กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

“สมาคมพระเครื่องเมืองไทย” ขอเชิญร่วมงานประกวดพระวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ โซนเอ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กิจกรรม“รวมพลคนยโสฯ'61จ้วดๆ” ซึ่งจัดขึ้น ณ สนามกีฬาธูปะเตมีย์ กองทัพอากาศดอนเมือง ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการจัดงานที่มีรวมพลคนยโสธร พลัดถิ่นฐานได้มากที่สุด ราวสองพันกว่าคน โดยการจัดงานรวมพลคนยโสธร ปีนี้เป็นปีที่ 6

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กรณีดราม่า “พล.ต.ท.ใหญ่กว่า พล.ต.อ.” เฟซบุ๊กของ พ.ต.ท. ระพิณ ชาติไทยได้ชี้แจง ในฐานะเลขานุการสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย เนื่องจากเป็นงานพุทธาภิเษกเหรียญหลวงพ่อทวด วัดพะโคะ รุ่น “เจริญลาภ แคล้วคลาด ปราบไพรี ทวียศ” ซึ่งเป็นงานของคนในวงการพระเครื่อง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการดีๆที่เด็กๆก็ทำได้" อีกหนึ่งโครงการดีๆของโรงเรียนบางมดวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการหญิงแกร่ง คุณมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงษ์สถิต จัดทำโครงการออมบุญวันละบาท เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมทำบุญบริจาคทรัพย์จากเงินค่าขนมที่ได้รับจากผู้ปกครอง เพื่อสมทบทุนในการร่วมสร้างพระอุโบสถ วัดสีสุก เขตจอมทอง กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เดือนพฤศจิกายน ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยโรคมะเร็งปอด ซึ่งเป็นหนึ่งในโรคที่ทำให้คนทั่วโลกเสียชีวิตมากที่สุด สำหรับประเทศไทย 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ที่กะฉ่อนดอทคอม คณะคุณครูผู้บริหารโรงเรียนบางมดวิทยา โดยท่าน ผอ.ปู คุณมนัสดากาณฑ์ รักพงษ์สถิตย์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนบางมดวิทยา ได้นำกระเช้ามาร่วมอวยพรเนื่องในเทศกาลปีใหม่กับคุณอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์(วิทย์ วัดอรุณ)บิ๊กบอสหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอมของเรา โดยมีท่าน พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ หนึ่งในผู้ให้การสนับสนุน หนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ของเราด้วยดีเสมอมา ร่วมให้การ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) รับรางวัล “Cineonic Technology Innovator of The Year Award” จาก มร.วิม บูเยนส์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีเนคอนิก จำกัด ในงาน CineAsia 2018 ที่ คอนเวนชั่น แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮ่องกง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“แต๊งค์-ศุภชัย คล้ายมงคล” อดีตเพื่อนชายคนสนิทของลูกทุ่งสาวชื่อดัง “หญิงลี ศรีจุมพล”เดินหน้าสร้างสรรค์งานเพลง โดยล่าสุดออกซิงเกิ้ล“เขยอีสาน”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การทานอาหารอร่อย ในบรรยากาศสบาย เป็นอีกรูปแบบของการให้รางวัลชีวิต ซึ่งเรื่องนี้“พี่ใหญ่”ปุญชรัศมิ์ แก้ววัฒนะบรวงศ์ เชฟไดเร็กเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญอาหารไทย และเป็นเจ้าของร้านอาหารหลายแห่ง จึงได้สร้างสวรรค์แห่งความอร่อย เพื่อตอบสนองความต้องการคนเมือง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นร.อ.สิทธิโชค รมณีย์กชกร ประธานชมรมนักธุรกิจรักษาดินแดน และสมาชิกชมรมฯ ร่วมกันจัดของขวัญปีใหม่มอบให้กับพี่น้องทหารที่บาดเจ็บจากสามจังหว้ดชายแดนภาคใต้ ที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า อาคารมหาวชิราลงกรณ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทหารหาญ 

Read more