กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการ “ฟ้าใสในโครงการปันของให้น้อง” ปีที่ 13 นำโดย “แนนซี่ ทรัพย์สมัย” ประธานโครงการฯ ได้จัดพิธีมอบรางวัล “ฟ้าใสสกายบลูอวอร์ด”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

TIJ ผลักดัน “กีฬาเพื่อการป้องกันอาชญากรรมในเยาวชน” สู่วาระโลก ประเดิมด้วยการจัดงานเสวนานานาชาติว่าด้วยการใช้กีฬาป้องกันอาชญากรรมและความยุติธรรมทางอาญาในกลุ่มเยาวชน เพื่อกระตุ้นให้ทุกภาคส่วนร่วมกันส่งเสริมเพื่อนำไปขยายผลทั่วประเทศ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณไตรภพ บุญเหมือน ประธานกรรมการบริษัทฯ และซีอีโอ กลุ่มแม็กเท็กซ์ กรุ๊ป และประธาน กต.ตร.สน.คันนายาว เป็นประธานเปิดตัว โครงการ Maxtex Rice Flour Mill

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณชวลิต กาญจนเสวี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ นำคณะผู้บริหารของโรงแรมฯ ร่วมกิจกรรมปลูกและบริจาคต้นไม้ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณยายโกศล ม่วงงาม หญิงชราวัย 80 ปี ผู้ยากไร้ที่น่าสงสาร ซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 193 ชุมชนหลังตลาดเจริญนคร ซอยเจริญนคร 55 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน จังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่งปรกติจะประทังชีวิตโดยการได้รับมอบอาหารจากผู้ใจบุญที่จะนำอาหารที่พระท่านได้บิณฑบาตรมาจากญาติโยม มามอบให้ทานเพื่อประทังชีวิตในแต่ละวัน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ลูกไม้ใต้ต้นของคนเพลงในตำนานทายาทตระกูล "สมบัติเจริญ" หลานสาวปู่สุรพล กลับมาทวงฐานแฟนคลับอีกครั้ง หลังวางไมค์ไปพักใหญ่ งานนี้ "ลูกแก้ว สมบัติเจริญ" มาพร้อมลุคส์ใหม่ เรียกว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กรี๊ดกันทั้งวงการ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

มีหน่วยงาน อปพร เขตคลองสาน โดย นายบัญชา ปานนิวัฒน์ หรือ ป๋าชู วัดเศวต ประธาน อปพร เขตคลองสาน และหัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม รับเป็นเจ้าภาพจัดงานในปีนี้ มีห้างสรรพสินค้า ไอคอนสยาม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม และเฮียปอ กตตร สน.สมเด็จเจ้าพระยา เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นที่ฮือฮาของชาวอำเภอจุน จังหวัดพะเยา เมื่อมีการเปิดแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ชื่อ “แอนนา ชุง ฟาร์มสเตย์” Anna Chung Farm Stay ของไฮโซสวยเก่ง “แอนนา ชุง”

Read more