ข่าวศิลปินยอดกตัญญู “เกอวเบอรี่”SK.Recordsร่วมเป็นกำลังใจสู้โควิด-19..ทำบุญและแจกข้าวกล่องให้พี่น้องประชาชน ณ วัดคุณหญิงส้มจีน - kachon.com

ศิลปินยอดกตัญญู “เกอวเบอรี่”SK.Recordsร่วมเป็นกำลังใจสู้โควิด-19..ทำบุญและแจกข้าวกล่องให้พี่น้องประชาชน ณ วัดคุณหญิงส้มจีน
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

จัดเป็นศิลปินยอดกตัญญู สำหรับ“เกอวเบอรี่”สังกัด SK.Records เพราะร้องเพลงส่งเสียตัวเองเรียน และเลี้ยงพ่อแม่ ส่วนงานบุญก็ไม่เคยขาด มีโอกาสเมื่อไหร่ไม่เคยที่จะปฏิเสธ โดยมีหัวเรือใหญ่เจ้าของค่าย SK.Records คือ นายห้างธงชัย กฤษดา พุ่มฤทธิ์ ที่คอยให้คำชี้แนะ“เกอวเบอรี่” เรื่องการวางตัวในวงการ ทำให้เธอมีความนอบน้อมผู้หลักผู้ใหญ่ และออกงานช่วยเหลือสังคมเสมอมา

ล่าสุด นายห้างธงชัย กฤษดา พุ่มฤทธิ์ พร้อมศิลปินยอดกตัญญู “เกอวเบอรี่”ได้เดินทางร่วมทำบุญ และแจกข้าวกล่องให้พี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด-19 ณ วัดคุณหญิงส้มจีน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ช่วงบ่าย เมื่อวันที่ 17 พ.ค.63 ที่ผ่านมา โดยมีคนวงการเพลงและวงการบันเทิงร่วมงานบุญครั้งนี้มากมาย

ตลอดระยะเวลาไม่กี่เดือน ศิลปินสาว“เกอวเบอรี่” ได้ออกซิงเกิ้ลมาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ คิดจะรักอย่าชักช้า / น้ำท่วมพ่ายน้ำใจ/ เอาเลยพ่อใหญ่ / เอาหินหนุน และล่าสุดกับซิงเกิ้ลเพลง “คนเริ่มมีความรัก 2020” ผลงานการประพันธ์ของ ส.ลือเนตร สนับสนุนโดยราชาสมุนไพรPM(ตังถั่งเช่าผสมโสมจีน)

ติดต่องานแสดง โทร.063-296-4656 และติดตามผลงานได้ที่ทาง YouTube Channel : เอสเค เรคคอร์ด ( SK Records) / แฟนเพจเฟสบุ๊ค : เอสเค เรคคอร์ด( SK Records)

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชาย by กะฉ่อน  รายงาน