กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เป้กกี้ โดห์ (Peggy Duh) ตัวแทนธุรกิจอุตสาหกรรมเมืองเกียวโต จัดกิจกรรมแนะนำสินค้านำเข้าจากจังหวัดเกียวโต ระหว่างวันที่ 18-31 มกราคม นี้ ณ ชั้นG โซน Gourmet Market ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โดยในงานมีสินค้าให้เลือกชิมช๊อปมากมายไม่ว่าจะเป็น ผักสด, ผลไม้, อาหารทะเล, งานฝีมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ส่งตรงมาจากเกียวโต และพบกับศิลปินสาวดูโอ "พูเนะ" และ "ทากะเซน" จากวง "เมนกาตะ" จากประเทศญี่ปุ่นที่มาทำการแสดง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในส่วนของท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี และทีมงานกะฉ่อนดอทคอมได้นำอาหารกล่องจำนวน 300 กล่อง และน้ำดื่มยี่ห้อกะฉ่อน by แก๊ปรามอินทรา จำนวน 500 ขวด พร้อมทั้งเงินสด

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ไก่ อูกัส”ดีไซเนอร์ระดับโลก มือทอง จัดงานหรือออกงานแต่ละครั้ง ต้องอลังการ อย่างล่าสุดนี้ ได้รวมพลพรรคนางแบบ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม และเพศที่ 3 สร้างสีสันเป็นที่ฮือฮาในงานแถลงข่าว LGBT Thailand Expo 2018 ที่ BREEZE CAFÉ & BAR ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วานนี้ 18 ม.ค. 61 เวลา 11.00 น. ณ ลานกิจกรรมประตูอู่ทอง สวนสัตว์ดุสิต สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา(สอศ.) ร่วมกับ องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (อสส.) จัดพิธีลงนามความร่วมมือ เพื่อร่วมกันจัดการอาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และปริญญาตรีสายเทคโนโลยี หรือสายปฏิบัติการในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในรูปแบบการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาทวิภาคี โดยมุ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นเหรียญพระเจ้าตากสินมหาราชที่พี่น้องชาววัดอรุณร่วมใจกันสร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรคิในพระองค์ท่าน ไว้สำหรับแจกฟรีให้กับท่านพี่น้องผู้เคารพรักและศรัทธาในพระองค์ท่านโดยไม่มีมูลค่าใดๆ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นักบวชที่ดี คือการเป็นแบบอย่างของผู้ที่อยู่ในศีลในธรรม ซึ่งนักบวชหลายท่านยังยอมสละตนเพื่อช่วยสังคม ดังเช่น “พระสุโชติ ปัชโชโต” หรือ “หลวงพี่โจ”จัดเป็นพระนักพัฒนาที่สมควรได้รับการยกย่อง ซึ่งท่านได้ทำ “โครงการหมอสะอาด”มายาวนานถึง 12 ปี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คุณวิทย์ วัดอรุณ บิิ๊กบอสค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก ถึงเรื่องการสร้างพระรูปและเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนาน มีการแจกทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ยากจนในพื้นที่เขตบางกอกใหญ่ 13 โรงเรียน จำนวน 400 ทุน เป็นเงินกว่า 200,000 บาท โดยท่านประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ คุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ รับเป็นเจ้าภาพ ออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ทั้งหมด 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ตอนนี้ เมืองไทยตื่นตัวให้ความสำคัญกับกฎหมายลิขสิทธิ์ มากขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่การละเมิดลิขสิทธิ์ก็ยังไม่สิ้นซากหมดไป โดยเฉพาะเรื่องลิขสิทธิ์เพลง ที่ยังคงมีการกวาดล้างแผ่นซีดีปลอมอยู่เป็นละลอก

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม โดยคุณวิทย์ วัดอรุณ ได้ร่วมกับ สน.บางกอกใหญ่ โดยท่านพันตำรวจเอก จารุภัชร ทองโกมล ผู้กำกับการ สถานนีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ และคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ โดยคุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ขึ้นที่ สน.บางกอกใหญ่

Read more