ข่าว“เกอวเบอรี่” ให้กำลังใจผู้ประสบน้ำท่วม และจิตอาสา ด้วยเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” - kachon.com

“เกอวเบอรี่” ให้กำลังใจผู้ประสบน้ำท่วม และจิตอาสา ด้วยเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ”
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

“เกอวเบอรี่” ศิลปินลูกทุ่งสาว เด็กสร้างของ เสี่ยกฤษดา พุ่มฤทธิ์ แห่ง เอสเค เรคคอร์ด เจ้าของเพลงฮิต “คนเริ่มมีความรัก2020” และ “เอาหินหนุน” ปล่อยเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” ออกมาแบบรวดเร็วทันใจเพื่อให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.เลย และผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภัยพิบัติครั้งนี้ทั่วประเทศ โดยเสี่ยกฤษดา พุ่มฤทธิ์ ประกาศว่า บทเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” ดีเจนักจัดรายการ และสถานีวิทยุ-โทรทัศน์ต่างๆ รวมถึงทุกๆสื่อ สามารถเปิดบทเพลงนี้ได้ โดยไม่มีลิขสิทธิ์ใดๆทั้งสิ้น

ศิลปินสาว “เกอวเบอรี่” เปิดเผยว่า “บทเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” เพลงนี้ เกอวเบอรี่ ได้ขับร้องเพื่อให้กำลังใจพี่น้องชาวไทยทั้วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติน้ำท่วมครั้งนี้ และจิตอาสาทุกๆคนที่เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนทั้งหน่วยงานจากภาครัฐ หน่วยงานอื่นๆทั่วไป และประชาชนทุกๆคนที่เป็นจิตอาสา เกอวเบอรี่ ขอขอบพระคุณจิตอาสาทุกๆคนที่สละเวลา ทั้งแรงกาย แรงทุนทรัพย์ ด้วยใจจริงค่ะ”

บทเพลง “น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ” ที่ เกอวเบอรี่ ร้อง สามารถคลิ๊กฟังได้ที่ YouTube ลิ้งค์ https://youtu.be/19kVSheYW8I สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PM สมุนไพร สอบถามด่วนๆได้ที่ ตุ่น อินเตอร์ โทรศัพท์ และ ID LINE 0927821487 และ 086-995-0499

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน