กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

สสว. เดินหน้าโครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Early Stage All Stars) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 สร้างทัพ SME รุ่นใหม่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) เป็นตัวแทนพี่น้องกลุ่มลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณฝั่งธนบุรี โดย คุณธันวานันท์(จิ๊บ) ศิริพงษ์สุศิลป์ มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,500 ชิ้น ยาฟ้าทลายโจร จำนวน 50 ชุด และหน้ากากป้องกันทางการแพทย์(N95) จำนวน 200 ชิ้น ให้แก่ คุณบัญชา ปานนิวัฒน์(ป๋าชู วัดเศวต) เพื่อส่งมอบต่อให้แก่พี่น้องประชาชนชุมชนวัดเศวตฉัตร และพี่น้องอาสากู้ภัยที่ออกช่วยเหลือพี่น้องคนไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อดีตนักธุรกิจวงการน้ำดื่มชื่อดังยี่ห้อหนึ่ง “นก สุทธา อ่อมเมี่ยง” ที่ได้เริ่มประสบความสำเร็จ แต่เพราะเคราะห์ซัดกรรมซัด ประกอบกับวิกฤติช่วงเศรษฐกิจในการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้เกิดอุปสรรคมากมาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID - 19 ในระลอกใหม่ ศูนย์การเรียนรู้วังจันทรเกษมได้ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 เม.ย.64 เป็นต้นมา การระบาดของเชื้อไวรัสฯ ในระลอกนี้ทำให้ผู้ติดเชื้อมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทนายนุกูล นุกูลกิจ เกิดและโตอยู่ในชุมชนคลองเตย เรียนจบมัธยมที่ โรงเรียนปทุมคงคา ปี พ.ศ. 2531 บิดาผู้เป็นเสาหลักของครอบครัวได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำให้ครอบครัวลำบาก คุณนุกูล นุกูลกิจ ต้องทำงานทุกอย่างกับน้องชาย ทั้งเร่ขายผัก ผลไม้ตามตลาด โดยช่วงชีวิตที่ลำบากหลังจากเสียบิดาไป และคู่กรณีก็ลอยนวล ในครั้งนั้นทำชีวิตของ คุณนุกูล ได้เปลี่ยนไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 23 ส.ค.2564 คุณสุขุม และ คุณเตือนใจ วงประสิทธิ ผู้บริหารบริษัทพรหมชีวาจำกัด ร่วมเดินทางถวายสังฆทานและมอบข้าวสารให้กลุ่มแท็กซี่คุณธรรม ที่วัดสังฆทาน ต.บางไผ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนที่จะเดินทางไปยัง วัดแก้วฟ้า อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อถวายสังฆทาน และ ถวายสมุนไพรฤาษี 8 ตน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เวทีเสวนาออนไลน์ หัวข้อ “เครื่องมือขจัดความรุนแรงต่อเด็ก : ยุทธศาสตร์ต้นแบบและมาตรการเชิงปฏิบัติของสหประชาชาติฯ” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 โดย สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (TIJ) ร่วมกับ สถาบันนิติวัชร์ สำนักงานอัยการสูงสุด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อให้ทางกลุ่มลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณฝั่งธนบุรี เป็นสื่อกลางส่งมอบยาสมุนไพรไทย เช่นฟ้าทลายโจร ที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการพิษไข้อักเสบ กระชายขาว ที่มีสรรพคุณช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และชิงผงชนิดแคปซูล ที่มีสรรพคุณแก้ท้องอึดขับลม แก่ผู้ป่วยจากเชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ซึ่งยังไร้สถานที่บำบัดรักษา ต้องรักษาตัวโดยพักอาศัยอยู่ตามบ้านเรือนของตนเอง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กระทรวงมหาดไทย มอบรางวัลกำนัน ผู้ใหญ่บ้านยอดเยี่ยม ประจำปี 2564 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ 264 กำนัน ผู้ใหญ่บ้านจากทั่วประเทศ ซึ่งมีผลงานดูแล บริหารงานปกครองท้องที่ในด้านต่างๆเพื่อ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข” ให้พี่น้องประชาชน จนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณวรวิทย์ โชคขจิตสัมพันธ์ หรือ ต้อง วัดอรุณ ประธานชุมชนลานมะขาม บ้านหม้อ เป็นตัวแทนกลุ่มลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณ มอบต่อหน้ากากอนามัยให้แก่ ชุมชนวัดใหม่พิเรนทร์ จำนวน 1,650 ชิ้น โดยมี คุณสุรเดช โพธิ์ประสิทธิ์ ประธานชุมชนเป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งมอบต่อแก่พี่น้องประชาชนชาววัดอรุณและพี่น้องชาวชุมชนใกล้เคียง เพื่อเป็นการป้องกันภัยร้ายจากโรคระบาดไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด 19 

Read more