กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โปรโมชั่น ! กุ้งแม่น้ำเผา 2 ตัว เพียง 159 บาทเท่านั้น THE BERKELEY STREET BAR เปิดต้อนรับคุณแล้ว "สตรีท บาร์" เปิดใหม่สไตส์ชิคๆ ให้คุณมานั่งชิลล์ๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักในย่านแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองประตูน้ำ ให้คุณชวนแก๊งค์เพื่อนๆ มากิน ดื่ม เที่ยว ปาร์ตี้ และถ่ายรูปเช็คอินกัน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นเรื่องฮือฮาเป็นอย่างมากในวงการเพลงตอนนี้ เมื่อนักร้องแม่เหล็กสาวสวยค่ายไผ่ร้อยกอ ฟ้า ขวัญนคร ได้ร้องเพลงฟิจเจอร์ริ่งกับเจ้าพ่อเพลงใต้ เอกชัย ศรีวิชัย ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ เป็นกระแสแรงส่งท้ายปี2563

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ดร.บัณฑิต ตั้งประเสริฐ กรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงาน ด้านกิจการโทรทัศน์ หรือ กตป. เป็นประธานเปิดงาน “การประชุมรับฟังความคิดเห็นเฉพาะกลุ่ม (Focus Group) ในการติดตามและประเมินผลการดำเนินการ และ การบริหารงานของ กสทช. สำนักงาน กสทช. และเลขาธิการ กสทช. ด้านกิจการโทรทัศน์ ประจำปี ๒๕๕๓ ณ ห้องประชุมอินทรภูวศักดิ์ ชั้น ๘ อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ เมื่อวันก่อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พ.ย.63 พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ราชการของหน่วยบริการประชาชนคลองมะเดื่อ สภ.กระทุ่มแบน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เปิดตัวสาขาใหม่ใหญ่ 2 เท่า กับงาน Multy Beauty Grand Opening In Megabangna ยกเครื่องสำอางทั้งเกาหลี และน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ดังมากมายมาไว้ที่นี่ที่เดียว เอาใจวัยรุ่นย่านบางนา งานนี้บอกเลยจัดเต็มทั้งแบรนด์เกาหลีทั้งโปรโมชั่น ให้ช้อปแบบฟินๆ ไม่ต้องบินไปโซล

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.2563 เวลา 14.00 น. ที่สมาคมผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนเพื่อสังคมประเทศไทย ดร.ชยันต์พิสิฐ สมานสวน นายกสมาคมฯ ได้มอบหมายให้ นายธนาดุล มะลิใหม่ ที่ปรึกษาสมาคมฯ นายสุริยันต์ สมานสวน รองนายกสมาคมฯ เป็นตัวแทนรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ ของ นางสาวสุ(นามสมมุติ) ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เดินทางมาร้องเรียนจากกรณีถูกนายทหารชั้นสัญญาบัตรคนหนึ่ง ยืมเงินไปเป็นจำนวนหลายแสนบาท จนได้มีการตั้งทนา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต ตำบลอาโพน อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์ สมาคมผู้อาสาสมัครช่วยการศึกษาและคัดเลือกพ่อตัวอย่างแห่งชาติ นำโดย พลเอก จรัล กุลละวณิชย์ นายกสมาคมผู้อาสาสมัครช่วยการศึกษาและคัดเลือกพ่อตัวอย่างแห่งชาติ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทพญ.ยุพเรศ นิมกาญจน์ ประธานกรรมการมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เปิดเผยว่า มูลนิธิฯ ได้จัดทำภาพยนตร์สั้นเพื่อการประชาสัมพันธ์และการระดมทุนการกุศลเพื่อปฏิบัติการ “คืนรอยยิ้ม = คืนชีวิต” ซึ่งเป็นภารกิจหลักของมูลนิธิฯ ในโครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ เพื่อทำการผ่าตัดและดูแลรักษาภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ให้เด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ โดยมีเป้าหมายการรักษาในปี 2564 จำนวนกว่า 800 ราย ผู

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กฤษดา พุ่มฤทธิ์ บิ๊กบอส ค่าย SK.Record เปิดตัว 3 ซิงเกิ้ลใหม่ 2020 ของสองสาวศิลปินในสังกัด คือ น้อง “พลอย-พุ่มพวง” มาพร้อมกับสองซิงเกิ้ล “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ 2020” และ “เอาเลยพ่อใหญ่” ศิลปินสาวคนที่สอง คือ“บาสเบอรี่” ที่มากับเพลง “คนเริ่มมีความรัก 2020” สนับสนุนโดยสมุนไพร PM ตังถั่งเช่าผสมโสม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ปัญหาตาตกหรือหนังตาหย่อนอันเกิดจากริ้วรอยและความร่วงโรยของผิวหนังเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติ เมื่อรวมกับ “ภาวะคิ้วตก” ที่ทำให้หนังตาลดลงมาเป็นชั้นตาหรือไม่ก็ทำให้ชั้นตาหายไป จึงมีผลให้ความมั่นใจลดลงไปอีกเท่าตัว ซึ่งความกังวลนี้จะหมดไปเมื่อได้รับการแก้ไขด้วยวิธีการ “ยกคิ้ว” ที่จะเรียกความมั่นใจและเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าอีกครั้ง

Read more