กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ผอ.กิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 (ผอ.สพม.1 ) เป็นประธานในพิธีมอบโล่ เกียรติบัตร “คนดี ศรีบางมด”ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมทั้งให้โอวาทแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษารวมถึงนักเรียน ณ โรงเรียนบางมดวิทยา “สีสุกหวาดจวนอุปถัมภ์” สำหรับกิจกรรมมอบโล่ เกียรติบัตร “คนดี ศรีบางมด”ประจำปีการศึกษา 2561

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"ดร.ป๋อง สุพรรณ"เป็นฉายาของนายเสมอ งิ้วงาม สุดยอดแฟนพันธุ์แท้พระเครื่อง,อุปนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และเซียนพระชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้ริเริ่มการรณรงค์โครงการขับขี่ปลอดภัยในประเทศไทย และจัดกิจกรรมการรณรงค์เรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนของคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และองค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) จัดกิจกรรมภายใต้โครงการฮอนด้า สังคมหัวแข็ง ปี 3

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในการอบรม หลักสูตร ผู้กำกับการ รุ่นที่119 ระหว่างวันที่ 11 ธ.ค. 2561 ถึง วันที่ 29 มี.ค. 2562 ณ วิทยาลัยการตำรวจ ถ.วิภาวดีรังสิต มีนายตำรวจคนดังตบเท้าเข้าอบรมเพียบ พร้อมด้วยลูกหลาน บิ๊กสีกากี-นามสกุลดัง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"พระพุทธนิติธรรมศาสดา"แปลว่า พระพุทธเจ้าทรงเป็นพระศาสดาผู้ทรงไว้ซึ่งธรรมอันเป็นแบบอย่าง จัดสร้างขึ้นเนื่องในวันที่ ๒๗ มิ.ย. ๒๕๖๑ เป็นวาระที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้สถาปนาครบ ๗ รอบ หรือครบ ๘๔ ปี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จัดว่าเป็นงานใหญ่ช่วงต้นปี สำหรับ“มหกรรมวันมวยไทย เทิดไท้องค์ราชัน” ครั้งที่ 1 “๓๑๖ ปี ยุทธศิลป์แผ่นดินสยาม”ที่เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน การกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คนส่วนใหญ่ทาน “สลัดผัก”เป็นอาหารข้างเคียงอาหารหลัก แต่วันนี้มีคนรักสุขภาพมากขึ้น การเติบโตของร้านอาหารแนวคลีนที่เน้นเรื่องการทานผัก จึงเกิดตามมา ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ร้านอาหารที่เพิ่มคุณค่าอย่างจริงจังให้ “สลักผัก”เป็นอาหารหลัก คือแบรนด์“farmfactory”ที่ดีไซด์สลักผักแต่ละจานให้ดูสีสันน่าสนใจ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 5 ก.พ.62 เวลา 16.00 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่งถึงวัดไตรมิตรวิทยาราม พร้อมด้วยคุณพลอยไพลิน เจนเซน และครอบครัว โดยมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะกรรมการจัดงาน เฝ้าฯ รับเสด็จ ทรงนมัสการพระพุทธรูปทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก คือพระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร ที่วัดไตรมิตรวิทยาร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ(อิ๋งอิ๋ง) พิธีกรรายการดังเปิดโลกสดใสและคนไทยใต้ร่มราชันทางททบ 5 รวมทั้งรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ทาง NBT ได้นำเงินจำนวน 200,000 บาท(สองแสนบาทถ้วน) มอบให้แก่ทางโรงพยาบาลวชิระ เมื่อวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา เพื่อสร้างห้องผู้ป่วยโดยใช้ชื่อห้องว่า ประสิทธ-วรรณี กิตติสิทโธ เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้ผู้ป่วยมีห้องพักรักษาตัวอันจะเป็นโอกาสให้ผู้ป่วยได้พักฟื้นและคืนกลับสู่อ้อมกอดข

Read more