ข่าวผู้หญิงเก่ง “ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง” รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ..เดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่อง - kachon.com

ผู้หญิงเก่ง “ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง” รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ..เดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่อง
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

“คุณเพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง”ประธาน บริษัท เอสพีเจ.กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ปลาสลิดติดบ้าน” นอกจากจะประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจแล้ว ยังเป็นผู้ที่มีจิตอาสาทำประโยชน์เพื่อสังคม โดยเป็น รองประธาน “มูลนิธิ ฮ.สีฟ้า” ซึ่งที่ผ่านมาได้ทำกิจกรรมช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆมากมาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ทาง “มูลนิธิ ฮ.สีฟ้า” นำโดยท่านประธานมูลนิธิฯ พล.อ.ท.ไพโรจน์ พุกจินดา (ครูแจ๋ว) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย คุณยิ่งลักษณ์ หนุนภักดี ประธานมูลนิธิธรรมลักษณ์ศิลา ได้จัดการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิฯ ประกอบด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุมกว่า 20 ท่าน มีวาระการติดตามรายงานความคืบหน้าแต่ละโครงการที่ได้รับมอบหมายเพื่อเสนอมติที่ประชุมเห็นชอบ พร้อมทั้งได้ทำพิธีมอบหนังสือแต่งตั้งประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคอีสาน รวมถึงการมอบหนังสือแต่งตั้ง คุณบุณยานุช พันธ์ดี เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของมูลนิธิฯ และหัวหน้ากรรมการมูลนิธิฯภาคเหนือ

ในการมอบหนังสือแต่งตั้งประธานคณะกรรมการประจำภาคในครั้งนี้ ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ก็ได้รับความไว้วางใจ โดยท่านประธานมูลนิธิฯได้แต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือของมูลนิธิฯ อีกตำแหน่งด้วย

ว่าที่ดร.เพ็ญจันทร์ ล้อสีทอง รองประธานมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า / ประธานคณะกรรมการประจำภาคเหนือ กล่าวเปิดใจว่า รู้สึกยินดีกับทางมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ซึ่งก็พร้อมที่จะขับเคลื่อนโครงการจิตอาสาต่างๆตามวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งมูลนิธิฯทั้งศักยภาพในตำแหน่งรองประธานมูลนิธิและตำแหน่งประธานภาคเหนือ โดยเร็วๆนี้จะมีการลงพื้นที่เพื่อวางแผนทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง..ตัวเองเชื่อว่าถ้าทุกคนหมั่นสร้างความดี สังคมก็จะดีขึ้น ซึ่งนับเป็นหน้าประวัติศาสตร์ของมูลนิธิ ฮ.สีฟ้า ที่ได้ผนึกกำลังจิตอาสาเพื่อทำงานแทนคุณแผ่นดิน และปกป้องสถาบันสูงสุดของประเทศไทย

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน