กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. เวลา 17.00น. ที่ผ่านมา สน.คันนายาว พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว พ.ต.ท.วิทยากูล เอื้อยฉิมพลี รอง.ผกก.ป. ร่วมเปิดการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่าง สน.คันนายาว กับทีม รวมดาราช่อง7

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันอังคารที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ น.ที่ผ่านมา ศาลแขวงปทุมวัน ได้พิจารณาพิพากษาคดี ที่บริษัท มาสเตอร์พีช ออร์กาไนเซอร์ จำกัด โดย นายประดิษฐ์ สมดังเจตน์ กรรมการผู้มีอำนาจ เป็นโจทก์ ฟ้อง ม.ล.อุบลวดี เลิศอร่ามรัตน์ (ชยางกูร) กับพวก เป็นจำเลย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.61 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ร่วมกับมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล จัดงานเปิดโครงการพัฒนาต้นแบบแหล่งท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวลในพื้นที่พิเศษเมืองพัทยาและพื้นที่เชื่อมโยง เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่พิเศษเมืองพัทยาและพื้นที่เชื่อมโยงให้เป็นต้นแบบแหล่งท่องเท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 คุณมนัสดากาณฑ์ รักษ์พงศ์สถิต ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม นำคณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม ร่วมทำบุญเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ณ วัดประดู่ในทรงธรรม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ผ่านไปด้วยดี อย่างชื่นมื่น กับงาน"รวมพลคนยโสฯ'60 ม่วน คัก คัก โดย สมาคมชาวยโสธร ได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็น ศูนย์รวมคนยโสธรที่จากถิ่นฐานบ้านเกิดมาทำงานที่ กรุงเทพฯและในจังหวัดอื่นๆ ได้มารวมตัวกัน เพื่อพบปะสังสรรค์ กินข้าวเย็นร่วมกัน พูดคุย ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ ทำกิจกรรมร่วมกัน ตามประสาคนบ้านเดียวกัน ทุกสาขาอาชีพ โดยงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานเอนกประสงค์ลีลาวดี ทีโอที(TOT)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช”ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ ผู้เปี่ยมด้วยเมตตาเสียสละ ต่อสู้ข้าศึกศัตรู เพื่อให้พสกนิกรชาวไทยได้มีผืนแผ่นดินอยู่จนถึงลูกหลานปัจจุบัน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คณะกรรมการครือข่ายสื่อมวลชนและศิลปินรักถิ่นไทย โดย คุณอานนท์ แก้วมโนรมย์ , คุณสภาพร แพรบัว ,คุณโก้-ศักดิ์ปรินทร์ เกษมธนพัฒน์ และคุณแหม่ม-วิเวียน ระวี ร่วมกันประกอบพิธีการบวงสรวงโองการ และเทวาภิเษก รางวัล “ต้นแบบคนดีสี่ทิศ องค์เทวะจตุโลกบาล” และ “เหรียญโบว์เกียรติยศมหามงคลสี่ทิศ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นางดวงกมล สุริยฉัตร ผู้อำนวยการกองโลจิสติกส์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงานสัมมนา มี Mr. Kim Hwan Sung : CEO / President Samoh Logistics Information Co., Ltd., Korea

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เครื่องรางของขลังที่มีการสร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณนั้น นับว่ามีหลายประเภทด้วยกัน ที่ทำให้เกิดอานุภาพเข้มขลังในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในสมัยก่อนที่เน้นปลุกเสกเครื่องรางให้มีอานุภาพด้านมหาอุตม์ คงกระพัน เช่น “ลูกสะกด” เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่ได้รับความนิยม โดยมีลักษณะกลมเกลี้ยงขนาดเท่ากับลูกอมหรือบางชนิดก็ใหญ่กว่า ทำมาจากวัสดุต่างๆ เช่น ตะกั่ว ผสมโลหะอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เมฆพัตร เมฆสิทธิ์ เป็นต้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

รางวัล “ตาชั่งทอง” บุคคลสงเคราะห์ดีเด่นแห่งปี ประจำปี 2560 เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่จะคัดเลือกมาจากผู้ที่มีผลงาน ทำงานเสียสละเพื่อสังคมโดยส่วนร่วมซึ่งในปีนี้ ท่านพลตรี โกศล ชูใจ ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในผู้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปีนี้ 

Read more