กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

นายวรวิศิษย์ ชุติเชษฐพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และนางเมฆงาม บัวเลียง พร้อมคณะผู้บริหารจาก ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับและให้ความรู้แก่ผู้เยี่ยมชมจากหน่วยงาน NGO “China Productivity Center”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เป็นประธานเปิดโครงการนิทรรศการ ศาสตร์ของพระราชา สู่การพัฒนายั่งยืน เพื่อให้ประชาชนทีสนใจเข้าร่วมชมนิทรรศการและมีแนวคิดการใช้ชีวิตตามศาสตร์ของพระราชา ณ สน.คันนายาว ที่ผ่านมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ประชาชนชาวไทยต่างอยู่ในห้วงเวลาแห่งความโศกเศร้า เมื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงเสด็จสู่สวรรคาลัย หลายภาคส่วนต่างถวายความอาลัยในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาศิลปินนักร้อง ที่ใช้ความสามารถของตัวเองร้องเพลงเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 ออกมาหลายบทเพลง ซึ่งล้วนซาบซึ้งกินใจ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

หลังจากมีการเปิดตัว นิตยสารของคนทุกเพศวัย “นิวซัน”( NeuSun Magazine) น้องใหม่ในวงการนิตยสารสำหรับทุกเพศทุกวัย ณ โรงละคร Playhouse Magical Cabaret Bangkok ชั้น c สวนลุมไนท์บาร์ซาร์ รัชดา-ลาดพร้าว ที่ผ่านมา ล่าสุดก็ได้ฤกษ์คลอดออกมาแล้ว สำหรับ“นิวซัน”( NeuSun Magazine) ฉบับปฐมฤกษ์

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ดร.ชัยณรงค์ แก้วทุ่ง”หรือ “ท็อป แก้วทุ่ง” เจ้าของ บริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(2559) จำกัด เดินหน้าจัดหนักจัดเต็ม ในการผลิตผลงานทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ พร้อมเสริมทัพทีมงานและดารานักแสดงครบสูตร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ฤกษ์งามยามดี ราชากฤษ์ วันจันทร์ แรม 11 ค่ำ เดือน 11 วันที่ 16 ตุลาคม 2560 มีพิธีสงฆ์เพื่อเปิด “อุทยานคำชะโนด บางกอก” ภายในซอยรามคำแหง 100 กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมา ซึ่งจัดสร้างขึ้นเพื่อให้ประชาชนผู้มีจิตศรัทธาได้มาเข้ากราบไหว้ องค์เจ้าปู่ศรีสุทโธ นาคราช

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บริษัท Bangkok 24 Film’s Production โดยผู้บริหารมากฝีมือ “ใหญ่-กรภัทร์ ทั่งศรี” และ“อาจารย์แจ๊ค-ไพรัตน์ ไชยกวีพันธ์”จับมือกับผู้สร้างภาพยนตร์อิสระจากแดนใต้ “นิรันดร เลาะนะ” ร่วมกันสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกของสามจังหวัดชายแดนใต้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นอีกสิ่งดีๆที่ทีมงานกะฉ่อนดอทคอมอยากนำเสนอไว้ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปะการเขียนลายเส้นภาพลายไทยโบราณ ไว้ให้ลูกหลานคนไทยได้ไว้ใช้ประโยชน์ในอนาคต พร้อมกันนี้เรายังได้นำลิ้งค์รวมภาพการหัดเขียนภาพเส้นภาพลายไทยโบราณ ซึ่งท่านสามารถนำไปหัดเขียนหัดวาดหรือนำไปไว้เป็นสื่อการเรียนการสอนได้อีกด้วยใต้สกู๊ปนี้ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้สนใจในการเขียนลายเส้นภาพลายไทยโบราณเป็นอย่างยิ่งครับ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นิตยสารดาราอินไซด์ จัดงาน “ดาราอินไซด์อวอร์ด” เพื่อมอบรางวัล“นาคราช”ครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 ให้กับบุคคลในแวดวงต่างๆ ทั้งวงการบันเทิง นักธุรกิจ องค์กร ฯลฯ ที่สร้างคุณูปการให้กับวงการบันเทิงและสาธารณประโยชน์แก่สังคม ณ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ถ.แจ้งวัฒนะ กทม. ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในนักธุรกิจที่สร้างสรรค์ทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคม คือ “ครูเจี๊ยบ-เนรมิตราวดี สีสุด”ในส

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

"คุณพ่อ ประดิษฐ์ ไชยวิเศษ” คุณพ่อของคนบันเทิงอีกคน คือเป็นคุณพ่อของ “ดีเจ.ณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ”ที่ได้รับรางวัล"ดาราอินไซด์ อวอร์ด รางวัลนาคราช ครั้งที่2"

Read more