ข่าว“เฮง ทรงพล” ปล่อยซิงเกิ้ล “คิดถึงทุกวัน” ดันลูกทุ่งแท้กลับมา - kachon.com

“เฮง ทรงพล” ปล่อยซิงเกิ้ล “คิดถึงทุกวัน” ดันลูกทุ่งแท้กลับมา
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

“เฮง ทรงพล” นักร้องหนุ่มนิสัยดี สังกัดค่าย เฮง มิวสิค ตอนนี้กำลังมาแรงกับซิงเกิ้ล “คิดถึงทุกวัน” สวนกระแสโควิด-19 ระลอก2 โดยเพิ่งถ่ายทำ MV เสร็จไปหมาดๆที่ จตุรงค์สตูดิโอ ของเสี่ยเซี้ยะ จตุรงค์

ซึ่ง “เฮง ปากน้ำ” เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่งมาหลายปี เป็นทั้งผู้บริหาร เป็นทั้งผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังมามากมาย หลายคนที่ได้ฟังเพลง “คิดถึงทุกวัน” ของ เฮง ทรงพล ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ลูกทุ่งแท้กำลังจะกลับมา” ซึ่งนอกจากเพลง “คิดถึงทุกวัน” แล้ว เพลง “กราบหลวงพ่อรวย” เพลง “ขอพรไอ้ไข่” ก็กำลังไล่บี้ตามกันมาติดๆ ซึ่ง เฮง ทรงพล ได้ทีมงานคุณภาพร่วมงานหลายท่าน อาทิ ทุย ลูกไทย เปี๊ยก ห้องมาย และ บก.ตุ่น อินเตอร์ ดูแลเรื่องงานมีเดีย แฟนๆเพลงของ เฮง ทรงพล สามารถชม MV เพลง “คิดถึงทุกวัน” ได้ที่ ช่องไทยไชโย PSI 68 และรายการ “เกษตรบ้านทุ่ง” ทาง ททบ.5 HD 1 เวลา 17.05 น. หรือเข้าไปฟังผลงานเพลงเพราะๆทั้งหมดของ เฮง ทรงพล และเพลงดังจากศิลปินนักร้องทั่วฟ้าเมืองไทยได้ที่ YouTube ช่อง เฮง มิวสิค :

https://youtu.be/iyMMifLNP7I

 

ติดต่อสั่งซื้อ USB รวมเพลงฮิต ชุดพิเศษ 100 เพลงดัง หรือติดต่อการแสดงได้ที่ โทร. 081-7777459 และ 086-9950499 เพลงลูกทุ่งแท้ที่คุณหาฟังได้ยาก ต้อง เฮง มิวสิค และ มูพวี่สตรีท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 888 MEDIA โดย บก.ตุ่น อินเตอร์ ดูแลงานประชาสัมพันธ์ เหมือนเคย

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน