กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ของรางวัลในปีนี้ก็สุดยิ่งใหญ่ เรามีรางวัลต่างๆให้น้องๆหนูๆได้จับสลากกันแบบไม่ต้องหยุดถึงสี่ชั่วโมงเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น จักรยาน 50 คัน พัดลม 20 เครื่อง หุ่นยนต์-รถบังคับกว่า 300 ชิ้น กระเป๋า 500 ใบ ไข่ไก่สดๆ 500 แฟค เสื้อยึดอีก 300 ตัว และรางวัลอื่นอีกมากมายกว่า 3,000 ชิ้น น้องๆหนูๆที่มาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ที่ชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อ ที่ได้ร่วมกันจัดงานดีๆแบบน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมในนามของตัวแทนพี่น้องชาววัดอรุณและลูกหลานพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรี จึงใคร่ขอเชิญชวนน้องๆหนูๆเด็กๆและท่านผู้ปกครองทุกท่าน เข้าร่วมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ที่ชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อ ซึ่งพวกเราคณะผู้จัดงานได้จัดเตรียมของขวัญและอาหารเครื่องดื่มไว้รอต้อนรับพวกท่านไว้อย่างมากมาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ในปีนี้ได้จัดให้มีการแจกทานใหญ่เป็นปีแรก และเราจะจัดให้เป็นประเพณีเป็นประจำทุกๆปีในปีต่อๆไป โดยคณะผู้จัดงานโดย คุณวิทย์ วัดอรุณ คุณโต วัดอรุณและท่านผู้ใจบุญร่วมเป็นเจ้าภาพแจกทานข้าวสาร ได้จัดเตรียมข้าวสารถุงละ 5 กิโลกรัม จำนวน 1,280 ถุง พร้อมภาพอันศักดิ์สิทธิ์ ภาพสมเด็จ พระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ที่ได้ผ่านพิธีมหาพุทธามหาเทวาภิเษกแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ถูกต้องตามประเพณีโบราณทุกประการ โดยท่านพระ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันที่ 28 ธนวาคม 2559 ที่ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ปากซอยวังเดิม 3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานครฯ     พลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นประธานจัดงาน “ วันคล้ายวันปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสิน มหาราช โดยมี นายอัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์ หรือ วิทย์ วัดอรุณ พร้อมด้วยพี่น้องชาววัดอรุณ ได้จัดพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมโดย คุณวิทย์ วัดอรุณ คุณโต วัดอรุณ ร่วมกับ ท่านพลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม เป็นเจ้าภาพบำเพ็ญพระราชกุศลสวดพระอภิธรรม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สกู๊ปพิเศษในวันนี้ทีมงานกะฉ่อนดอทคอมจะขอนำเสนอเรื่องราวดีๆของพระเอกหนุ่มหัวใจหล่อตลอดกาล บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พระเอกที่มีจิตใจงามงามทั้งในจอและนอกจอ พี่ที่แสนดีของน้องๆในวงการบันเทิงทุกๆคน พระเอกผู้เสียสละให้สาธารณประโยชน์มาทั้งชีวิต บัดนี้เค้าขอบวชเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สถิติปัจจุบันพบว่า การเข้าจับกุมคนร้ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละครั้ง มีความเสี่ยงมากขึ้นที่จะถูกคนร้ายต่อสู้ขัดขืน โจรมืออาชีพพวกนี้แทบไม่มีความลังเลที่จะเปิดฉากโจมตีใส่เจ้าหน้าที่ก่อนอย่างรุนแรง เพื่อขัดขวางการจับกุมและหลบหนี หลายครั้งทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บหรือถึงกับเสียชีวิต ก็มีข่าวให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อเวลา10.30 น. เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหานพิทักษ์ ผบช.ก. เดินทางมาเป็นประธานในพิธีครบรอบ 68 ปี วันสถาปนากองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) โดยมี พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รองผบกช.ก.รรท.ผบก.ป.รองผู้บังคับการ ผู้กำกับ1-6 และกองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ(ปพ.) และเจ้าหน้าที่ในสังกัดกองบังคับการปราบปราม รวมถึง พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงษ์ อดีตผู้บังคับการกองปราบปราม และพล.ต.อ.อั

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นับตั้งแต่ท่านพลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี มารับหน้าที่สำคัญรักษาราชการเป็นผู้การกองปราบปรามนั้น ผลงานการจับกุมของตำรวจกองปราบปรามเพื่อประชาชนในยุคของท่านพุ่งขึ้นสูงลิ่วเป็นประวัติการณ์ มีผลงานการจับกุมในคดีสำคัญๆออกสู่สายตาประชาชน ให้ได้พบเห็นตามสื่อต่างๆอย่างมากมาย 

Read more