กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ระพิน ชาติไทย เลขานุการสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย พาสามีภรรยาคู่หนึ่ง เข้ามาพบ พยัพ คำพันธุ์ เพื่อนำแบบต่างๆของพระหลวงพ่อพัฒน์ รุ่น “เสมาพยัครวยพันล้าน” มาให้ พยัพ คำพันธุ์ดู ซึ่งพยัพ คำพันธุ์ มีความนับถือหลวงพ่อพัฒน์อยู่แล้ว จึงได้เซ็นชื่อลงบนแบบโปสเตอร์ หลวงพ่อพัฒน์ แต่หลังจากนั้นบุคคลดังกล่าว นำภาพตัดต่อตอน พยัพ คำพันธุ์เซ็นต์ชื่อบนโปสเตอร์แบ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“โรคเบาหวาน” เคียงคู่มากับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต การกินอยู่แบบตามใจปากแต่ไม่ออกกำลังกาย ปล่อยให้ไขมันพอกพูนจนเกิดภาวะน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วน ถ้าใครมีพฤติกรรมเช่นนี้อาจต้องเปลี่ยนมาเดินเข้าออกโรงพยาบาลแน่นอน ยิ่งในช่วงโควิด-19 ระบาดหนัก ผู้ป่วยเบาหวานยิ่งต้องระมัดระวัง เพราะถ้าติดเชื้อเมื่อไหร่ก็เสี่ยงเกิดภาวะแทรกซ้อนได้มากกว่าคนปกติ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

2 นักวิชาการสถาบันเครือข่ายไทยสร้างสรรค์(สคทส.)Thai Sangsan Institute ถูกเชิญร่วมเวทีเสวนาคลินิกช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมาย(Legal Aid)และสโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ในหัวข้อ “ถอดบทเรียนกระบวนการยุติธรรม กรณีคำสั่งไม่ฟ้องคดีอาญา ที่อยู่ในความสนใจของประชาชน”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 15 กย. ที่วัดเทพธิดารามวรวิหาร กรุงเทพฯ พลเอกปัญจะ ธรรมศรี ประธานกรรมการวัดบ้านไร่ พร้อมด้วยนายสนอง หวังหยิบกลาง เลขานุการโครงการวัดบ้านไร่สร้างหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ร่วมแถลงข่าว พิธีเททองหล่อรูปเหมือนพระเทพวิทยาคม หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ องค์ใหญ่ ( ส่วนเศียร ) วาระที่ 1 ณ วัดเทพธิดารามวรวิหาร พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“จำคุก 8 เดือน ข้อหาลักทรัพย์” เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนแปลงชีวิตของคนผู้หนึ่งไปทั้งชีวิต” “จอย” หญิงสาววัย 30 ปี ตื่นตั้งแต่เช้ามืดทุกวันเพื่อมาทำขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างแซนวิชทอด เกี๊ยวทอด ให้ลูกชายคนโตที่เรียนชั้น ม.1 หิ้วติดมือไปขายเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนในราคาชิ้นละ 10 บาท จากนั้นช่วงก่อนเที่ยง เธอจะคอยรับออเดอร์ขนมและน้ำปั่นจากโรงงานใกล้บ้าน เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับครอบครั

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สสว. ลงนามความร่วมมือกับ กอช. หนุนสมาชิกผู้ประกอบการรายย่อยของ สสว. ให้มีสวัสดิการและเงินออมเพิ่มขึ้น พร้อมตั้งเป้าให้ความช่วยเหลือในการพัฒนาสมาชิก กอช. กว่า 2 ล้านราย พัฒนาศักยภาพในการทำธุรกิจสมัยใหม่ ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกของทั้ง 2 หน่วยงานมีเงินออมและธุรกิจที่เข้มแข็งยิ่งขึ้น

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท แกรนด์เพิร์ล จำกัด ส่งข่าวดีต้อนรับเทศกาลแห่งการจัดงานเลี้ยงฉลองในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ด้วยการจัดโปรโมชั่นราคาสุดปัง สำหรับการเหมาลำจัดงานเลี้ยง งานมงคล หรือ งานรื่นเริงในทุกโอกาส

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สสว. เปิดตัวงาน สุดยอด SME ของดี ทริปเด็ด 77 จังหวัด : ชูแนวคิด “Cluster ท่องเที่ยว” ซึ่งเกิดจากการคัดสรรและเชื่อมโยง สินค้าดี บริการเด่น ที่พักที่มีสไตล์ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของแต่ละจังหวัด แล้วจัดเป็น Route ท่องเที่ยว ของจังหวัดนั้นๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถจัด Route การเดินทางท่องเที่ยวที่ผ่านการรับรองคุณภาพตามสไตล์ ชม ชิม ชอป ชิลล์ FEEL GOOD

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ภาพถ่ายภาพนี้เป็นภาพครอบครัวรัตนประสิทธิ์ในอดีต เป็นภาพถ่ายของรุ่นที่สองของตระกูลรัตนประสิทธิ์ในยุคของ คุณปู่เต็ก -  คุณย่าซิน รัตนประสิทธิ์ ซึ่งเปิดกิจการโรงงานทอผ้าขาวม้าอยู่ที่ โรงเลี้ยงเด็ก สวนมะลิ กรุงเทพฯ เป็นภาพถ่ายที่ถ่ายไว้เมื่อปีพุทธศักราช 2478 ซึ่งนับอายุของภาพถึงปัจจุบันมีอายุถึง 85 ปี 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ จัดงาน Wedding Fair 2020 by NEO ชูธีม “The Bride’s Dream” สานฝันงานวิวาห์ แบบ One stop shopping พร้อมขนทัพ ดารา – นางแบบชื่อดัง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, แนท-อนิพรณ์, แซมมี่-เคาวเวล์, คาริสา สปริงเก็ตต์ จัดแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาว พร้อมเผยเทรนด์ปี 2021 คนนิยมจัดงานสะท้อนความเป็นตนเองยิ่งขึ้น

Read more