กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

อีกหนึ่งสีสันยามค่ำคืนย่าน ถนนสุคนธสวัสดิ์ ที่ต้องถูกใจบรรดาคอเพลงยุค 60-90 อย่างแน่นอน สำหรับ ร้าน แฮปปี้เบิร์ดเดย์ มิวสิค ทาวน์ ที่ได้รับการบริหารงานอย่าง นักร้องแสนสวยเสียงคุณภาพ คุณ จุ๋ม นรีกระจ่าง คันธมาส ทำให้ร้านแฮปปี้เบิร์ดเดย์ฯ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เปิดตัวไปอย่างสวยงามกับการสัมมนาทางวิศวกรรม ASME B 31.3 Process Piping Code การออกแบบ ติดตั้ง ประกอบ ตรวจสอบ และการบํารุงรักษาระบบท่อในกระบวนการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม ระดับมาตรฐานสากล ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เวิลด์ ไอเดีย จำกัด และบริษัท พีเอ็นเอส แมททีเรียล แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เมื่อวันที่ 31 ต.ค. – 2 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในปัจจุบันยังมีเด็กออทิสติกจำนวนไม่น้อยที่ถูกทำร้ายร่างกายจากคนในครอบครัวหรือโดนรังแกจากคนภายนอก ด้วยเหตุดังนี้คุณชูศักดิ์จึงพยายามที่จะให้สถานพยาบาลและภาครัฐได้ใส่ใจเขาเหล่านี้มากขึ้นเช่นการส่งเสริมให้มีสถานพยาบาลโดยเฉพาะหรือสภานส่งเสริมอาชีพ ด้วยความเชิ่อมั่นว่าหากเขาเหล่านั้นมีโอกาสฝึกฝนตนอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีมีคนเข้าใจ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“รักหมา” แค่ชื่อเพลงก็สะดุดหู แต่ใครจะรู้ว่าที่มานั้นต้องแลกกับน้ำตาของใครบางคน คนที่กล้าหยิบเอา “อดีตรัก” ที่ยอมรับว่า(เคย)เลว!

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 31 ต.ค.61 เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.บำเพ็ญ นามฉวี พ.ต.ต.ณัฏพงษ์ นามฉวี สวป.และ หัวหน้าชุดจู่โจม ร่วมประชุม ข้อราชการเร่งด่วน เกี่ยวกับงานป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 30 ต.ค2561 ที่ผ่านมา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับ มูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี(จีตัมเกาะ) จ.อุบลฯ ร่วมกันทำพิธีใน “โครงการ ป่อเต็กตึ๊งสงเคราะห์ผู้ยากไร้ ให้โอกาสชีวิต" มอบรถเข็นวีลแชร์แก่คนพิการเพื่อการดำรงชีวิต

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วัดไร่ดอน หรือ วัดเขากิ่ว ตั้งอยู่หมู่ที่ ๑ ต.ไร่ส้ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี มีประวัติความเป็นมาเริ่มต้นจาก พ.ศ.๒๕๐๘ ณ สถานที่แห่งนี้ได้ใช้เป็นที่พักสงฆ์มาก่อน พร้อมทั้งมีการสอน กัมมัฏฐานโดย พระอาจารย์ธนศักดิ์ ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ พระครูภาวนานุศาสก์ (ธมฺมธโร ภิกฺขุ พระอาจารย์แป้น ชาวเวียง) ผู้เป็นอาจารย์ใหญ่สอนพระกัมมัฏฐาน ณ วัดท้าวโคตร (ปัจจุบันคือวัดชายนา) จ.นครศรีธรรมราช

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 29 ต.ค.61 พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รรท.ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลีง รอง ผบช.ภ.1 พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการประชารัฐร่วมใจ ต้านภัยยาเสพติด (ปักกลด) และโครงการระฆังทอง ในจังหวัดนนทบุรี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทนาย'IFEC'ร้องขอทุกฝ่ายหยุดนิ่ง รอฟังคำตัดสินศาลล้มละลายกลาง มั่นใจพิจารณาบนข้อเท็จจริงของทุกฝ่ายอย่างเป็นธรรม วอนอย่าใช้มวลชนกดดันดุลยพินิจศาล หวั่นเป็นเครื่องมือกลุ่มอำนาจเก่า ยันการขอเข้าฟื้นฟูกิจการฯทำให้เดินหน้าได้ต่อ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 27-28 ต.ค. 61 ที่ผ่านมา คุณสกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงาม ประธาน กต.ตร.สน.ประเวศ และคณะกรรมการฯ ได้ร่วมสนับสนุน การแข่งขัน แรลลี่เพื่อการกุศลและครอบครัวฮาเฮ แฟมิลี่ แรลลี่ ครั้งที่ 11

Read more