ข่าว“แนนซี่ ทรัพย์สมัย” นักธุรกิจ โกอินเตอร์ได้พลิกวิกฤต ให้เป็นโอกาส.. แถมช่วยคนไทย นำสินค้าโอท็อปไทยไปโกอินเตอร์ - kachon.com

“แนนซี่ ทรัพย์สมัย” นักธุรกิจ โกอินเตอร์ได้พลิกวิกฤต ให้เป็นโอกาส.. แถมช่วยคนไทย นำสินค้าโอท็อปไทยไปโกอินเตอร์
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

ธุรกิจท่องเที่ยว บริษัท เอ็นเค.เอ็กซเพรส เทรเวิล ของ “แนนซี่ ทรัพย์สมัย” เปิดมา 30 ปี มีลูกค้าสม่ำเสมอ ยังเปิดสาขาที่เกาะบาหลี และทั่วโลก เป็นบริษัทแม่ ตัวแทนเอเซีย นอกจากนี้ บริษัทในเครือ แนนซี่โปรดัคชั่น และ ฟ้าใสสกายบลูแชนแนล รับผลิตงานภาพยนตร์ ละคร และโปรโมท งานให้กับสินค้าต่างๆ

นอกจากนี้ยังคืนกำไรให้สังคมโดยมี ฟ้าใสในโครงการปันของ จัดมอบทุนการศึกษาและบริจาคของทุกปี ครบ10 ปี ก็ได้บริจาคแบ่งปันให้คนลำบากในช่วงโควิด-19ระบาด โดยมีเพื่อนๆคนดังๆมาร่วมบุญกัน

เมื่อโควิด-19 ระบาด ปิดน่านฟ้า ธุรกิจทุกอย่างหยุดชะงัก เลยเปลี่ยนการทำธุรกิจ มาเป็นการแนะนำสินค้าทางออนไลน์ และรับปรึกษาด้านการตลาดและงานประชาสัมพันธ์ ที่เคยทำอยู่ ประกอบกับมีเพื่อนต่างประเทศ แทนที่จะนำ SME ไทยไปยังต่างประเทศ หรือจัดอีเว้นท์ ก็เปลี่ยนเป็นให้คู่ค้ามาไลฟ์สดหรือแนะนำสินค้าเป็นภาษาจีน และ ภาษาท้องถิ่น โดยร่วมกับทางทีวีจีนและลงยูทูป แนะนำสินค้าทางออนไลน์

นอกจากนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อซื้อขายกันโดยตรง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยไม่ต้องเดินทางไปเอง แนนซี่และตัวแทนจีน MS Judy Lee ที่เป็นผู้ประสานงานดาราจีนและฮ่องกง ก็ได้ร่วมมือกัน โดยช่วยเจ้าของผลิตภัณฑ์โอท็อปไทยไปโกอินเตอร์ และเผยแพร่ออกทางออนไลน์และยูทูป

โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้ไฟล์สดกระเทียมดำไทย สวนไทย ของ ศิลปินดารา “เต้-ทัตพงศ์ พงศทัต” ไปที่จีน และ ออกในรายการ จนขายดีติดตลาดในขณะนี้

เจ้าของผลิตภัณฑ์สามารถนำผลิตภัณฑ์ของตนเองที่อยากจะเปิดตลาด ติดต่อ ปรึกษาได้ฟรี ฟ้าใสสกายบลูแชนแนล 081-984-5856 พร้อมจัดส่งสินค้าตัวอย่างมาพร้อมรายละเอียด

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน

บารมีเหรียญพระเจ้าตากชาววัดอรุณ รุ่นกรุงธนบุรี ช่วยชีวิตหนุ่มใหญ่ให้รอดตายจากเหตุรถพลิกคว่ำ
https://sacred.kachon.com/353935

.......

ประมวลปาฏิหาริย์แห่งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)
https://sacred.kachon.com/353522

.....

ร้านเช่าบูชาวัตถุมงคล by กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)
https://shop.kachon.com

 

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก