กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

ค่ายเล็กๆ“ลายไทย เรคคอร์ด” ที่ยังคงทำตัวเล็กเหมือนเดิม แต่เรื่องคุณภาพงานนั้น ไม่เล็กอย่างที่คิด ซึ่งตอนนี้มีศิลปินตบเท้าขอเข้าสังกัดกันไม่ขาดสาย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ส่วนหนึ่งของเด็กกิจกรรม จะมีปัญหาเรื่องการเรียน แต่หากแบ่งเวลาให้ถูกต้อง โดยมีผู้ปกครองคอยช่วยวางตารางชีวิตให้ ทั้งเรื่องเรียนและกิจกรรม ก็จะลงตัวอย่างพอเหมาะ อย่างเช่น“น้องแพรวา”ด.ญ.ทัตพิชา กิตติพนังกุล สาวน้อยที่มีความฝันอยากเป็นทันตแพทย์ แต่ในขณะเดียวกันน้องแพรวาก็ชื่นชอบกิจกรรมด้านบันเทิง ซึ่งล่าสุดได้น้องแพรวาและเพื่อนๆ ในนามโรงเรียนสายอักษร เข้าประกวดงาน Doraemon Singing & Da

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดทำ “โครงการการพัฒนาศักยภาพเยาวชนสู่การเป็นนักสื่อสารเพื่อสุขภาวะ Media for Health ครั้งที่ 1” เพื่อสร้างเยาวชนคนสื่อสารที่มีความสามารถในการสื่อสารข้อมูลที่ควรส่งเสริมผ่านสื่อโทรทัศน์ ผ่านตัวอักษร ผ่านการเขียนบทเพื่อแสดง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการยกระดับชุมชนเขตบางกอกใหญ่ สู่ชุมชนสุขภาวะ(best service) ที่ลานอเนกประสงค์ชาววัดอรุณร่วมใจปลอดยาเสพติด ของชาวชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อ โดยภายในกิจกรรมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ จัดอบรมให้ความรู้ทางด้านสุขภาวะ เช่น การใช้ชีวิตประจำวันอย่างไรให้ห่างไกลจากโรค รวมทั้งวิธีการป้องกันปัญหาโรคไข้หวัด และไข้เลือดออกในชุมชน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งปีของการร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ ที่ได้ต่อสู้และร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ สิ่งดีๆไว้ให้ลูกหลานของพวกเราได้มีสถานที่ดีๆที่มีประโยชน์กับส่วนรวม ไว้ออกกำลังกาย ไว้วิ่งเล่น ไว้พักผ่อนหย่อนใจ ไว้รวมตัวกันสร้างความดีเพื่อ สังคมและประเทศชาติ ไว้ใช้ร่วมจัดกิจกรรมต่างๆกับหน่วยงานภาครัฐ ที่จะเข้ามาให้บริการหรือให้ความรู้ในชุมชนของเรา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่5 เดินเครื่องจัดแถลงข่าวเตรียมความพร้อม ที่จะพาคณะร่วมบุญช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนปัจจัยทางด้านการเรียนการสอน และชาวชนบทที่ขาดแคลนปัจจัยในการดำเนินชีวิตขั้นพื้นฐาน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จบงานอย่างชื่นมื่น สำหรับพิธีมอบรางวัล“ลูกกตัญญูที่ดีที่สุด”ให้แก่สื่อมวลชน ศิลปิน ดารานักแสดง นางงาม นางแบบ พิธีกรและประชาชนทั่วไป ซึ่งจัดโดย “สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ” ณ ห้องวายุภักษ์ โรงแรมเซนทรา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา โดยมี“ดร.ธนารัชต์ สมคเณ”ประธานมูลนิธิครูของแผ่นดิน รองผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาเขต 1 กทม. อดีตประธานมาตรฐานวิชาชี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ จัดการแข่งแรลลี่การกุศล กรุงเทพ-กาญจนบุรี โดยคุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ และคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ โดยได้รับคำปรึกษาและสนับสนุนจากท่าน พ.ต.อ.จารุภัช ทองโกมล ผู้กำกับการ สน.บางกอกใหญ่ เป็นข่าวในหนังสือพิมพ์มวยสยาม ฉบับวันที่ 14 สิงหาคม 2560

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ นายจำเริญ นาคะเลิศกวี รองประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ ทำคลิปชี้แจงรายละเอียดความสนุกสนานของงานแรลลี่ปลูกป่า กรุงเทพ - กาญจนบุรี ที่ทางคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ จะจัดขึ้นเพื่อหาทุนไว้สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของตำรวจและครอบครัว และเพื่อไว้ใช้ในการพัฒนาสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานของพี่น้องข้าราขการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ และเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความสวยงานในบริเวณ สน.บางกอกใหญ่ ตามนโยบายของท่าน พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ โดยในการประชุมครั้งนี้ได้พูดคุยเจาะลึกในรายละเอียดต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อรองรับท่านผู้สนับสนุนทุกๆท่านที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้

Read more