กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ค่ายเพลงเล็กๆแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพโดยบิ๊กบอสของพวกเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ มีความภาคภูมิใจขอนำเสนอ MVเพลง สนุกๆตามสไตล์ของพวกเรา ฟังแล้วได้แต่อมยิ้มผ่อนคลายสมอง ในชื่อเพลงว่า "ผมไม่เป็นนายกฯ" เป็นบทเพลงสนุกสนามเพื่อล้อเลียนนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย คุณถั่วแระ เชิญยิ้ม ขับร้องโดยศิลปินตลกชื่อดัง เปี๊ยกข้าวปุ้น by กะฉ่อน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ไม่บ่อยนักที่จะมีคู่แฝดเกิดขึ้นในวงการบันเทิง แต่ในอนาคตข้างหน้า ต้องจับตาสาวน้อยคู่แฝด ที่ชื่อว่า “น้องป่านทอ- ด.ญ.อังศุมาลิน แดงโสภา” และ“น้องปอถัก-ด.ญ.อังศุธาลิน แดงโสภา” ทั้งคู่เกิดห่างกันเพียงเสียววินาที อายุ ณ ตอนนี้จึงเท่ากันคือ 9 ขวบ นับเป็นสองสาวน้อยจากโรงเรียนโชคชัยรังสิต ที่มีความสามารถ ทั้งแอ๊คติ้งการแสดง รำไทย และร้องเพลง อีกทั้งมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส ผลการเรียนอ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ใครจะว่ายังไงก็ช่าง แต่ 2 สาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “โศก สาด สาด”ก็ขอเวลาหารายได้เสริมกับการขายปลาร้า-แจ่วบองโบราณ สูตรต้นตำรับแซ่บนัวสุดซี๊ดที่กินมาตั้งแต่เกิด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

อีกทั้งพวกช่างก่อสร้างเขื่อนได้มีการก่อสร้างเรือนพักคนงานขึ้นในบริเวณนี้ พร้อมทั้งยังขุดส้วมขึ้นเพื่อไว้ใช้ขับถ่าย(ตามภาพ) แต่เมื่อพวกเขาย้ายแค้มคนงานออกไป กลับไปยอมเลื้อกลบฝังให้เรียบร้อยเหมือนดั่งเดิม ทำให้เป็นที่อุจาดตาแก่ผู้สัญจรไปมาในบริเวณนี้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในส่วนของส้วมคนงานก่อสร้างยังสร้างทิ้งไว้อีกหลายจุดโดยไม่มีการกลบฝัง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ค่ายเล็กๆ“ลายไทย เรคคอร์ด” ที่ยังคงทำตัวเล็กเหมือนเดิม แต่เรื่องคุณภาพงานนั้น ไม่เล็กอย่างที่คิด ซึ่งตอนนี้มีศิลปินตบเท้าขอเข้าสังกัดกันไม่ขาดสาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ส่วนหนึ่งของเด็กกิจกรรม จะมีปัญหาเรื่องการเรียน แต่หากแบ่งเวลาให้ถูกต้อง โดยมีผู้ปกครองคอยช่วยวางตารางชีวิตให้ ทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรม ก็จะลงตัวอย่างพอเหมาะ อย่างเช่น“น้องแพรวา”ด.ญ.ทัตพิชา กิตติพนังกุล สาวน้อยที่มีความฝันอยากเป็นทันตแพทย์ แต่ในขณะเดียวกันน้องแพรวาก็ชื่นชอบกิจกรรมด้านบันเทิง ซึ่งล่าสุดได้น้องแพรวาและเพื่อนๆ ในนามโรงเรียนสายอักษร เข้าประกวดงาน Doraemon Singing & Da

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดทำ “โครงการการพัฒนาศักยภาพเยาวชนสู่การเป็นนักสื่อสารเพื่อสุขภาวะ Media for Health ครั้งที่ 1” เพื่อสร้างเยาวชนคนสื่อสารที่มีความสามารถในการสื่อสารข้อมูลที่ควรส่งเสริมผ่านสื่อโทรทัศน์ ผ่านตัวอักษร ผ่านการเขียนบทเพื่อแสดง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการยกระดับชุมชนเขตบางกอกใหญ่ สู่ชุมชนสุขภาวะ(best service) ที่ลานอเนกประสงค์ชาววัดอรุณร่วมใจปลอดยาเสพติด ของชาวชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อ โดยภายในกิจกรรมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ จัดอบรมให้ความรู้ทางด้านสุขภาวะ เช่น การใช้ชีวิตประจำวันอย่างไรให้ห่างไกลจากโรค รวมทั้งวิธีการป้องกันปัญหาโรคไข้หวัด และไข้เลือดออกในชุมชน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งปีของการร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ ที่ได้ต่อสู้และร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ สิ่งดีๆไว้ให้ลูกหลานของพวกเราได้มีสถานที่ดีๆที่มีประโยชน์กับส่วนรวม ไว้ออกกำลังกาย ไว้วิ่งเล่น ไว้พักผ่อนหย่อนใจ ไว้รวมตัวกันสร้างความดีเพื่อ สังคมและประเทศชาติ ไว้ใช้ร่วมจัดกิจกรรมต่างๆกับหน่วยงานภาครัฐ ที่จะเข้ามาให้บริการหรือให้ความรู้ในชุมชนของเรา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่5 เดินเครื่องจัดแถลงข่าวเตรียมความพร้อม ที่จะพาคณะร่วมบุญช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนปัจจัยทางด้านการเรียนการสอน และชาวชนบทที่ขาดแคลนปัจจัยในการดำเนินชีวิตขั้นพื้นฐาน

Read more