ข่าวเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ) เขต20 ลาดกระบัง พรรคพลังประชารัฐ - kachon.com

เปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ) เขต20 ลาดกระบัง พรรคพลังประชารัฐ
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์หลังการปราศรัยบนเวที “พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ” นำโดย นายสกลธี ภัททิยกุล หัวหน้าทีมกทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ขึ้นกล่าวปราศรัย ตอกย้ำว่า พรรคพลังประชารัฐไม่ใช่แค่ ทำงาน ทำงาน ทำงาน แต่เรา “ทำจริง ทำเร็ว ทำทันที”และพร้อมสานงานที่ทำเอาไว้ และก่องานใหม่ ไม่ต้องเรียนรู้งาน..พร้อมทั้งขอฝาก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 33 เขต กรุงเทพมหานคร ได้เป็นตัวแทนของพ่อแม่พี่น้องประชาชน...

บุญรุ่ง เต๋งจงดี ( เอ) ผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 20 ลาดกระบัง กล่าวว่า "เขตลาดกระบัง เขตพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของกรุงเทพมหานคร ซึ่งสภาพพื้นที่ดั้งเดิมส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม แต่ในปัจจุบันลาดกระบังกลับกลายเป็นพื้นที่แหล่งชุมชนที่มีความหนาแน่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเต็มไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรมอย่างมากมาย และด้วยพื้นที่ที่เต็มไปด้วยโรงงานอุตสาหกรรม จึงทำให้เกิดผลกระทบต่อสภาพพื้นที่อย่างหลากหลาย การแก้ปัญหาที่ ไม่ตรงจุด และเอาจริงเอาจัง ที่ผ่านมา”

ดังนั้น หากตนได้รับโอกาส จากพ่อแม่พี่น้องชาวลาดกระบัง หากผมได้รับเลือกเป็นตัวแทนพ่อแม่พี่น้อง ผมจะแก้ไขปัญหา ที่มีมาช้านาน โดยเร่งด่วนและทันที!!! "เข้าถึง เข้าใจ เข้าง่าย รับฟังปัญหา พร้อมลงมือทำทันที "

“ผมขอเสนอตัวให้พี่น้องประชาชนได้เรียกใช้ เราขอเพียงแค่โอกาสเป็นเบอร์หนึ่งในใจของคนกรุงเทพฯ และเราจะผลักดันสิ่งเหล่านี้เป็นนโยบายทำเพื่อประชาชนอย่างแน่นอน”บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ) กล่าวทิ้งท้าย

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ชาย by กะฉ่อน  รายงาน

.......

เหตุผลหลักสำคัญในการในการจัดสร้างวัตถุมงคลพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี เพื่อร่วมบุญสมทบทุนโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์ถนนโบราณและปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคภายในวัดอรุณราชวราราม (คลิ๊ก)

ผงพุทธคุณมหาบารมี เศรษฐีพันล้าน สุดยอดมวลสารแห่งยุคที่บรรจุใต้ฐาน รูปหล่อพญายักษ์วัดแจ้ง รุ่นมหาบารมี ขนาด 4 นิ้ว และขนาด 1.5 นิ้ว เนื้อทองคำ เนื้อเงิน เนื้อนวะแก่เงิน (คลิ๊ก)

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี เนื้อทองแดงลงยา ลายธงชาติ ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำหลายตลบพุ่งชนเสาบอกทาง (คลิ๊ก)

บารมีเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี คุ้มครองชีวิต (คลิ๊ก)