กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

สำหรับนักชิมในทุกวันนี้ ต่างรู้กันดีว่าร้านอาหารผุดขึ้นมากมายราวกับดอกเห็ด มีเพียงไม่กี่ร้านที่จะสามารถครองใจผู้บริโภค และในวันนี้จะขอแนะนำร้านอาหารที่ ครบในที่เดียว คือร้าน “ครัวบอกต่อ” ซอย วัดแจ้งลำหิน ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ที่ ไม่มา ไม่ได้บอกต่อ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์ หรือ “โอ๊ต”ดารา นักแสดง ช่อง 7 สี ได้เดินทาง รับรางวัล คนดี รัตนโกสินทร์ ประจำปี 2560 สาขา บุคคลต้นแบบศิลปิน นักแสดงดีเด่น โดยมี นายอำพล เสนารงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่9 เป็นประธานผู้มอบรางวัล

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พ่อค้าแม่ค้า เฮ ถูก ล๊อตเตอรี่ กันทั่วหน้า อย่างเช่น อาม่าจ๋า อาหารตามสั่ง ถูก ล๊อตเตอรี่ 6ใบ และได้แจกเพื่อนไป2ใบ ตัวเองเหลือ4ใบ ได้ยินคนพูดว่า 98 อาม่าจ๋า เลยไปหาซื้อล๊อตเตอรี่ พ่อค้าล๊อตเตอรี่ใส่มืออาม๋ามา 10 ใบ แต่ซื้อไม่ถึงเลย เพราะซื้อมาแค่ 6ใบและได้แจกเพื่อนๆไป 2 ใบ และยังมีอีกหลายคนที่ไม่เปิดเผยตน ส่วน อาม่า จ๋า มาขายที่นี่มาตั้งแต่เปิด ลงทุนไปเป็นแสนๆแต่ก็คิดว่าน่าจะอยู่ได้ เมื่อก่อนอาม่า

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ย.60 พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมหลักสูตร “ผู้บริหารระดับสูงด้านการบริหารงานพัฒนาเมือง (มหานคร)” รุ่นที่ 5 พร้อมมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรม จำนวนทั้งสิ้น 116 คน ซึ่งเข้ารับการอบรมตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 16 พ.ย. 60 ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง สร้างบารมีให้กับตัวตนและครอบครัว ญาติมิตรสหาย ร่วมเป็นเจ้าภาพสร้าง “ศาล(ตำหนัก)พระเจ้าตากสินมหาราช”ณ วัดคลองพระเจ้า (๕พระองค์) บ้านคลองพระเจ้า ต.น้ำเป็น อ.เขาชะเมา จ.ระยอง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 14 พ.ย. 60 เวลา 11.00 น ที่ สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน ( สะพานหัวช้าง ) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิชย์ ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย นำผู้เสียหายคดีแชร์ลูกโซ่ 3 รูปแบบ รวมกว่า100คน เข้ายื่นหนังสือร้องทุกข์แก่ พล.ต.ต รมย์สิทธิ วีริยาสรร รักษาราชการแทน เลขาธิการ ปปง.

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 13 พ.ย.60 เวลา 14.00น. ณ ห้องประชุม มูลนืธิท้าวสุรนารี ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา นาย ศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานการประชุมในมาตรการดำเนินคดีกับกลุ่มท้าวแชร์ และช่วยเหลือผู้เสียหายคดีแชร์ลูกโซ่กุ้งก้ามแดง โดยมี นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย นายประเสริฐ เอมรื่น อัยการจังหวัดนครราชสีมา พร้อม หน่วยงานราชการในจังหวัดร

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“กุ๊กกิ๊ก-หทัยรัตน์ เหนือทอง”หรือ "กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง"สาวมากความสามารถ จากคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อีกหนึ่งผลผลิตที่เป็นความภูมิใจนำเสนอ ของ บริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(2559) จำกัด กับผลงานซิงเกิ้ลแรก“ชวนหนูไปปั้น”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สมาคมชาวศรีสะเกษ จัดประชุมใหญ่ครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ เพื่อเลือกตั้งนายกฯ และกรรมการบริหารสมาคมฯ ชุดใหม่ ทำหน้าที่แทนชุดเก่าที่ครบวาระ ซึ่งเป็นไปตามกฎข้อบังคับของสมาคมฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ข่าวการจากไปอย่างกะทันหัน ของนักร้องชื่อดัง “โจ บอยสเก๊าท์”หรือ “ธนัท ฉิมท้วม”นักร้องบอยแบนด์ผู้โด่งดังในยุค 90 สร้างความตกตะลึงและความเสียใจให้กับวงการบันเทิง โดยเฉพาะผู้ที่ได้เคยร่วมงานและผู้ใกล้ชิดกับ โจ บอยสเก๊าท์

Read more