กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

มาเที่ยวกับอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ “กาดต้าตง” อำเภอบ้านตาก จ.ตาก ซึ่งจัดสถานที่เป็นถนนคนเดินย้อนยุค ชมวิถีแม่ปิง ของคนบ้านตาก โดย เปิดให้นักท่องเที่ยว ได้เที่ยวชม 2 รอบต่อเดือน คือ วันเสาร์-อาทิตย์ แรก ของเดือน และวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 3 ของเดือน เปิดตลาดให้ได้เดินชิล กันตั้งแต่เวลา15.00 น. เป็นต้นไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สุโขทัย..... เมืองน่าอยู่ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดชิค & ชิว มากมาย อีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าสนใจนั่นก็คือ “ถนนคนเดินศรีนคร-คลองมะพลับ” ตั้งอยู่บริเวณถนนหน้าสถานีรถไฟคลองมะพลับ ต.ศรีนคร อ.ศรีนคร จ.สุโขทัย นั่นเอง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พล.ต.อ.สุนทร ซ้ายขวัญ นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ ร่วมกับสมาคมทั้ง14 จังหวัด จัด “คอนเสิร์ตรวมใจไทยช่วยอุทกภัยใต้” การกุศล ในวันที่ 10 ธ.ค. 60 นี้ ณ ลาดจอดรถสมาคม ชาวปักษ์ใต้ ถนน กาญจนาภิเษก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 7 ธ.ค.60 เวลา 10.30น. ที่กองบังคับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. ศูนย์ราชการอาคารบี ถนนแจ้งวัฒนะ นาย สามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาผู้เสียหาย นำเอกสารหลักฐาน พร้อมเข้าร้องทุกข์ต่อ พลตำรวจตรี ศุภเศรษฐ์ โชคชัย ผู้บังคับการคุ้มครองผู้บริโภค

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร ของกลุ่มบริษัท เค. อี. ให้การต้อนรับ “เจฟ ไซ” ประธาน สมาคมศูนย์การค้าของประเทศไต้หวัน (Taiwan Council of Shopping Centers) พร้อมคณะ ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและศึกษาการบริหารงานศูนย์การค้าของ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ และ เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา โดยมีคณะผู้บริหารของโครงการ ร่วมให้การต้อนรับ ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท อินเตอร์สเตลล่าร์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ ซึ่งทำธุรกรรมทางธุรกิจเกี่ยวกับ การซื้อ-ขาย ผ่านทางอินเตอร์เน็ต

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 2 ธ.ค.60 เวลา 08.00.น. ที่ บ้าน ต.นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ ชาวบ้านได้ร่วมพิธีทางศาสนาคริสต์และพุทธ ก่อนย้ายร่าง นายบุญมี พิรุณสุนทร หรือ พ่อใหญ่บุญมี ไปทำพิธีฌาปนกิจทางศาสนา ที่วัด ทิพย์นวดวราราม อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายมนูญ อารยะศิริ ประธานคณะกรรมการวิศวกรอาวุโส วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการอาวุโส วสท.และ ดร.ภัทราภรณ์ เมฆพฤกษาวงศ์ นายโบว์แดง กาแก้ว ตัวแทนจากกรมชลประทาน ร่วมเสวนาในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“น้องกีต้า”ด.ญ.ธัญธิตา ปัชโชโต สาวน้อยวัย 8 ขวบ จัดเป็นเด็กที่มีโปรไฟล์ประวัติในเรื่องของการแสดงค่อนข้างแน่นมาก หรือจะเรียกว่าเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์พิเศษในเรื่องของการแสดงก็ไม่ผิด ประกอบกับมีบุคลิกที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นนิสัยที่ร่าเริง พูดเก่ง ยิ้มเก่ง ขี้เล่น สายฮาอารมณ์ดี ไม่งอแง มีความอดทน ชอบการแสดงโชว์ความสามารถ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้คือคุณสมบัติของผู้ที่จะเข้าสู่ถนนสายอาชีพบันเทิง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:30 น ที่ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน นาย สามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พร้อมผู้เสียหาย จากแชร์เพชรพลอย และ แชร์222 ที่หลอกลวงชักชวนให้ลงทุน ในแชร์ลูกโซ่ดังกล่าว สูญเสียเงินไปจำนวนกว่า 500 ล้านบาท

Read more