ข่าว“สวยจนหมาหอน”ซิงเกิ้ลจากค่ายน้องใหม่“หมูปิ้งมิวสิค” ดึงเน็ตไอดอลร่วมสร้างสีสัน..เจอวิญญาณหลอนตอนถ่าย MV - kachon.com

“สวยจนหมาหอน”ซิงเกิ้ลจากค่ายน้องใหม่“หมูปิ้งมิวสิค” ดึงเน็ตไอดอลร่วมสร้างสีสัน..เจอวิญญาณหลอนตอนถ่าย MV
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

สีสันของวงการเพลงเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อค่ายเพลงน้องใหม่ “หมูปิ้งมิวสิค”ทำการเปิดตัวและถ่ายทำ MV เพลง “สวยจนหมาหอน” ของศิลปิน “ดาด้า Wifi 9 G” ที่ผ่านมา ณ วัดเทพราช จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีเน็ตไอดอลชื่อดังมาร่วมเข้าฉาก คือ อุ๊บ วิริยะ / หมอปลา / สิตางค์ พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์ขั้นเทพ “ยีนส์ ศิลาแลง” มาคอยให้คำชี้แนะการถ่ายทำในฐานะที่ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เพลง “สวยจนหมาหอน”

งานนี้ “เสี่ยเปีย-สาริต แสงจันทร์”เจ้าของค่ายหมูปิ้งมิวสิค เปิดใจว่าปัจจุบันตัวเองทำธุรกิจหมูปิ้ง แบรนด์ “หมูปิ้งอร่อยจุงเบย” และอยากจะมีส่วนในการมอบความสุขด้านบันเทิงให้กับทุกคน จึงเปิดค่ายเพลงขึ้นมา โดยซิงเกิ้ลแรก คือ “สวยจนหมาหอน”ของศิลปิน“ดาด้า Wifi 9 G” เนื้อหาเพลงสนุก ฟังแล้วไม่ต้องคิดมาก เพราะเน้นความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งจะเผยแพร่เพลงพร้อม MV ให้ได้รับฟังรับชมกันเร็วๆนี้

ส่วนบรรยากาศการถ่ายทำ MV ครั้งนี้ มีเรื่องให้ชวนขนหัวลุก โดยช่วงตกดึกมีทีมงานหลายคนเห็นเหมือนวิญญาณเดินไปมาบริเวณโกฏิเก็บกระดูกของญาติโยมภายในวัดเทพราช อีกทั้งไม่มีใครรู้มาก่อนว่าบังเอิญเป็นวันพระพอดี( 19 ก.พ.64) โดยเฉพาะ “สิตางค์” มีเซ้นต์เห็นมากเป็นพิเศษ ถึงขึ้นทักกับทุกคนในกองถ่าย ซึ่งช่วงนั้น “หมอปลา”กลับไปก่อนตั้งแต่ช่วงเย็น อย่างไรก็ตามคาดว่าน่าจะเป็นวิญญาณที่มาดูการถ่ายทำ ไม่เช่นนั้นแล้ว การถ่ายทำคงไม่ราบรื่น

ติดตามผลงานของค่ายน้องใหม่ไฟแรง “หมูปิ้งมิวสิค”ได้ทางแฟนเพจ“หมูปิ้งมิวสิค” ซึ่งจะมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน