ข่าวเดอะตู่ พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยม สภ.โคกขาม พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามคำสั่ง ผบ.ตร.อย่างเคร่งครัด - kachon.com

เดอะตู่ พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยม สภ.โคกขาม พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามคำสั่ง ผบ.ตร.อย่างเคร่งครัด
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12พ.ย.63 เวลา15.55น. พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม โดยมี เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่ให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ได้กำชับและแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ในการยกระดับและปฏิบัติตามคำสั่งผู้บังคับบัญชา

1.กำชับการปฏิบัติตามนโยบายการบริหารราชการของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. โดยเคร่งครัดและโดยต่อเนื่อง

2.แนะนำแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนในระดับสถานีตำรวจและนอกสถานีตำรวจให้ดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมและต่อเนื่อง

3.กำชับมาตรการควบคุมและเสริมสร้างความประพฤติและวินัยข้าราชการตำรวจตามคำสั่ง ตร. ที่ 1212/2537

4.กำชับเรื่องการแต่งกาย ทรงผมและบุคลิกภาพ ให้ ผู้กำกับ กำชับข้าราชการตำรวจทุกนายปฏิบัติให้ถูกต้องตามระเบียบที่ทาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนดไว้

5.ให้ผู้บังคับบัญชาทุกระดับดูแลสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของผู้ใต้บังคับบัญชา

6.ดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการและความสะอาดเรียบร้อย

7.ให้นายตำรวจทุกระดับ หมุนเวียนออกตรวจป้องกันเหตุ ธนาคาร ร้านค้าทองและร้านสะดวกซื้อ ในพื้นที่รับผิดชอบเพื่อเป็นการป้องกันเหตุการณ์กระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์

8.กำชับสายตรวจต่างๆ ออกตรวจสอบพื้นที่เพื่อป้องกันการลักลอบเล่นการพนันทุกประเภท อย่าให้มีในพื้นที่โดยเด็ดขาด ให้ถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัด

9.ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า-19 สถานีตำรวจ มีมาตรการกำหนดจุดคัดกรองบุคคล ข้าราชการตำรวจต้องสวมแมสทุกนาย ดูแลเอาใจใส่ประชาชน,ดูแลตนเองและครอบครัว โดยถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ

ก่อนเดินตรวจเยี่ยมภูมิทัศน์สถานีและเยี่ยมเยียนประชาชนที่มาใช้บริการ

 

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน