กะฉ่อนวาไรตี้ - kachon.com

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 61ที่ผ่านมา บริษัท Journey Exotica นำนักท่องเที่ยวชาว อินเดีย จำนวนกว่า 900 คน ร่วมงานเลี้ยง และมอบรางวัลให้กับพนักงานที่ทำยอดขายได้ทะลุตามเป้าของบริษัทมากมายหลายคนและในงานนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติแห่งใหม่ของสวนนงนุชพัทยา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

วันวานนี้( 21 ก.พ. 61 ) เวลา 14.00 น.พ.ต.ท.วรรณา อินทร์เชื้อ สารวัตรตำรวจน้ำตรัง ด.ต.เดชาธร ทวีกุลเกาะสมัน เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำตรัง ประจำศูนย์pipo ที่บ้านแตะหรำ-บางแรด ม.5 ต.กันตังใต้ อ.กันตัง จ.ตรัง รับแจ้งจาก อาสาสมัครตำรวจน้ำและชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้น ขอความช่วยเหลือเด็กตกน้ำ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก JAL Fashion ได้นำเยาวชนที่ประเทศอังกฤษเข้าร่วมเดินในงานรันเวย์ House of iKons London Fashion Week เเละได้นำชุดไทยขึ้นโชว์บนรันเวย์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักก้าวไกลสู่เวททีระดับโลก โดยได้นำทีมงาน อาทิ Brian Lewicki ช่างภาพ international Laksawadee Gurney ช่าง Video Presentation เเละ Ladawan Phengprakhon ช่างเเต่งหน้าหรือเทรนเนอร์ชื่อดังประจำเเ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำหรับซิงเกิ้ลเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ”นับว่าเป็นครั้งแรกของ “รุ่ง สุริยา”ที่ร้องเพลงเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับพระเจ้าตากสิน ซึ่งต่างจากเพลง “วอนพ่อตากสิน”ที่เจ้าตัวเคยร้องไว้

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

คนยุคนี้ใส่ใจสุขภาพ จึงทำให้มีตลาดขายสินค้าปลอดสารพิษ หลายแห่ง ซึ่งล่าสุดได้มีการแถลงข่าว “จากดินสู่ดิน เติบโตจากดิน” ณ เอ็นดูเฮิร์บ “ศูนย์จำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพครบวงจร ราชพฤกษ์ 17” ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันที่ 15 ก.พ.61 ที่ผ่านมา ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงศ์ปิ่น ผบช.สตม.,พล.ต.ต.สิทธิชัย โล่กันภัย ผบก.ตม.3 โดย พ.ต.อ.ประสาธน์ เขมะประสิทธิ์ ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี บก.ตม.3,พ.ต.ท.อมรศักดิ์ แสงวรรณ รอง ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี บก.ตม.3, พ.ต.ท.หญิง กัญญา เพชรไพรโรจน์ รอง ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี บก.ตม.3 ,พ.ต.ท.หญิง เพ็ญทิพย์ กรุณามงคล สว.ตม.จว.กาญจนบุรี บก.ตม.3, พ.ต.ท.หญิง เพชรลัดดา ธรรมขันธ์ สว.ตม.

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

เมื่อวันนี้ 15 ก.พ.61 เวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ดำรงค์ธรรม จ.นครราชสีมา นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ประธานสมาพันธ์ต่อต้านแชร์ลูกโซ่แห่งประเทศไทย พาตัวแทนผู้เสียหายจากคดี แชร์นมผอม กว่า 150 คน เข้าร้องทุกข์ต่อ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการ จ. นครราชสีมา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

พระกริ่งนั้นเป็นวัตถุมงคล ที่ได้รับนิยมอย่างแพร่หลาย มีมาแต่โบราณ ตามประวัติแล้ว พระกริ่งนั้นเริ่มขึ้นในประเทศทิเบต จีน จากนั้น เมื่อโลกวิวัฒนาการไป การค้าขายระหว่างประเทศจึงเกิดขั้น ชาวจีนมีจำนวนมาก เดินทางทั้งทางบกและทางน้ำ เข้ามาค้าขายในประเทศ และตั้งรางฐานครอบครัวในไทย ได้นำเอาวัฒนธรรม และประเพณีของจีนเข้ามาด้วย

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

สำหรับซิงเกิ้ลเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ”นับว่าเป็นครั้งแรกของ “รุ่ง สุริยา”ที่ร้องเพลงเน้นเนื้อหาเกี่ยวกับพระเจ้าตากสิน ซึ่งต่างจากเพลง “วอนพ่อตากสิน”ที่เจ้าตัวเคยร้องไว้ จะสอดแทรกเรื่องราวความรักของหนุ่มสาว จึงทำให้“รุ่ง สุริยา”เอ่ยปากว่า ขณะเข้าห้องบันทึกเสียง ทำให้ตัวเองถึงขั้นขนลุกด้วยความศรัทธา

Read more

กะฉ่อนวาไรตี้

นับเป็นความสุข ความภาคภูมิใจ และความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตเป็นอย่างยิ่ง ที่ในวันตรุษจีนปีนี้พวกเราทีมงานกะฉ่อนดอทคอมลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณโดยการนำของบิ๊กบอสของเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ และกลุ่มพี่น้องลูกหลานพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรีโดย พลตรี โกศล ชูใจ ผู้ชำนาญการ 

Read more