กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

วันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย.63 บริเวณ ร้านครัวเชฟ เอกเมืองนนท์ จ.นนทบุรี “พยัพ คำพันธุ์” นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย พร้อมศิลปินค่ายไผ่ร้อยกอ ได้จัดโครงการ “ธารน้ำใจ ไผ่ร้อยกอ ต้านภัยโรคโควิด-19”ได้นำข้าวสารอาหารแห้งมาแจกผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติไวรัสโควิด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 26 เม.ย 63 สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ร่วมกับ บริษัท ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น จำกัด โดย นำโดย “พยัพ คำพันธุ์” นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย จัดโครงการ “ธารน้ำใจ ไผ่ร้อยกอ ต้านภัยโรคโควิด-19” ซึ่งได้มีการมอบข้าวสารจำนวนมากให้กับ ศิลปินนักร้อง ศิลปินตลก นักดนตรี แดนเซอร์ คอนวอยด์ และบุคคลในวงการเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทุกคนทุกค่ายทั่วประเทศ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในยามที่บ้านเมืองทุกข์เข็ญ เช่นช่วงนี้เกิดวิกฤติเชื้อไวรัสโควิดระบาดหนัก ทุกคนต้องให้กำลังใจและแบ่งปันตามกำลังที่มีอยู่ ดังตัวอย่างดีงามที่ “อนาวิล รัตนสถาพร” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดปทุมธานี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย ซึ่งได้เสียสละเงินเดือนตัวเอง 6 เดือน เพื่อนำมาเป็นทุนในการซื้อสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน แจกจ่ายให้กับประชาชนที่เดือดร้อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท ขาบ สไตล์ จำกัด Concept Designer แถวหน้าของวงการอาหารประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับบนเวทีระดับโลก ได้นำวัตถุดิบจากชุมชนบึงกาฬ มาผสมผสานกับสไตล์ฝรั่งเศส จนได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ของโลก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ จากเวทีการประกวดกูร์มองเวิลด์ ที่มีความพิเศษ ครบรอบ 25 ปี ในประเภท People Cuisine (อาหารของปวงชน) จัดที่สำนักงานใหญ่ UNESCO Paris

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ (21 เม.ย.63) เวลาประมาณ 17.30 น. ส.ส.อนาวิล รัตนสถาพร ลงพื้นที่ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อเยี่ยมเยียนประชาชนพร้อมทั้งนำข้าวกล่อง(คั่วกลิ้งหมู ,ผัดฟักทอง ,แกงไก่ ) จำนวนวันละ 300 กล่อง มาแจกร่วมในโครงการโรงทาน คณะสงฆ์วัดทวีการะอนันต์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 20 เมษายน2563 ที่ผ่านมา ทีมงานพรรคประชาธิปัตย์ เขต3 นำโดยคุณทรงกลด ใสแก้ว (เสี่ยดำ) หัวหน้าสาขาพรรคประชาธิปัตย์สระบุรี เขต 3 และ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมทั้งคณะที่ปรึกษาทำงานพรรคและสาขา ลงพื้นที่อำเภอหนองแซงเพื่อมอบเครื่องตรวจวัดไข้ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนตำบลไว้ให้กลุ่ม อสม. ไว้ใช้ในการออกปฏิบัติงานร่วมกับ รพ.สต. ซึ่งกำนันผู้ใหญ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ณัฐชญา คลินิก คลีนิกเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและความงามมาตราฐานโรงพยาบาล ร่วมส่งต่อเคล็ดลับการดูแลตัวเองต้านโควิด 19 พร้อมปรับตัวสู้วิกฤตบุกช่องทางออนไลน์ พร้อมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามให้ทุกคนได้สวยและสุขภาพดีถึงบ้านแล้ววันนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ (19 เม.ย.63) เวลาประมาณ 10.30 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.สาธารณสุข ลงพื้นที่เยี่ยมบุคคลากรทางการแพทย์ อสม. และ ผู้นำชุมชนที่ปฏิบัติหน้าที่ลดการแพร่ระบาดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า ( Covid -19) ณ รพ.สต.คลองสาม หมู่ 5

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในเวลานี้ บ.ก.รุ่นใหญ่ “ตุ่น อินเตอร์”แห่งบริษัท 888 มีเดียร์ ขอทำหน้าที่เป็นหอกระจายข่าว เอาเรื่องราวดีๆมาบอกกล่าวให้ทราบทั่วกันว่า โครงการ “ธารน้ำใจต้านโรคภัยโควิด-19”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อนาวิล รัตนสถาพร ส.ส.ปทุมธานี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย ร่วมช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนชาวปทุมธานี อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดวันนี้ (18 เม.ย.63) เวลาประมาณ 08.45 น. พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่เยี่ยมพี่น้องประชาชนแจกข้าวสาร ,ปลากระป๋อง , หน้ากากผ้า และเจลล้างมือ ที่นิติบุคคล หมู่บ้านพฤกษา 9 และ ต่อด้วย ม.พฤกษา บี

Read more