กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณเรวัตร รัตนศักดิ์ไกวิล รหัสกู้ภัยบุปผาราม 001 และเป็นรองหัวหน้าฝ่ายข่าวอาชญากรรมหนังสือพิมพ์กระฉ่อนดอทคอม ได้เข้ารับมอบเครื่องดับเพลิง และ สายสูบน้ำ ฯลฯ จากท่าน พลตำรวจตรี จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ณ กองบัญชาการตำรวจนครบาล 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นำรถวีลแชร์ส่งต่อให้ผู้ป่วยในพื้นที่ต่างๆ มากว่า 60 คันแล้ว ซึ่งในวันนี้ นายพิรยุทธ นิ่มนนท์ อายุ 38 ปี ชาวบ้านซึ่งมีพ่อตาป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ได้นำใบรับรองแพทย์เดินทางมาขอรับรถวีลแชร์ด้วย จำนวน 1 คัน โดย นายพิรยุทธ ได้กล่าวขอบคุณทีมงาน และจะนำรถเข็นวีลแชร์ไปใช้อำนวยความสะดวกในยามที่ต้องพาพ่อตาไปพบแพทย์ต่อไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วิชญะ พูลวรลักษณ์ ในนาม บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล “สุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2018”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วัดช่องแสมสาร ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวแสมสารมาช้านาน โดยวัดแห่งนี้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น พระสัมพุทธมหามุนีศรีคุณาศุภนิมิต หรือ”หลวงพ่อดำ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จัดว่าเป็นบุคคลที่สังคมให้การยกย่อง สำหรับ “อ.ดร.วรรณวิไล กันเพ็ชร์” นักพลังงานบำบัด ที่ทำคุณงามความดีมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับรางวัลมากมาย โดยล่าสุด ได้รับรางวัลลูกกตัญญู “พระคเณศวร” ในงาน “มหาคเณศจตุรถี”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่(5 ก.ย.61)ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 ฯ/โฆษก บก.รน. เปิดเผยว่า พล.ต.ต.ธนพล ศรีโสภา ผบก.รน. พร้อมด้วย พ.ต.อ.จตุรงค์ เปรมศิริ รอง ผบก.รน.,พ.ต.อ.สุริยา ปิ่นประดับ ผชช.(สบ.5) ฯและผู้รับการฝึกปฏิบัติภาพพื้นทะเลตั้งแต่ระดับผู้กำกับการจนถึงสารวัตร ได้ทำการฝึกทบทวนการปฏิบัติการทางเรือและการใช้อาวุธประจำเรือ เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ข้าราชการตำรวจระดับผู้นำหน่วยได้มีความรู้ความเข้าใจในภารก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณ ที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ พระเทพเมธี (สมเกียรติ โกวิโท ปธ.9) เจ้าคณะภาค 9 เจ้าอาวาส วัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร ได้ดูแลอบรมสั่งสอนแต่ในสิ่งที่ดี พร้อมมอบความรักความเมตตาดูแลเหล่าคณะสงฆ์และคณะศิษยานุศิษย์ประดุจลูกหลานของท่านด้วยดีเสมอมา คณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม พี่น้องลูกหลานชาววัดอรุณ และคณะศิษยานุศิษย์ผู้เคารพรักเลื่อมใสในองค์พระเดชพระคุณ จึงได้พร้อมใจร่วมกันจ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กะฉ่อนวาไรตี้

ยังเปิดเผยว่าจากการไปถ่ายทำสถานที่ต่างๆมานั้น หลายครั้งพบเรื่องเร้นลับที่หาคำตอบไม่ได้ เช่นครั้งหนึ่งขณะกำลังจะกลับจากพิษณุโลก คนขับรถเกิดขับรถหลงไปหลงมา จนต้องจอดตรงอนุเสารีย์พระนางสุพรรณกัลยา ในขณะนั้นอยู่ๆพี่ตุ้มหนึ่งในคณะที่ไปด้วยกันก็อยากลงไปกราบอนุเสารีย์พระสุพรรณกัลยาพอลงจากรถปุ๊บปรากฏว่าพี่ตุ้มร้องไห้โฮออกมาอย่างไม่รู้สาเหตุ ตนเองและคนในคณะต่างเกิดอาการขนลุก ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า. สิ่งศักดิ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ร.ต.อ.อัมรินทร์ เลิศอาวาส รอง สารวัตร กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (ปคบ.) ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจสอบสินค้าควบคุมฉลากหรือแสดงฉลากไม่ถูกต้อง ที่ห้างดังย่านพระรามเก้า

Read more