ข่าวเปิดใจ CEO โต้ง ผู้นำ C.T.L. Interlube เดินทางสู่ความสำเร็จมากว่า 30 ปี - kachon.com

เปิดใจ CEO โต้ง ผู้นำ C.T.L. Interlube เดินทางสู่ความสำเร็จมากว่า 30 ปี
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

บริษัท  C.T.L.Interlube.จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้าเครื่องจักร ฟันเฟือง อะไหล่ รวมถึงอุปกรณ์รักษาจากต่างประเทศ ที่ในวงการต่างให้ความเชื่อมั่น ในคุณภาพของสินค้าที่มาจัดจำหน่าย โดยมี คุณโต้ง สุวิน ประดับสุข บอสใหญ่ ที่คอยกำกับดูแลและลงพื้นที่ทำการตลาดด้วยตนเอง

บริษัท  C.T.L.Interlube.จำกัด ก่อตั้งมาปี 2534 หรือประมาณ 30 กว่าปีที่ผ่านมา โดยเริ่มจากการเป็นตัวแทนนำเข้าน้ำมันหล่อลื่นจากประเทศเยอรมัน แบรนด์  BECHEM (เบ็คเค็ม) ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องจักให้เกิดความเสียดทานน้อยลง ความร้อนลดลงเพื่อถนอมอายุการใช้งาน ด้วยคุณภาพตัวสินค้า และ ความมีน้ำใจ อัธยาศัยที่ดีของ คุณโต้ง ทำให้บริษัท C.T.L.Interlube.จำกัด กลายเป็นขวัญใจบริษัทคู่ค้าน้อยใหญ่อย่างรวดเร็ว อาทิ เหมืองผลิตเหล็ก ที่แม่เมาะ จ.ลำปาง โรงงานผลิตน้ำตาลและโรงงานผลิตกระดาษ ระดับประเทศ และอีกมากมาย ก่อนที่ บริษัท  C.T.L.Interlube.จำกัด  ได้นำเข้าสินค้าจากจีน ประเภท เครื่องจักขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ แม้กระทั่งเครื่องจักรเหมืองแร่ รวมถึงอุปกรณ์อะไหล่ ฟันเฟือง ลูกปืน จารบี สายพานเครื่องจักรขนาดใหญ่ จนประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นบริษัทระดับต้นๆของประเทศในด้านการนำเข้า ขาย อุปกรณ์ประเภทนี้ เลยทีเดียว

สาเหตุที่ได้นำเครื่องจักรขนาดใหญ่จากจีนนำเข้ามาขายใมนประเทศไทย เพราะที่แน่ๆคือราคาที่มีราคาต่ำกว่าประเทศอื่นๆถึง 50 % แต่คุณภาพเท่าเทียมกันรวมกันการรับประกันชิ้นส่วนต่างๆ การรับประกันหลังการขาย ไม่เป็นรองใคร อีกข้อหนึ่งคือ การส่งสินค้าทำได้รวดเร็ว ง่ายกว่า เพราะการส่งสินค้าทางเรือจากจีนใช้เวลา 8 วันก็ถึงประเทศ ไทย 

อีกทั้งพนักงานบริษัท C.T.L.Interlube จำกัดได้รับการอบรมจากทางบริษัทแม่จากต่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้การสนับสนุนข้อมูลทางเทคนิคหน้างานแก่ลูกค้า เพื่อจัดอบรมให้ความรู้และแนะนำเพื่อปรับปรุงการสูญเสียเวลาจากการหยุดเครื่องจักรของลูกค้าที่เกิดจากปัญหาจากการหล่อลื่นหรือจากความผิดพลาดจากระบบ Tribo ช่วยให้ประหยัดเงินสำหรับการซื้อเครื่องจักรใหม่และมีกำไรมากขึ้นจากการเพิ่มผลผลิต  บริษัทยังเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่องจักรจากประเทศจีนเช่นเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ เครื่องจักรสำหรับการรีดเหล็ก หม้อบดบอลมิล หม้อบดแนวตั้ง ปากโม่ ระบบสายพานลำเลียง Stacker และ Reeclaimer เกียร์บ๊อกซ์ Bearing ขนาดใหญ่ ยางรถไถ ยางรถสิบล้อ และยางขนาดใหญ่ที่ใช้กับอุตสาหกรรมเหมืองแร่ ลูกกลิ้งสำหรับสายพานลำเลียงที่เป็นแบบเหล็กและ HDPE สำหรับการขนถ่ายวัสดุที่มีการกัดกร่อน  คุณ สุวิน ประดับสุข กล่าว

นอกจากนี้ คุณ สุวิน ประดับสุข บอสใหญ่แห่ง บริษัท  C.T.L.Interlube.จำกัด  ยังไม่หยุดนิ่งในการนำสินค้าคุรภาพเกรดพรีเมียมมานำเสนอ ทุกวันนี้ได้จะทะเบียน MOU  เป็นผู้นำเข้า ผลิตภัณฑ์  Polytron MTC จากอเมริกามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์  Polytron  เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ เครื่องจักรทุกประเภท  ได้รับการวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมัน และ ประเทศไทยว่า มีสารหล่อลื่นที่สามารถเข้าไปเคลือบภายในกระบอกสูบรถยนต์ รถจักรยานยนต์ หรือแม้แต่เครื่องจักร ในการลดแรงเสียดทานการเสียดสีของเหล็กภายในตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการทดลองของ เหมืองผลิตเหล็กแม่เมาะ จ.ลำปาง ในการใช้น้ำมันเครื่องหล่อลื่น Polytron พบว่า เครื่องวัดแรงเสียดสี ซึ่งมีการถ่วงน้ำหนักเต็มอัตรามีค่าเป็นปรกติ ต่างจากน้ำมันเครื่องในท้องตลาดทั่วไป ทำให้ผลิตภัณฑ์  Polytron เป็นที่นิยมของตลาดรถทั่วไป ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าชมได้ที่ www.ctlInterlube.com 

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอาราม

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอาราม

ปั๊ม QR Code เพื่อการเที่ยวชมความงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองความจริงทั้งพระบถ
QR Code เพื่อสำรวจความงามของวัดอรุณทั้งพระอาราม.
QR 碼以探索黎明寺的美麗。整個修道院。

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอาราม

เที่ยวชมความงามสดงดงามของวัดอรุณราชวรารามแบบจำลองจริงทั้งพระอาราม

.......

บารมีเหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านเช่าบูชาวัตถุมงคล by กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)
https://shop.kachon.com

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก