กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดทำ “โครงการการพัฒนาศักยภาพเยาวชนสู่การเป็นนักสื่อสารเพื่อสุขภาวะ Media for Health ครั้งที่ 1” เพื่อสร้างเยาวชนคนสื่อสารที่มีความสามารถในการสื่อสารข้อมูลที่ควรส่งเสริมผ่านสื่อโทรทัศน์ ผ่านตัวอักษร ผ่านการเขียนบทเพื่อแสดง

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ร่วมกันจัดกิจกรรมโครงการยกระดับชุมชนเขตบางกอกใหญ่ สู่ชุมชนสุขภาวะ(best service) ที่ลานอเนกประสงค์ชาววัดอรุณร่วมใจปลอดยาเสพติด ของชาวชุมชนชาววัดอรุณลานมะขามบ้านหม้อ โดยภายในกิจกรรมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางกอกใหญ่ จัดอบรมให้ความรู้ทางด้านสุขภาวะ เช่น การใช้ชีวิตประจำวันอย่างไรให้ห่างไกลจากโรค รวมทั้งวิธีการป้องกันปัญหาโรคไข้หวัด และไข้เลือดออกในชุมชน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันนี้เป็นวันครบรอบหนึ่งปีของการร่วมแรงร่วมใจของพี่น้องชาวชุมชนลานมะขาม-บ้านหม้อ ที่ได้ต่อสู้และร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสรรค์ สิ่งดีๆไว้ให้ลูกหลานของพวกเราได้มีสถานที่ดีๆที่มีประโยชน์กับส่วนรวม ไว้ออกกำลังกาย ไว้วิ่งเล่น ไว้พักผ่อนหย่อนใจ ไว้รวมตัวกันสร้างความดีเพื่อ สังคมและประเทศชาติ ไว้ใช้ร่วมจัดกิจกรรมต่างๆกับหน่วยงานภาครัฐ ที่จะเข้ามาให้บริการหรือให้ความรู้ในชุมชนของเรา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

โครงการร้อยมือล้านใจช่วยเด็กไทยในถิ่นทุรกันดาร ปีที่5 เดินเครื่องจัดแถลงข่าวเตรียมความพร้อม ที่จะพาคณะร่วมบุญช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนปัจจัยทางด้านการเรียนการสอน และชาวชนบทที่ขาดแคลนปัจจัยในการดำเนินชีวิตขั้นพื้นฐาน

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

จบงานอย่างชื่นมื่น สำหรับพิธีมอบรางวัล“ลูกกตัญญูที่ดีที่สุด”ให้แก่สื่อมวลชน ศิลปิน ดารานักแสดง นางงาม นางแบบ พิธีกรและประชาชนทั่วไป ซึ่งจัดโดย “สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ” ณ ห้องวายุภักษ์ โรงแรมเซนทรา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา โดยมี“ดร.ธนารัชต์ สมคเณ”ประธานมูลนิธิครูของแผ่นดิน รองผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาเขต 1 กทม. อดีตประธานมาตรฐานวิชาชี

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ จัดการแข่งแรลลี่การกุศล กรุงเทพ-กาญจนบุรี โดยคุณวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ และคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ โดยได้รับคำปรึกษาและสนับสนุนจากท่าน พ.ต.อ.จารุภัช ทองโกมล ผู้กำกับการ สน.บางกอกใหญ่ เป็นข่าวในหนังสือพิมพ์มวยสยาม ฉบับวันที่ 14 สิงหาคม 2560

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นายวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ นายจำเริญ นาคะเลิศกวี รองประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ ทำคลิปชี้แจงรายละเอียดความสนุกสนานของงานแรลลี่ปลูกป่า กรุงเทพ - กาญจนบุรี ที่ทางคณะกรรมการ กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ จะจัดขึ้นเพื่อหาทุนไว้สนับสนุนโครงการอาหารกลางวันของตำรวจและครอบครัว และเพื่อไว้ใช้ในการพัฒนาสถานีตำรวจนครบาลบางกอกใหญ่ 

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานของพี่น้องข้าราขการตำรวจ สน.บางกอกใหญ่ และเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความสวยงานในบริเวณ สน.บางกอกใหญ่ ตามนโยบายของท่าน พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ โดยในการประชุมครั้งนี้ได้พูดคุยเจาะลึกในรายละเอียดต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน เพื่อรองรับท่านผู้สนับสนุนทุกๆท่านที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

กองทัพเรือ โดย พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผบ.ทร. พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ นายวันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ นายจำเริญ นาคะเลิศกวี รองประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่ คณะกรรมการ กต.ตร.บางกอกใหญ่ สำนักงานเขตบางกอกใหญ่โดย นางสมจิตร ฤทธิ์สอาด ผู้อำนวยการเขตบางกอกใหญ่

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

ผู้หญิงคู่กับความสวยงาม ทำให้ปัจจุบันเรื่องความสวยความงามกลายเป็นธุรกิจที่มีมูลค่าที่สูงในตลาดทั่วโลก ไม่เพียงแค่ในประเทศไทย ล่าสุด RADEE NAILS & SPA ธุรกิจความงามครบวงจรหน้าใหม่ในวงการได้ผุดขึ้นมา โดยเจาะเซกเม้นต์ตลาดด้านการทำเล็บแบบครบวงจร นำทีมบริหารโดย นายภมรินทร์ เพ็ญเนตร General Manager RADEE NAILS & SPA ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะความ งามของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา” บน Positio

Read more