กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

นายวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ นายจำเริญ นาคะเลิศกวี รองประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ ทำคลิปชี้แจงรายละเอียดความสนุกสนานของงานแรลลี่ปลูกป่า กรุงเทพ - กาญจนบุรี ที่ทางคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ จะจัดขึ้นเพื่อหาทุนไว้สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของตำรวจและครอบครัว และเพื่อไว้ใช้ในการพัฒนาสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานของพี่น้องข้าราขการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ และเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความสวยงานในบริเวณ สน.บางกอกใหญ่ ตามนโยบายของท่าน พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ โดยในการประชุมครั้งนี้ได้พูดคุยเจาะลึกในรายละเอียดต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อรองรับท่านผู้สนับสนุนทุกๆท่านที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กองทัพเรือ โดย พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผบ.ทร. พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ นายวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ นายจำเริญ นาคะเลิศกวี รองประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ คณะกรรมการ กต.ตร.บางกอกใหญ่ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่โดย นางสมจิตร ฤทธิ์สอาด ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ผู้หญิงคู่กับความสวยงาม ทำให้ปัจจุบันเรื่องความสวยความงามกลายเป็นธุรกิจที่มีมูลค่าที่สูงในตลาดทั่วโลก ไม่เพียงแค่ในประเทศไทย ล่าสุด RADEE NAILS & SPA ธุรกิจความงามครบวงจรหน้าใหม่ในวงการได้ผุดขึ้นมา โดยเจาะเซกเม้นต์ตลาดด้านการทำเล็บแบบครบวงจร นำทีมบริหารโดย นายภมรินทร์ เพ็ญเนตร General Manager RADEE NAILS & SPA ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะความ งามของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา” บน Positio

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

“ออมสิน ชีวะพฤกษ์” รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน “50 ปี อาเซียน: ก้าวแรกที่ไทย ก้าวต่อไปเพื่อลูกหลาน”จัดโดยกรมประชาสัมพันธ์ เพื่อรำลึกถึงบทบาทของไทยในฐานะผู้ริเริ่ม ผู้ร่วมก่อตั้ง และมีบทบาทสำคัญต่อพัฒนาการของอาเซียนโดยมี ดร.จรูญ ไชยศร รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ พร้อมทูตานุทูตอาเซียน และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2471 เดิมชื่อสถานีตำรวจวัดหงส์ ตั้งอยู่ริมคลองวัดหงส์(ที่สร้างแฟลตในปัจจุบัน) เป็นอาคารไม้สองชั้น ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น "สถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่" เมื่อปีพุทธศักราช 2485 นับถึงปัจจุบันสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่มีอายุยาวนานถึง 89 ปี มีหัวหน้าสถานนีตำรวจมาแล้วตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันถึง 58 นาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นับเป็นการแถลงข่าวที่ยิ่งใหญ่อลังการอีกงานหนึ่ง สำหรับ“Grand Opening The Best Day For SAGURA”เปิดตัวผลิตภัณฑ์“SAGURA”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ได้ทำพิธีส่งมอบสิ่งของบริจาคจำนวน 2 คันรถ และเงินสดจำนวน 42,700 บาท ให้ ด.ต.สมโภชน์ มูลวงศ์ และคณะตัวแทน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ และพี่น้องข้าราชการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ เพื่อเดินทางนำสิ่งของและเงินที่ได้รับบริจาคจากท่านผู้ใจบุญในครั้งนี้ ส่งมอบแก่พี่น้องผู้ประสบภัยในจังหวัดร้อยเอ็ด(เป็นที่แรกและจะขบายความช่วยเหลือไปในจังหวัดในภาคอีสานต่างๆต่อไป)

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติกลอรี่สิงคโปร์ สืบเนื่องจาก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ทางโรงเรียนนานาชาติกลอรี่สิงคโปร์ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 (นานาชาติ) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษาพระพรหมมังคลาจารย์ ผลปรากฎว่า ด.ช. ฐศิษฐ์ ภัทรพรไพศาล ป.3 ด.ช. ธรรม วิธีเจริญ ป.3 และ ด.

Read more