กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ะไม่รอช้าด้วยการนำทัพของ พระเดชพระคุณ ท่านพระครูธีรธรรมานันท์(ญาณกฤษฏิ์ ธมฺมานนฺโท) เจ้าคณะแขวงบางแวก เจ้าอาวาสวัดบางแวก และ ป๋าชู วัดเศวต(บัญชา ปานนิวัฒน์) หัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ได้ลงมือล้างพื้นและผนังพร้อมขัดโป้ซ่อมสีเสนาสนะของวัดทุ่งศรีเจริญอย่างแข็งขัน และพรุ่งนี้จะแบ่งทีมกระจายออกไปซ่อมแซม วัด บ้าน โรงเรียน ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วัดประชาราษฎร์บำรุง หรือ "วัดรางหมัน"ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม มีพระเถราจารย์ชื่อดัง "หลวงปู่แผ้ว ปวโร" ได้รับการขนานนามว่า "เทพเจ้าแห่งเมืองกำแพงแสน" เป็นพระเถระผู้ถือครองเพศบรรพชิตแบบเรียบง่าย สมถะ เคร่งครัดในพระธรรมวินัย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ซึ่งเป็นความตั้งใจของพระเดชพระคุณ ท่านพระครูธีรธรรมานันท์(ญาณกฤษฏิ์ ธมฺมานนฺโท) เจ้าคณะแขวงบางแวก เจ้าอาวาสวัดบางแวก ซึ่งอยากจะสร้างบุญด้วยการช่วยเหลือพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานี ที่ได้รับความเดือดร้อนบ้านเรือนเสียหายอย่างมากจากภัยพิบัติน้ำท่วมในปีนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลตำรวจตรี เมธี รักพันธุ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 และพี่น้องข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 6 และพี่น้องข้าราชการหลายภาคส่วนในพื้นที่ ร่วมกันจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์ ทำความสะอาดบริเวณเส้นทางรถไฟ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาส วันคล้ายวันเสด็จสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้า เจ้าอยู่หัว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นตัวแทนดำเนินการนำรถวิลแชร์มามอบให้กับคุณป้าท่านหนึ่ง ซึ่งมีอาการขาไม่ค่อยดีเดินไม่สะดวก ซึ่งเกิดจากอาการข้อเข่าเสื่อม โดยคุณป้ารายนี้มีฐานะยากจน อายุประมาณ 75-80 ปี พักอาศัยอยู่ที่ ซอยเจริญนคร 46 ถนนเจริญนคร กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระธรรมรัตนดิลก(สมเกียรติ โกวิโท ป.ธ.๙) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม มอบหมายให้ พระครูปลัดดิลกวัฒน์(ชุมพร นิติสาโร) เลขานุการวัดอรุณราชวราราม เป็นตัวแทนคณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม มอบเงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อร่วมสนับค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังจังหวัดอุบลราชธานี ของพวกเราทีมงาน หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่จะลงพื้นที่จังหวัดอุบลราช

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อให้ทางวัดบ้านเก่าบ่อ ช่วยเป็นสื่อกลางนำโลงศพ ที่ทางหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ได้รับการบริจาคมาจากท่านผู้ใจบุญที่ร่วมทำบุญด้วยโลงศพในครั้งนี้ นำส่งมอบให้แก่ญาติผู้เสียชีวิตแต่ยากจน ชาววัดบ้านเก่าบ่อและชุมชนใกล้เคียงในจังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อให้เป็นไปตามเจตนารมณ์ของท่านผู้ใจบุญที่ได้ร่วมทำบุญในครั้งนี้ ที่ต้องการทำบุญโลงศพเพื่อมอบให้แก่ผู้เสียชีวิตที่ยากจน ได้มีโลงศพไว้ใส่ร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

งาน Fashion Mania 2019 In Vouge Dining 2019 ของ โรงแรมสันติบุรีสมุย ที่ผ่านมา จัดว่ายิ่งใหญ่ระดับประเทศ ทำให้เกาะสมุยนั้น สามารถสั่นสะเทือนไปถึงวงการแฟชั่นอีกหลายประเทศทั่วโลก สามารถดูดเม็ดเงินจากชาวต่างชาติ

Read more