กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

โดยมีข้อสรุปกันว่าพวกเราควรจัดเป็นการท่องเที่ยวปลูกป่าเพื่ออนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม้ เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกให้คนไทยได้เห็นคุณค่า รัก และหวงแหนต้นไม้และป่าไม้ซึ่งเป็นมรดกของชาติ ให้อยู่ชั่วลูกชั่วหลานของพวกเราชาวไทยต่อไป

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จัดเป็นนักร้องที่มีสุ้มเสียงและเสน่ห์กวนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองบนเวที สำหรับ“กั๊ก-สุกฤษ หิรัญชวาลภพ” ที่อาศัยครูพักลักจำ และพรสวรรค์ จนกลายเป็นตัวตนที่แสดงออกมาให้ผู้ชมได้ชื่นชอบ โดยกั๊กเป็นชาวศรีสะเกษ ฉายแววความเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก ชอบร้องเพลงลูกทุ่งเป็นชีวิตจิตใจ ขณะเรียนอยู่ระดับมหาวิทยาลัย เขาตัดสินใจหยุดเรียน เพื่อทำงานในบริษัทผลิตยางรถยนต์รายใหญ่แห่งหนึ่ง จากนั้นลาออกมาทำ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “ดัมมี่ ธาวิน”ปล่อยซิงเกิ้ล“ฉันเป็นคนไทย”พร้อมทั้ง MV ลงยูทูป ก็ได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจากไฮโซน้ำใจงาม“แอนนา ชุง”แสดงใน MV ฉันเป็นคนไทย ซึ่งล่าสุด “แอนนา ชุง”พร้อมด้วย “ดัมมี่ ธาวิน”ก็ได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ด้วยการเดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนเทศบาล ๔(อุดมวิทย์สม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

MV เพลงผมไม่เป็นนายกฯ ได้รวบรวมดาราดาวตลกชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาไว้ใน MVเพลงนี้อย่างคับคั่งเป็นประวัติการณ์ อาทิเช่น 1.ถั่วแระ เชิญยิ้ม 2.ติ๊กข้าวปุ้น by กะฉ่อน 3.โอเลี้ยง เชิญยิ้ม 4.เหยิน สกอร์เปี้ยน 5.อ๊อด สสส 6.ต้นข้าวปุ้น by กะฉ่อน 7.ตุ้มเม้ง เถิดเทิง 8.อ้อม เอสโซ่ 9.สารินี ดอก กระโดน 10.น้าเยาว์ สกอร์เปี้ยน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

  หลังจากที่เหรียญ เจ้าปู่ศรีสุทโธ นาคราช รุ่น สร้างเสาธง มหาโชค ๑๘๙ ได้ทำพิธีอันเข้มขลัง ณ เมืองพญานาค แห่งคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี พร้อมเปิดให้เช่าบูชามาได้ระยะหนึ่ง ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

 เคยโลดแล่นอยู่วงการบันเทิงไทยพักหนึ่ง สำหรับ“เบน-เบนนี่ นรีรัตน์ สีหราชนิเวศน์” (Benny-ben nareerat seeharatniwet)สาวลูกครึ่งไทย-อิตาลี ซึ่งช่วงหลังไปปักหลักที่ประเทศอิตาลี แต่ก็ยังเดินทางมาเมืองไทยเป็นระยะ และแม้จะห่างวงการบันเทิง แต่ด้วยความที่เป็นสาวอัธยาศัยดี จึงมีเพื่อนรักใคร่มาก และแน่นอนว่าย่อมมีเพื่อนในวงการบันเทิงที่ยังคงรักสาวเบนอยู่เสมอมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นับเป็นงานแกรนด์อีกงานหนึ่ง สำหรับการประกวด Miss Supranational Phangnga 2017 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 -29 กรกฎาคม 2560 เพื่อส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าของธุรกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา ให้เป็นที่รู้จักสู่สายตาชาวโลก โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ระดับโลกชาวไทย อย่าง“ไก่ อูกัส”พีร์อุมากร วระเศรษฐาพร เจ้าของรางวัลปลอกนิ้วทองคำ“DE FILE DE MODE” (Golden Thimble) จากประเทศฝรั่งเ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ถึงแม้ว่าเพลงผมไม่เป็นนายก จะพูดถึงนายก แต่ก็เป็นนายกสมาคมตลก นั่นคือคุณถั่วแระ(เชิญยิ้ม) ผมและทีมงานตั้งใจจะทำออกมาเพื่อความบันเทิง ไม่ได้ตั้งใจจะพาดพิงใคร หรือประชดประชันใครเลยครับ บางคนอาจจะตั้งคำถามว่าแล้วเพลงนี้มีสาระอย่างไร ผมว่าถ้าฟังเพลงแล้วต้องการคิดมากขนาดนั้น

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ดัมมี่ ธาวิน”ศิลปินมากความสามารถ แม้จะไม่ได้สังกัดใด แต่ผลงานของดัมมี่ก็บรรจงเขียนด้วยความตั้งใจจากจิตวิญญาณของเขาเอง โดยซิงเกิ้ลล่าสุด “ฉันเป็นคนไทย”ที่เขาทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง ที่อยากให้เป็นเพลงสำหรับคนไทยทุกคนที่มีหัวใจรักชาติเช่นเดียวกับเขา ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่าภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

        เยาวชนที่มีความสามารถ สังคมควรยกย่อง ตัวอย่างเช่น“น้องหมิ่นมิ้นท์ ด.ญ. ชนิกานต์ ปิยะกุล” ที่ด้วยวัยเพียง 14 ปี แต่สามารถพูดได้ทั้ง ภาษาไทย จีน อังกฤษ เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของโรงเรียนนานานชาติกลอรี่ สิงค์โปร์(Glory Singapore International School)

Read more