กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ช่วงนี้เรียกได้ว่า “เอ บุญรุ่ง เต๋งจงดี”ประธานกลุ่มจิตอาสาพัฒนาถิ่นบ้านเกิดตลิ่งชัน-บางกอกน้อย มีงานรัดตัวทุกวัน ทั้งงานราชงานหลวง และงานที่ทำเพื่อสังคม ซึ่งล่าสุดได้ร่วมในพิธีเปิดงาน“เทศกาลของดีตลิ่งชั่น” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ตลาดดอกไม้ ปากคลองตลาดใหม่ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ได้มีโอกาสแวะเวียนไปเยี่ยม คุณสโนวี่ ผู้กำกับกับละครคนดังแห่ง ค่ายป้าสั่งย่าสอน ในเครือกันตนากรุ้ป ที่มีผลงานละครออกมาสู่สายตาผู้ชมมิตรรักแฟนคลับ มากมาย ซึ่งวันนี้ คุณสโนวี่ ได้มองหาธุรกิจที่ตัวเองรัก เป็นที่พักของเพื่อนๆในวงการและนักชิมทั้งหลายได้อิ่มท้อง จึงลงตัวในการ ยกทะเล ทั้งหาด มาไว้ที่ ร้าน สรรแดรก เป็นร้านบุพเฟต์ ปิ้งย่าง อยู่ที่ คลอง4 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 8 ก.พ.61 เวลา 13.30 น ที่ กองพิทักษ์สิทธิ กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ ชั้น 2 ศูนย์ราชการอาคาร เอ ถนนแจ้งวัฒนะ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย นำผู้เสียหาย กว่า 50 คน จากคดีแชร์ลูกโซ่ต่างๆหลายคดี อาทิ แชร์เงินดิจิตอลบริตคอยน์ แชร์น้ำมันตะเกียงหอมระเหย เป็นต้น รวมมูลค่าความเสียหาย กว่าร้อยล้านบาท เข้าร้องขอความช่วยเหลือต่อ กรมคุ้มครองสิทธิแลเสรีภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ตามที่ชมรมเพื่อนช่วยเพื่อนตำรวจแห่งชาติ ได้กำหนดให้มีการจัดกิจกรรมเผยแพร่บทเพลง “จากใจผู้พิทักษ์ คัมภีร์แผ่นดิน” ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสโมสร สถาบันวิชาการทีโอที ถนนงามวงษ์วาน จังหวัดนนทบุรี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ห่างหายจากการมีผลงานเพลงไปหลายปี ล่าสุดสุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา”นักร้องเสียงดี ที่ฝากผลงานไว้ในวงการลูกทุ่งมากมาย ทั้งเพลง“รักจริงให้ติงนัง”, “รักหนีที่เซเว่น”, “วอนพ่อตากสิน” ฯลฯ ก็ได้มีซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อ“ตากสินมหาราชชาตินักรบ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวานนี้ 6 ก.พ.61 เวลา 16.00น. ที่บริเวณด้านหลัง สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดโครงการ ศาสตร์พระราชาด้านก๊ฬาต้านยาเสพติด คันนายาวลีคปี 61

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ประจักรชัย ไหทองคำ ได้นำทีมนักแสดง อาทิ ลำไย ไหทองคำ , อาร์ม ชุติมา , มอส สายสัมพันธ์ , เนม วงปีโป้ , ออย แสงศิลป์ , ตูน เจมส์ไมเนอร์ , แคนดี้ รากแก่น , มาย ณัฐเบญจภัค , แอน มาริษา ตั๋ง ชลธิชา , แก้มใส ไหทองคำ ฯลฯ แถลงข่าวปิดกล้องจากภาพยนตร์ “ผู้สาวขาเลาะ เดอะมูฟวี่” ณ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า เมื่อวันก่อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จังหวัดนครปฐม มีความสมบูรณ์และหลากหลายไปด้วยอาหารการกินอันลื่อชื่อ ซึ่งทุกปีจะมีการจัดเทศกาลอาหารของทางจังหวัด โดยการจัดงานปีนี้ ได้มีการแถลงข่าวเรียกน้ำย่อยไปแล้ว ในชื่องาน“ศูนย์อาหารงานเทศกาลอาหารผลไม้และของดีจังหวัดนครปฐม ครั้งที่ 33 ประจำปี 2561”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อไว้ใช้ในกิจกรรมการกุศลเพื่อเทิดพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่กำลังจะมีขึ้นในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ เนื้อหาของบทเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ” ได้กล่าวถึงเรื่องราวคุณงามความดีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ได้อุทิศกาย อุทิศใจเพื่อประเทศชาติบ้านเมืองของเรา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การวันที่5-7 กุมภาพันธ์ 61 ภายใต้ฝึกอบรมอาสาสมัครตำรวจน้ำเพื่อสร้างเครือข่ายความปลอดภัยในแหล่งท่องเที่ยวพื้นที่จังหวัดตรังโดยการทำงานเชิงบูรณาการร่วมกับหลายภาคส่วน

Read more