กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติถือเป็นรางวัล ทรงเกียรติสูงสุดในแวดวงนวัตกรรมของประเทศไทย ที่ริเริ่มจัดประกวดโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เพื่อประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติ แก่คนไทยที่ริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานที่มีความเป็นนวัตกรรม ที่มีความโดดเด่น และเกิดคุณค่าที่ชัดเจนต่อประเทศชาติ ในหลากหลายด้านซึ่งจะสร้างให้เกิดความตื่นตัวด้านนวัตกรรม ขึ้นในทุกภาคส่วนของสังคมไทย สร้างให้เกิดความภาคภูมิใจ ใน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่ออายุขึ้นเลขสาม สิ่งที่สังเกตได้อย่างชัดเจนบนใบหน้า คือรอยตีนกา ส่วนรูปร่างก็เริ่มควบคุมยากขึ้น ด้วยระบบเผาผลาญอาหารที่แย่ลงมีผลให้น้ำหนักขึ้น และอาจเกิดเซลลูไลท์ (Cellulite) หรือผิวเปลือกส้ม ซึ่งเกิดขึ้นได้กับทั้งคนอ้วนและคนผอมที่ดูแลตัวเองไม่ดี โดยพบบ่อยบริเวณต้นขา สะโพก ต้นแขน และหน้าท้อง บางคนอาจจะขึ้นเป็นลักษณะลอน ๆ เพราะมีไขมันสะสมเป็นก้อนผสมอยู่กับของเสียและน้ำปะปนอยู่ ทำให้เกิดความไม่ม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

องค์กรโรคหลอดเลือดสมองโลก (World Stroke Organization: WSO) ได้กำหนดให้ วันที่ 29 ตุลาคม ของทุกปี เป็นวันหลอดเลือดสมองโลก (World Stroke Day) โดยรณรงค์ให้สังเกตอาการโรคหลอดเลือดสมองโดยใช้หลักการ F.A.S.T หากพบว่าใบหน้าอ่อนแรงหรือหน้าเบี้ยว (FACE) แขนอ่อนแรง (ARM) พูดผิดปกติ (SPEECH) ให้นึกถึงเวลา (TIME) ควรนำส่งโรงพยาบาลโดยทันทีจะสามารถช่วยลดโอกาสเสี่ยงในการเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาตได้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สุภาณี บรรจง (นามสกุลมารดา ธรรมะชัย) หรือ ที่โลกโซเชียลรู้จักกันนาม ป้าปู ซ่าส์ TikTok ไอดอล ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เธอเป็นสาวแกร่งแห่งบริษัทปริญสิริ จำกัด (มหาชน) สาวผู้รักในองค์กรตั้งใจทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาส่วนตัว 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แบตทีเรีย ทำให้เกิดกลิ่นปากและสูญเสียบุคลิกภาพ บางคนเลือกที่แก้ปัญหาด้วยการแปรงฟันวันละหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถขจัดกลิ่นปากได้ นั่นอาจจะมาจากสาเหตุเพราะเลือกใช้ยาสีฟันที่ไม่สามารถตอบโจทย์ได้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เนื่องด้วยทางชมรมกลุ่มสยามวัตถุมงคล มีวัตถุประสงค์ในการจัดสร้างวัตถุมงคล เหรียญโล่ห์ ท้าวสหับบดีพรหม รุ่น "สำเร็จทุกประการ"เพื่อนำรายได้จากการเช่าบูชาวัตถุมงคลในชุดนี้ส่วนหนึ่งไปสมทบทุน ค่ายารักษาและอาหารน้องหมาน้องแมว "ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจรจัด" อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

AIA East Gateway อาคารแนวใหม่ สูง 33 ชั้น บนพื้นที่ 10 ไร่ ดีไซน์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดี ด้วย AIA Vitality Deck, ลู่วิ่ง, ฟิตเนส ครบวงจร ปักหมุดศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New CBD) บนทำเลทองย่านบางนา คาดสร้างเสร็จไตรมาสที่สี่ของปี พ.ศ. 2565

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ท่านชายวัชรเรศร วิวัชรวงศ์ (ท่านชายอ้น) ประธานกลุ่มคนไทยรัก ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ไทย/อเมริกา ทรงแต่งตั้งให้นาวาอากาศเอก (พิเศษ) คัมภีร์ คัมภีรญาณนนท์ ประธานคณะปวงชนชาวไทย เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เป็นองค์แทนประธานในพิธีตั้งองค์กฐิน และ ประธานจัดโครงการปฏิบัติธรรม เจริญจิตภาวนา ณ สำนักปฏิบัติธรรม พุทธพัฒนา จ.สระแก้ว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันพุธที่ 14ต.ค.63 เวลา 11.30 น. พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมคณะออกตรวจป้องกันเหตุ อาชญากรรมการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขามหาชัย พื้นที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร โดยได้เน้นจุดสุ่มเสี่ยงคือ ธนาคาร ร้านทอง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลเอกจรัล กุลละวณิชย์ นายกสมาคมผู้อาสาสมัคร ช่วยการศึกษา และคัดเลือกพ่อตัวอย่าง และประธานคณะกรรมการจัดงานวันพ่อแห่งชาติ 2563 เป็นประธานในการประชุมการจัดงานวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2563 ครั้งที่ 4

Read more