กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

สมาคมเพื่อการศึกษาทางไกล ได้จัดประชุมเตรียมความพร้อม ดูแลนักศึกษาของสมาคมเพื่อการศึกษาทางไกล ภาคเรียนที่ 1/2566 ณ สปป.ลาว โดยมี ผศ.ดร.สันติ พิมพ์ใจใส กรรมการบริหารเเละผู้ตรวจการ ปฏิบัติงานแทนนายกสมาคมเพื่อการศึกษาทางไกลประธานประชุมในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

Snowy Journey Store เดินหน้าจัดกิจกรรมตอกย้ำจุดยืนสนับสนุนให้ทุกคนออกเดินทางท่องเที่ยว เพื่อออกไปพบเจอและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ สารวัตรจราจร สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยถึงแผนการจราจรวันไหลพัทยาปี 66 ว่า สำหรับเทศกาลวันไหลเมืองพัทยา ซึ่งตรงกับวันที่ 19 เมษายน 2566 เบื้องต้นเมืองพัทยาได้มีการหารือ กับ สภ.เมืองพัทยาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยได้กำหนดกิจกรรมในช่วงเช้าจะมีการสืบสานประเพณีรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ และกิจกรรมการละเล่นไทย ๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 9 เมษายน 2566 พรรคพลังประชารัฐเปิดศูนย์ประสานงานการเลือกตั้ง เขตเลือกตั้งที่ 20 เขตลาดกระบัง (ยกเว้นแขวงลำปลาทิว) โดยนายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ เป็นประธานเปิดศูนย์ให้ นายบุญรุ่ง เต๋งจงดี ผู้สมัครหมายเลข 1

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กรมการค้าภายในตรวจตลาดเงินวิจิตร พบสถานการณ์การค้าขายสุดคึกคัก ประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอย ราคาสินค้าปรับลดลงต่อเนื่อง ทั้งหมูเนื้อแดง ไก่ ส่วนผักสด มีขึ้นและลง ตามสภาวะอากาศและภาวะตลาด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นรเสฏฐ์ เธียรประสิทธิ์ หรือที่รู้จักกันในนาม “ครูพรีมมี่” ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เบอร์ 10 เขต ยานนาวา บางคอแหลม พรรคภูมิใจไทย ที่มี นายอนุทิน ชาญวีรกูล เป็นหัวหน้าพรรค โดยครูพรีมมี่ได้เปิดปราศรัย ณ โรงเรียนเจ้าพระยาวิทยาคม เขตยานนาวา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 6 เมษายน 2566 ชาวบ้านจังหวัดพิจิตรมารวมตัวกันปกป้องวัดและสถานการณ์วันนี้ที่วัดหิรัญญารามตำบลบางคลานอำเภอโพทะเลจังหวัดพิจิตร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“พรรครวมแผ่นดิน” จับฉลากได้หมายเลข 47  นำทัพโดย พล.อ.ชัชชัย ภัทรนาวิก หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน (รผด.) พร้อมด้วย รุ่งโรจน์ รุ่งณรงค์รักษ์, พล.ต. พิชิต บุตรวงศ์ รองหัวหน้าพรรค และ เชนทร์ ภัทรนาวิก กรรมการบริหาร และ มาดามหยก  น.ส.กชพร เวโรจน์  ที่รวบรวมศิลปินทุกแขนงมาอยู่ร่วมพรรคได้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ขวัญเรือน เทียนทอง อดีตนายก อบจ.สระแก้ว พร้อมลงสมัคร ส.ส. เขต 1 สระแก้ว หมายเลข 4 สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ไม่หวั่นปะทะ กฤษณ สุนทรกิจพาณิชย์ อดีตประธานสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระแก้ว ว่าที่ผู้สมัครสังกัดพรรคเพื่อไทย และ สจ.เปิ้ล ดารุณี พูนประสิทธิ์ อดีตประธานสภา อบจ.สระแก้ว ว่าที่ผู้สมัครสังกัดพรรคภูมิใจไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"นภารัตน์ มลิเผือก" หรือที่รู้จักกันในนาม "เฟิร์ส นภารัตน์" หลังห่างหายจากวงการเพลงไปเกือบ 4 ปี แอดได้ข่าวว่ามาแว่วๆ ตอนนี้กำลังซุ่มชุบตัวพัฒนาลีลาการร้องการเต้นและทักษะทางด้านอื่นๆของตัวเอง เพื่อหวนคืนสู่การกลับมาในวงการด้วยการเดบิ๊วตัวเองใหม่ในนาม "LADY FIRST"

Read more