กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

จัดว่าเป็นเยาวชนที่มีความสามารถอีกคน สำหรับ“น้องเมจิ” ด.ญ.พรรณพัชร ศรีวงศ์ทอง ที่เพิ่งไปคว้ารางวัลชนะเลิศ มาหมาดๆ ในการประกวด Miss Pre Teen Eurasia Grand Prix 2018 ที่ประเทศจอร์เจีย ท่ามกลางความดีใจของคุณพ่อคุณแม่และญาติพี่น้อง รวมทั้งเพื่อนๆต่างไปให้การต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

แถลงข่าวเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับ “THE FRIENDS” ณ ร้านอาหารครัวบ้านสวน ย่านเทพารักษ์ สมุทรปราการ ซึ่งใช้เป็นสถานบันที่ฝึกปรือเยาวชนให้มีความสามารถในด้านต่างๆแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การเดินแบบ,การแสดง,การร้องเพลง,การเต้น,เทควันโด ฯลฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณจิรนันท์ แซ่จาง ประธานกรรมการ บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด เป็นประธานจัดการแข่งขันฟุตบอล ภายใต้ ชื่อ"ฟุตบอลกระชับมิตร ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 (IRA TECHNOLOGY CUP DEC 2018)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 27 พ.ย.61 ที่ผ่านมา ที่สมาคมผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย นายมณีโชติ คำประภา ชาวบ้าน อ.สิรินทร จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยครอบครัว เดินทางนำเอกสารฉโนดที่ดิน มาร้องทุกข์ จากกรณีถูกศาล จ.อุบลฯ มีคำสั่งขับไล่ให้พ้นจากที่ดิน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท พาวเวอร์ คอนเนคชั่น ดี จำกัด ให้การสนับสนุนโครงการฝึกสอนทักษะการเล่นฟุตบอลตามมาตรฐานของสโมสรบาเยิร์นมิวนิค มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนหนุนสู่นักเตะอาชีพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"ศูนย์สงเคราะห์ผู้เสียชีวิตที่ยากไร้" อีกหนึ่งสิ่งดีๆที่พวกเราทีมงานหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องประชาชนผู้ยากไร้ ทีมงานหนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม โดยบิ๊กบอสของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) ร่วมกับ ป๋าชู วัดเศวต(บัญชา ปานนิวัฒน์) หัวหน้าฝ่ายข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“นักข่าวอีสาน” เร่งปรับตัวและเปลี่ยนแนวความคิด เข้าติวเข้ม 3 วันเต็ม เตรียมตัวเป็น "นักข่าวมือถือ มืออาชีพ” ต่อยอดพัฒนาคุณภาพสู่ไทยแลนด์ 4.0

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ได้รวบรวมโครงงานวิทยาศาสตร์ของเยาวชนที่ได้รับรางวัลมาแล้วในระดับชาติ เพื่อหาสุดยอดโครงการในแต่ละสาขาจากโครงการ Thailand Science Project Grand Award 2018

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2561 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่กองธรรมสนามหลวงได้กำหนดสอบธรรมศึกษาสนามหลวง โดยความเห็นชอบของมหาเถรสมาคม กำหนดให้นักเรียนนักธรรมและธรรมศึกษา เข้าสอบวัดความรู้การศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรม ตามหลักสูตรของคณะสงฆ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักร้องสาวสวย “ฮอร์น วงลิ่ว”กับเพลง “สักให้น้องแหน่” เพลงจังหวะสนุกสไตล์อีสานบ้านเฮา และถือว่าเป็นศิลปินสาวอีสานคนแรกในบ้าน “กรีนไลฟ์”โดยมีนายหัวอัตหรือ อัต ท่าหลา เป็นผู้อำนวยการผลิต

Read more