กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

คำสั่งแสนอัปยศของเขตบางกอกใหญ่ ที่ไม่มีความเป็นธรรมกับพวกเราชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อแม้น้อยนิด เป็นคำสั่งเพื่อรังแกประชาชนโดยแท้จริงhttps://variety.kachon.com/199986

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คำสั่งแสนอัปยศของเขตบางกอกใหญ่ ที่ไม่มีความเป็นธรรมกับพวกเราชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อแม้น้อยนิด เป็นคำสั่งเพื่อรังแกประชาชนโดยแท้จริง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ครูเจี๊ยบ” เนรมิตราวดี สีสุด เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีลูกศิษย์ และพี่น้องกัลยาณมิตร ร่วมในการบำเพ็ญกุศลครั้งนี้ ณ สำนักพระราชวัง ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

The ModelThailand 2017 เวทีเฟ้นหาเยาวชน เพื่อเป็นบันไดสู่การเป็นนายแบบ-นางแบบ ได้มีการจัดประกวดรอบออดิชั่นไปเมื่อวันก่อน ที่ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ดวงดาว มหะนาวานนท์” (Head of Alternative Channels Sale & Corporate ) ผู้บริหาร บริษัท ซาบีน่า ฟาร์อีสท์ จำกัด ร่วมสนับสนุน“โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่ 5 ”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.ฐศิษฐ์ ภัทรพรไพศาล (เทียน) นักเรียนของโรงเรียนนานาชาติกลอรี่สิงคโปร์ ได้เข้าร่วมการประกวดทักษะภาษาจีนนานมี ครั้งที่ 7

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เขตบางกอกใหญ่ได้สร้างตราบาปกับพี่น้องประชาชนชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ เป็นเรื่องราวที่ท่านผู้มีอำนาจในบ้านในเมื่องนี้ สมควรถึงเวลาที่ท่านจะส่งผู้รู้ผู้ชำนาญการลงมาตรวจสอบในพื้นที่จริงแล้วหรือไม่ เพราะดูแล้วมันเหมือนมีเรื่องราวที่สลับซับซ้อน ดราม่า น้ำเน่ายิ่งกว่าในละครทีวีช่องไหนๆเสียอีก เพราะการที่ท่านผู้มีอำนาจของเขตบางกอกใหญ่ ได้ออกคำสั่งทุบทำลาย ศาลชุมชน สนามเปตอง และสวหย่อมรอบบริเวณศาล โ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เกจิดังเมืองมะขามหวานละสังขาร "หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ" เจ้าอาวาสวัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ มรณภาพแล้วเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ก.ย. 2560 ที่ ร.พ.กรุงเทพพิษณุโลก หลังอาพาธระบบทางเดินหายใจ(น้ำท่วมปอด) สิริอายุ 86 ปี ท่านเป็นศิษย์พุทธาคมสายตรงของหลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร จ.พิจิตร และหลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อีกหนึ่งภารกิจของ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ร่วมกับ สมาคมสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สนองรับภารกิจ ตาม พ.ร.บ.ส่งเสริมและรักษามรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม พ.ศ. 2559 ดำเนินการจัดเก็บข้อมูล และจัดทำฐานข้อมูลมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม โดยสนับสนุนให้มีการจัดทำทะเบียนมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมในระดับจังหวัด ทั่วประเทศ

Read more