กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.61 ที่ผ่านมา ณ รร.วัดพระยาสุเรนทร์ ( บุญมี อนุกูล ) พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ตัวแทนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานปิดโครงการ การศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดและความรุนแรงในเด็กนักเรียน หรือ D.A.R.E ประเทศไทย โดยมี คุณกัลยา ชิดพงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กะฉ่อนวาไรตี้

อิ๋งอิ๋ง ดร.สิทธิณี กิตติสิทโธ พิธีกรคนดังและใจบุญ ผู้ผลิตรายการเพื่อสังคมเสนอความรู้และสาระดีๆเพื่อสังคมผ่านรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน โดยมีจุดประสงค์นำเสนอมุมมองดีๆที่จะทำให้เกิดความรักความเมตตาเอื้ออาทรต่อกันในสังคม และความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งเชื่อว่าการร่วมกันนำเสนอสาระความสุขความดีๆนั้นย่อมเป็นอีกวิถีทางหนึ่งในการยกระดับจิตใจของคนในสังคมกระตุ้นให้อยากทำความดี อยากเข้าวัดทำบุญ รวมท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ร่วมกับท่านผู้ว่าจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมสนับสนุนกะหล่ำปลีปลอดสารพิษ โดยในปัจจุบันทางท่านผู้ว่าจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้ส่งเสริมให้ผักปลอดสารพิษเป็นหนึ่งในวิสาหกิจชุมชนที่สร้างรายได้ให้กับชาวม้ง หมู่บ้านม้งไมโครเวฟ โดยกะหล่ำปลีที่ได้รับการปลูกจากที่นี่ได้รับการรับรองจากเซ็นทรัลแลปว่าปลอดสารพิษ ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่าผู้ที่รับประทานจะปลอดภัยจากสารพิษจากยาฆ่าแมลงเต็มร้อย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

IFEC เรียกร้องก.ล.ต.และตลาดหลักทรัพย์ฯ ดำเนินการกับอดีตผู้บริหารอิสระ IFEC เพราะขาดคุณสมบัติ หลังละเมิดกฎหมาย ออกคำสั่งและเกี่ยวข้องกับการบริหารงาน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.61 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์ วงษ์หอมหวล ผกก.ฯ พ.ต.ท.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ รอง ผกก.ป.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ท.วิสิทธิ์ สายบัวทอง สวป.ฯ พร้อมกำลังชุดจู่โจมสน.พหลโยธิน ได้จับกุมผู้ต้องหา 1 ราย คือ เป็นชาย อายุ 45 ปี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์,ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังตำรวจกว่า 50 นาย บุกค้นห้างเสือป่าพลาซ่า ทลายโกดังเก็บอุปกรณ์มือถือละเมิดลิขสิทธิ์นับแสนชิ้น มูลค่าความเสียหายกว่า 20 ล้านบาท ชี้มีใช่ช่องทางนำเข้าจากจังหวัดมุกดาหาร พร้อมเตรียมขยายผลจับกุมตัวการใหญ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(สตม.) จัดกิจกรรมติวเข้มบุคลิกภาพ-ศิลปะการพูดในที่ชุมชน ให้กับผู้แทนข้าราชการตำรวจ สตม.ทั่วประเทศ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ป๋าชู วัดเศวต หรือนายบัญชา ปานนิวัฒน์ หัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม และยังเป็น ประธาน อปพร เขตคลองสาน เปิดโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจกรณีถูกผู้ไม่หวังดีกลั่นแกล้ง ทำหนังสือร้องเรียนไปยังหน่วยงานราขการว่าเป็นผู้มีอิทธิพล เปิดบ่อน ปล่อยเงินกู้ โดยป๋าชู วัดเศวต หรือนายบัญชา ปานนิวัฒน์ เปิดใจในไลค์สดทางเฟชบุ๊คส่วนตัวถึงกรณีนี้ว่า ที่ต้องออกมาแถลงข่าวในครั้งนี้เพราะถูกผู้ไม่หวังดีกลั่นแกล้ง จึงอ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้