กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

The ModelThailand 2017 เวทีเฟ้นหาเยาวชน เพื่อเป็นบันไดสู่การเป็นนายแบบ-นางแบบ ได้มีการจัดประกวดรอบออดิชั่นไปเมื่อวันก่อน ที่ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ดวงดาว มหะนาวานนท์” (Head of Alternative Channels Sale & Corporate ) ผู้บริหาร บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ร่วมสนับสนุน“โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 5 ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ฐศิษฐ์ ภัทรพรไพศาล (เทียน) นักเรียนของโรงเรียนนานาชาติกลอรี่สิงคโปร์ ได้เข้าร่วมการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 7

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เขตบางกอกใหญ่ได้สร้างตราบาปกับพี่น้องประชาชนชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ เป็นเรื่องราวที่ท่านผู้มีอำนาจในบ้านในเมื่องนี้ สมควรถึงเวลาที่ท่านจะส่งผู้รู้ผู้ชำนาญการลงมาตรวจสอบในพื้นที่จริงแล้วหรือไม่ เพราะดูแล้วมันเหมือนมีเรื่องราวที่สลับซับซ้อน ดราม่า น้ำเน่ายิ่งกว่าในละครทีวีช่องไหนๆเสียอีก เพราะการที่ท่านผู้มีอำนาจของเขตบางกอกใหญ่ ได้ออกคำสั่งทุบทำลาย ศาลชุมชน สนามเปตอง และสวหย่อมรอบบริเวณศาล โ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เกจิดังเมืองมะขามหวานละสังขาร "หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ" เจ้าอาวาสวัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ มรณภาพแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.ย. 2560 ที่ ร.พ.กรุงเทพพิษณุโลก หลังอาพาธระบบทางเดินหายใจ(น้ำท่วมปอด) สิริอายุ 86 ปี ท่านเป็นศิษย์พุทธาคมสายตรงของหลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร จ.พิจิตร และหลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อีกหนึ่งภารกิจของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ร่วมกับ สมาคมสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สนองรับภารกิจ ตาม พ.ร.บ.ส่งเสริมและรักษามรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม พ.ศ. 2559 ดำเนินการจัดเก็บข้อมูล และจัดทำฐานข้อมูลมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม โดยสนับสนุนให้มีการจัดทำทะเบียนมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมในระดับจังหวัด ทั่วประเทศ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท สเตรกา จำกัด (มหาชน) นำโดย พลเอก เลิศรัตน์ รัตนวานิช, คุณหลุยส์ เตชะอุบล และ คุณพิพัฒน์ สุวรรณะชฎ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร STREGA ถือฤกษ์ดี จัดพิธีเปิดงานก่อสร้างโครงการขยายระบบท่อขนส่งน้ำมันไปภาคเหนือ (NFPT) ณ จังหวัดสิงห์บุรี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เรื่องราวสุดแสนเศร้าที่ทางเขตบางกอกใหญ่ได้สร้างตราบาปกับพี่น้องประชาชนชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ เป็นเรื่องราวที่ท่านผู้มีอำนาจในบ้าน ในเมื่องนี้ สมควรถึงเวลาที่ท่านจะส่งผู้รู้ผู้ชำนาญการลงมาตรวจสอบในพื้นที่จริงแล้วหรือไม่ เพราะดูแล้วมันเหมือนมีเรื่องราวที่สลับซับซ้อน ดราม่า น้ำเน่ายิ่งกว่าในละครทีวีช่องไหนๆเสียอีก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นับเป็นวันสำคัญของการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความถูกต้อง(17/กย/2560) ให้ได้มาซึ่งลานกีฬาสนามเด็กเล่น ให้ได้มาซึ่งศาลประจำชุมชน สนามเปต องและสวนหย่อมรอบบริเวณศาล ของพี่น้องประชาชน ชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ ที่พวกเขาร่วมใจกันบริจาคเงินคนละห้าบาทสิบบาทเพื่อสร้างกันเอง โดยมิได้รับการช่วยเหลือใดๆจากทางเขตบางกอกใหญ่ ทั้งๆที่ทางเขตบางกอกใหญ่เป็นต้นเหตุทำให้พื้นที่ของเขาเกิดความเสียหาย 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จากกรณีดราม่าในโลกออนไลน์ โจมตี “ดีเจ.เก่ง” หรือที่สังคมตั้งฉายาว่า “เก่ง เกียร์อาร์” ที่ได้รับรางวัล “อภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์” ซึ่งจัดขึ้นโดย “สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ” เนื่องจากมองว่าดีเจ.เก่ง ไม่สมควรได้รับรางวัล เพราะมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรง เคยตกเป็นคดีจงใจถอยรถชนรถคู่กรณี

Read more