กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

กะฉ่อนพากินพาเที่ยววันนี้เราขอพาท่านผู้ชมมาที่จังหวัดเพชรบุรี มาที่ร้านของน้องรักของบิ๊กบอสของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ เป็นร้านเปิดใหม่ของเสี่ยตั๊ก เมืองเพชร น้องเลิฟของนายห้างของเรานั่นเอง ชื่อร้านลุงกล้าหมูกะทะ อยู่ตรงบริเวณถนนเลียบทางรถไฟทางไปราชภัฏเพชรบุรี เป็นร้านแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาแสนถูกเพียงท่านละ 159 บาท

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กิจกรรมคอนเสิร์ตกุศล เพื่อเด็กด้อยโอกาส ครั้งที่2 จัดโดยรายการ ทาไดมะ ช่อง ททบ.5 (ออกอากาศทุกวันเสาร์ 21.30น.) ร่วมกับร้านอาหารโอกินาวาคินโจ สุขุมวิท69 (โทร.02 711 0536) เพื่อรับบริจาคทุนการศีกษาให้เด็กอีสาน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 26 มกราคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมดิเอมเมอรัล รัชดา ที่ประชุมใหญ่สมัชชา สมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งอาเซียน มีนายต่วน หู ประธานสมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งอาเซียนเป็นประธานเปิดการประชุม โดยวาระแรกเป็นการต้อนรับองค์กรสื่อมวลชนจากประเทศกัมพูชาเข้าเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการลำดับที่ 8 จากนั้นตัวแทนแต่ละประเทศได้รายงานสถานการณ์ของสื่อมวลชนแต่ละประเทศให้ที่ประชุมทราบ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พี่ชายที่รักเคารพของบิ๊กบอสค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอมของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ ได้ชักชวนกลุ่มพี่ๆน้องๆลูกๆหลานๆพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรี ลงพื้นที่ผู้ประสบอัคคีภัยเพื่อมอบเงินจำนวน 40,000 บาท และแจกอาหารพร้อมน้ำดื่ม

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ทีมงานลูกหลานพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรีโดย คุณวิทย์ วัดอรุณ คุณแก๊ป รามอินทรา จ่าตุ้ม วัดกัลยา ป๋าปุ๋ย วัดเศวต ป๋าชู วัดเศวต น้องปอง สมเด็จเจ้าพระยา และพี่ๆน้องๆลูกๆหลานๆพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรี ก็ได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันจัดหาอาหารและน้ำดื่มแจกจ่ายให้กับพี่น้องชุมชนวัดสันติ ซอยตากสิน23 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เป็นครั้งที่สามที่ท่านนายพลผู้ใจบุญ พลตำรวจตรี ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พี่ชายที่รักเคารพของบิ๊กบอสค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอมของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ ได้ชักชวนกลุ่มพี่ๆน้องๆลูกๆหลานๆพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรี ลงพื้นที่ผู้ประสบอัคคีภัยเพื่อมอบเงินจำนวน 40,000 บาท และแจกอาหารพร้อมน้ำดื่ม 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายเทพชัย หย่อง ประธานสมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย นำสื่อมวลชนในประเทศอาเซียน ที่เป็นสมาชิก 7 ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ลาว และสิงคโปร์ มาร่วมประชุมใหญ่สมัชชา สมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งอาเซียน ระหว่างวันที่ 24-28 ม.ค.2561 ที่โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้ 25 ม.ค.61 พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.สตม. พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รอง ผบช.สตม. พล.ต.ต.สิทธิชัย โล่กันภัย ผบก.ตม.3 พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.จ.ชลบุรี พร้อม หน่วยงาน บช.ทท. บช.ปส.และ บก.จ.ชลบุรี ร่วมแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมและสืบสวนจับกุมบุคคลต่างด้าวซึ่งเข้ามาอยู่ในประเทศไทยเกินกำหนดเวลาอนุญาต (overstay) และความผิดอื่นๆ ในช่วงเวลา 25 ธ.ค.61 ถึง 25 ม.ค.61

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ป้ายแดง SRP TCM ส่ง “ครีม TCM” เปิดซิงค่าย ประเดิมศิลปินลูกทุ่งสาวเบอร์แรกรับศักราชใหม่ กับเพลง “เป็นแฟนกันชิปะ” หลังจากเพาะบ่มจนได้ที่ ค่าย เพลง SRP TCM พร้อมที่จะแจกความสนุก กับลุคสดใสของ “ครีม TCM”

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อหนังสือพิมพ์นิติรัฐออนไลน์ ถึง เรื่องราวความเป็นมาของการสร้าง พระรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ และเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ว่ามีความเป็นมาอย่างไร ใช้สิ่งที่เป็นมงคลสิ่งใดเป็นวัตถุมวลสารในการสร้าง

Read more