กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

"คุณพ่อ ประดิษฐ์ ไชยวิเศษ” คุณพ่อของคนบันเทิงอีกคน คือเป็นคุณพ่อของ “ดีเจ.ณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ”ที่ได้รับรางวัล"ดาราอินไซด์ อวอร์ด รางวัลนาคราช ครั้งที่2"

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หลายปีมานี้เศรษฐกิจไทยไม่ได้เฟื่องฟูมากนัก ส่งผลกระทบต่อหลายอาชีพ โดยเฉพาะคนวงการบันเทิง ค่ายเพลงและผู้ผลิตผลงานละครหลายแห่ง ต่างถอดใจ แต่สำหรับ “บริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(2559) จำกัด”นำโดย “ดร.ชัยณรงค์ แก้วทุ่ง”หรือ “ท็อป แก้วทุ่ง”กลับห้าวหาญสวนกระแส จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯเมื่อช่วงกลาง 2559 ปีที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อนพ้องน้องพี่ ป้าน้าอา ตายาย ปู่ย่า มากันเพียบ ร่วมทั้งเพื่อนพ้องน้องพี่ ร่วมยินดีกับน้องสุดหล่อตั้งแต่เกิด "น้องแอ็คชั่น" หรือ เด็กชายเรืองศักดิ์ จงอนุรักษ์ ทายาท “เพชร จงอนุรักษ์”ผู้กำกับละครสั้น"รักพ่อ" สื่งที่พ่อทำ คำที่พ่อสอน ซึ่งผลิตจำนวนถึง 36 ตอน ออนแอร์ทางช่อง62บางกอกชาแนล

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป ร่วมกับ ซัมซุง พัฒนานวัตกรรมความบันเทิงของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของโลก ด้วยการนำสุดยอดเทคโนโลยีจอภาพแอลอีดีมาใช้ฉายภาพยนตร์ให้ได้ชมกันกับ LED Cinema Screen เปิดตัวครั้งแรกของอาเซียน นำร่องที่ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวดเยาวชน นายแบบ และนางแบบ The Model Thailand 2017 ชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศจาก คุณน้ำผึ้ง- ม.ล. สราลี กิตติยากร พร้อมเงินสด มงกุฎ และ สายสะพาย ณ โรงละครเดอร์บาซ่าร์เธียร์เตอร์ สวนลุมไนท์ บาซาร์ รัชดา ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“นิก จิรวรรณ ลิวอิส” เจ้าของผลิตเสื้อผ้าเด็ก JAL Kids Fashion ประกาศลั่นว่าตอนนี้เหล่าสมาชิกแบรนด์ มีการพัฒนาก้าวไกลจนได้เดินแบบแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ระดับโลก พร้อมกับความภาคภูมิใจที่ได้นำชุดไทยมาอวดบนเวทีให้คนทั่วโลกได้ชื่นชมความงามของวัฒนธรรมไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คงต้องบอกว่าเป็นสาวที่มีความโชคดีที่มาพร้อมกับความสามารถล้วนๆ อย่าง“ฟิวส์-ปูชิตา พันธุ์สวัสดิ์” ที่มีโอกาสเข้าร่วมงานกับบริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (2559)จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตรายการโทรทัศน์และผลงานเพลงคุณภาพ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นสาววัยใสที่มีความสามารถ ทั้งร้อง เดินแบบ การแสดง เต้น รำ ฯลฯ ทำให้ “น้องปราง”ปรางชมพู คงเนียม วัยเพียง 13 ปี เข้าตาแมวมองอย่าง “เปี๊ยก อิสระ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ภาษาง่ายๆที่ฮิตติดปากไม่ยาก สำหรับเพลง “โคตรคิดถึง” ของวง “เพอร์เช่อร์” ที่มีเนื้อหาและท่อนฮุคที่โดนใจ และติดปากใครหลายๆ คนไปแล้ว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สมาคมนายทหารสัญญาบัตร กองพลทหารราบที่ 15 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี นำโดย พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร หัวหน้าคณะผู้แทนพิเศษของรัฐบาล ร่วมด้วยคณะผู้แทนพิเศษของรัฐบาลรวมทั้งหมด 13 ท่าน ได้แถลงข่าวความก้าวหน้าในการปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติการ การแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ พ.ศ.2558-2560

Read more