กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ปัญหาสุนัขจรจัดถูกมองว่าเป็นปัญหาสังคมที่สร้างผลกระทบด้านต่าง ๆ มากมาย ทั้งต่อคนและสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นเสียงเห่าหอน มูลสัตว์ อุบัติเหตุ และโรคติดต่อจากสัตว์สู่คน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“แนนซี่ ทรัพย์สมัย” ผู้บริหาร เอ็นเค.เอ็กซเพรส เทรเวิล และแนนซี่โปรดัคชั่นส์ จัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์โกอินเตอร์ “เกิดกี่ชาติ ก็ขาดเธอไม่ได้” ของค่าย where are you?Sup’Tar

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดเดินสายให้ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้สื่อดิจิทัล ในโครงการ “Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสระหว่าง นางสาวชนิกานต์ วงศ์วัชรมงคล บุตรสาว พันตำรวจเอกไพศาล - นางป้อมเพชร วงศ์วัชรมงคล กับ นายธนายุต เยื่องศรีกุล โดยมี ดร.สกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงาม ร่วมแสดงความยินดี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แผนกบรรเทาสาธารณภัยฯ โดยคุณสมบูรณ์ ขวัญอ่วม รักษาการหัวหน้าแผนกบรรเทาฯ นำทีมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ/กู้ภัย ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้(จังหวัดชุมพร)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้อาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561, อ.แก่งคอย จ.สระบุรี – นักวิ่งผู้มีใจอนุรักษ์ 2,000 คน รวมพลังวิ่งการกุศล ในงาน “วิ่งเข้าป่า เจ็ดคต-โป่งก้อนเส้า มินิ ฮาล์ฟ มาราธอน 2018” (RUN’ N FOREST 2018)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

งานฉลองครบรอบ 100 ปี การสถาปนาสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย จัดขึ้นภายใต้ธีมงาน "1 ศตวรรษแห่งความภาคภูมิใจ...ปักธงข้าวไทยในเวทีโลก" ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี โดยมี ร.ต.ท.เจริญ เหล่าธรรมทัศน์ นายกสมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย เป็นประธาน พร้อมนำคณะกรรมการบริหารและสมาชิกสมาคมฯ ให้การต้อนรับผู้ที่มีคุณูปการต่อวงการข้าวไทยจากทั่วไทยและทั่วโลกที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นักนิยมทานไก่ ในยุค 4 G หลายคน รู้จักแบรนด์สัญชาติเกาหลี “เคียวโชน” ( Kyochon ) เป็นอย่างดี ซึ่งวันก่อนได้เชิญสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติหลายท่าน มาลองชิมและรีวิวอาหารที่ร้าน ที่สาขา เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.61 ที่ผ่านมา โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี คณะครูและนักเรียน โรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัยนนทบุรี พร้อมด้วย คณะเครือข่ายผู้ปกครอง สมาคมศิษย์เก่า สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ได้ทำพิธีต้อนรับ ดร.สุรวุฒิ ยัญญลักษณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี คนใหม่ ที่เดินทางเข้ารับตำแหน่งเป็นวันแรก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 1 ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า ทาง มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดย ดร.สุทัศน์ เตชะวิบูลย์ รองประธานและกรรมการเลขาธิการฯ มอบข้าวสารให้แก่หน่วยงานกรุงเทพมหานคร

Read more