กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก และเธอเป็นผู้หญิงข้ามเพศคนดังในวงการบันเทิงเพียงหนึ่งเดียวที่มั่งคั่งที่สุดในเอเชีย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางผ่านจังหวัดนครปฐม หลังทำกิจกรรม หรือแวะ กราบขอพรองค์พระปฐมเจดีย์ เสร็จเรียบร้อย หากท้องของท่านเริ่มเรียกร้องอาหาร ใกล้องค์พระปฐมเจดีย์ เดินทางเข้ามา ถนนราชดำเนิน(ต้นสน) ซอย 3 จะเห็นร้านติดถนนบรรยากาศน่ารัก สบายๆ ของร้าน The Butter ร้านอาหารหลากหลายเมนู ทั้ง อาหารไทย ฝรั่ง และ นานาชาติ จะแบบฟิวชั่น หรือ ออริจินอล ในแบบที่คุณต้องทึ่ง ทั้ง หน้าตาอาหาร ความอร่อย รวมถึงราค

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายห้างกฤษดา พุ่มฤทธิ์ นายห้างใหญ่ใจถึงค่าย เอส.เค.เรคคอร์ด พาศิลปินสาวสวย “เกอวเบอรี่” และ บก.ตุ่น อินเตอร์ ประธานบริหาร 888 Media Entertainment ไหว้กราบสักการะขอพรองค์เจ้าพ่อสำเร็จ ที่บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องจากช่วงนี้เกอวเบอรี่ นักร้องสาวสวย และบก.ตุ่น อินเตอร์ ตระเวนพบปะสื่อมวลชนทั้งสถานีวิทยุ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เพื่อโปรโมทเพลง “คนเริ่มมีความร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในบรรดาขุนนางของราชสำนักสยามสมัยต้นรัตนโกสินทร์ เจ้าพระยาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง บุนนาค) ปรากฏในบันทึกและการรับรู้ของผู้คนส่วนใหญ่ว่าเป็นผู้มีอำนาจในวงราชการแผ่นดิน ข้อมูลเกี่ยวกับบทบาทในด้านราชการของขุนนางคนสำคัญในราชสำนักไทยมีบันทึกไว้มากมาย แต่หากจะเอ่ยถึงเรื่องราวหลังม่านวงราชการอาจต้องไปค้นจากหลักฐานอื่น และที่น่าสนใจคือข้อมูลซึ่งปรากฏในบันทึกของแอนนา เลียวโนเวนส์ (Anna Leonovens) สตรีต่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ต้นกำเนิดของ “สำเพ็ง” เริ่มต้นขึ้นเมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ทรงปราบดาภิเษกและขึ้นครองราชย์ เมื่อพ.ศ. 2325 ทรงมีพระราชดำริให้ข้ามมาสร้างพระนครใหม่ทางคุ้งแม่น้ำเจ้าพระยาฟากตะวันออก แต่บริเวณที่โปรดฯ ให้สร้างพระบรมมหาราชวังเป็นที่อยู่ของพระยาราชาเศรษฐี และชาวจีนจำนวนหนึ่ง จึงโปรดให้ย้ายไปอยู่ที่สวนบริเวณวัดสามปลื้ม ไปจนถึงคลองวัดสามเพ็ง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

การประดิษฐ์ดินปืนเปลี่ยนโฉมหน้าการทำสงครามของมนุษย์ไปอย่างมาก นักวิชาการตะวันตกรับรู้กันว่า ดินปืนได้รับความสนใจในตะวันตกเป็นครั้งแรกช่วงปลายศตวรรษที่ 12 แต่ในฟากตะวันออก มีข้อมูลอ้างอิงว่า จีนนำดินปืนมาใช้งานขั้นพื้นฐานก่อนยุโรป และมีหลักฐานว่าชาวจีนผสมสารที่แปลกประหลาดและร้ายกาจหลายอย่างลงในระเบิดและระเบิดมือ หนึ่งในนั้นคืออุจจาระ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เหตุการณ์กบฏบวรเดช 2476 เกิดจากการมิได้รับการยอมรับการปฏิวัติ 2475 จากกลุ่มผู้จงรักภักดีที่ประกอบด้วยเจ้านาย ขุนนาง และเหล่าผู้จงรักภักดี เนื่องจากคนกลุ่มนี้มีความคิดแบบอนุรักษนิยมที่เชื่อว่าความไม่เสมอภาคเป็นเรื่องธรรมชาติ และสังคมไทยมีจารีตการปกครองโดยชนชั้นสูงมาตลอดประวัติศาสตร์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ธุรกิจท่องเที่ยว บริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรส เทรเวิล ของ “แนนซี่ ทรัพย์สมัย” เปิดมา 30 ปี มีลูกค้าสม่ำเสมอ ยังเปิดสาขาที่เกาะบาหลี และทั่วโลก เป็นบริษัทแม่ ตัวแทนเอเซีย นอกจากนี้ บริษัทในเครือ แนนซี่โปรดัคชั่น และ ฟ้าใสสกายบลูแชนแนล รับผลิตงานภาพยนตร์ ละคร และโปรโมท งานให้กับสินค้าต่างๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เหรียญเซียนแปะโรงสี รุ่น"เฮงสุด" วัตถุ ประสงค์ในการจัดสร้าง รายได้ส่วนหนึ่งนำไปสมทบทุน ค่ายารักษาและอาหารน้องหมาน้องแมว"ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจรจัด " อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริการ Streaming ได้เข้ามามีบทบาทเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน และกำลัง กลืนวัฒนธรรมเดิมของผู้คนไปแบบไม่รู้ตัวถ้าย้อนไปหลายสิบปีก่อน การจะเข้าไปหาสาระความบันเทิง-สารคดี -กีฬา หรือการจะชมภาพยนตร์ เราต้องไปเช่าหนังหรือซื้อแผ่นกลับบ้าน คือ ตัวเลือกแรก นั่นคือในอดีต ซึ่งความก้าวหน้าของยุค เทคโนโลยี ทำให้สิ่งนี้หายไป และเป็นสิ่งที่ไม่ตอบโจทย์สำ

Read more