.ตรี เกียรติคุณ สุทธิรักษ์ กรรมการบริษัทฯ ร่วมเซ็นสัญญาประกาศแต่งตั้ง บริษัท ซีบีอาร์อี ประเทศไทย

Read more