ข่าว"ชาย อินทรา"รุ่นใหญ่เจอรุ่นใหม่เจาะออกอัลบั้ม"Soft Power of Love".. “ต๋อง-เทวัญ”ถึงขึ้นเอ่ยปากชม“เสียงหล่อไพเราะน่าฟัง” - kachon.com

"ชาย อินทรา"รุ่นใหญ่เจอรุ่นใหม่เจาะออกอัลบั้ม"Soft Power of Love".. “ต๋อง-เทวัญ”ถึงขึ้นเอ่ยปากชม“เสียงหล่อไพเราะน่าฟัง”
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

ฮือฮาคนรุ่นใหม่ชอบบันเทิง ปั้นรุ่นใหญ่เป็นศิลปิน"ชาย อินทรา" หวังเป็นตัวแทนสร้างกำลังใจให้คนทุกวัย.. ด้านปรมาจราย์ทางดนตรี ราชาแซ็กโซโฟน "ต๋อง -เทวัญ" ชื่นชมเสียงหล่อไพเราะ นี่แหละSoft Power ด้านเพลง สมชื่ออัลบั้ม "Soft Power of Love"

"น้องเดียร์ ปัญญาทิพย์" คนรุ่นใหม่วัยยี่สิบเศษ รวบรวมเพื่อนและ “โค้ชติ๊ก ปัญญาทิพย์”ผู้เป็นพ่อ แต่งเพลงเรียบเรียงเสียงประสานตามแรงบันดาลใจที่อยากมีค่ายเพลงเล็กๆ ที่เน้นแนวทางสร้างสรรค์ให้กำลังใจกับคนวัยเก๋าและคนต่างวัย ซึ่งน้องเดียร์ได้เห็นพี่ผู้ชายคนหนึ่งร้องเพลงเล่นๆในติ๊กต็อก เสียงไพเราะน่าฟังเสียงเหมือนเด็ก ก็เลยชวนมาใส่เสียงเพลง"มารักกันดีมั๊ย" และอีกเพลง"คิดถึงจึงโทรหา" ใช้ชื่อชุดว่า “Soft Power of Love" โดยใช้ชื่อว่า "ชาย อินทรา"(ป๊อก) โดยจะปล่อยซิงเกิลเพลงแรก วันที่ 1/12 และอีกเพลงวันที่ 12/12..

น้องเดียร์ กล่าวว่า “พอเพลงเสร็จออกมาพวกเราส่งไปที่ต่างๆทุกคนชมว่าเสียงดี-หน้าตาดี ทั้งที่อายุมากแล้ว พวกเราหวังให้คุณพี่"ชาย อินทรา" เป็นตัวแทนให้กำลังใจกับผู้สูงวัย(วัยเก๋า)ไม่ท้อแท้และหมดกำลังใจกับชีวิต รวมทั้งสื่อสารความรักจากบทเพลงไปถึงคนทุกวัยด้วยค่ะ”

ทางด้านปรมาจารย์ด้านดนตรี"คุณต๋อง-เทวัญ ทรัพย์แสนยากร" สุดยอดราชาแซ็กโซโฟนของเมืองไทย ได้ฟังเสียงร้องของ "ชาย อินทรา" ถึงกับกล่าวชื่นชมว่าเสียงหล่อไพเราะน่าฟัง ได้ความรู้สึกดีที่ถ่ายทอดออกมา.. เสียง “ชาย อินทรา”ร้องได้เป็นธรรมชาติมาก และผสานลูกทุ่งกับสตริงไปในตัว... นี่แหล่ะคือ Soft Powerด้านเสียงเพลง คนเรานั้นจะอยู่ในวัยไหนไม่ใช่เรื่องสำคัญ.. ขอให้มีพลัง มีความหวัง ความมุ่งมั่นตั้งใจจริงทุกคนก็ทำได้หมด

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน