ข่าวทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ลงพื้นที่ ซอยท่าดินแดง16 เพื่อติดตามผลการช่วยเหลือคุณยายผู้ป่วยติดเตียง(มีคลิป) - kachon.com

ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ลงพื้นที่ ซอยท่าดินแดง16 เพื่อติดตามผลการช่วยเหลือคุณยายผู้ป่วยติดเตียง(มีคลิป)
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ลงพื้นที่ ซอยท่าดินแดง16 เพื่อติดตามผลการช่วยเหลือคุณยายผู้ป่วยติดเตียง(มีคลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2562 ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดย คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) ป๋าชู วัดเศวต(บัญชา ปานนิวัฒน์) หัวหน้าข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม ได้มอบหมายให้ คุณเต้ วัดกัลยา คุณสุชาติ ประสมสู่ ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม และหัวหน้าฐานกรุงธนบุรี เป็นตัวแทนดำเนินการนำเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้ป่วย มามอบให้กับผู้ป่วยหญิงชราซึ่งป่วยเป็นโรคหลายโรค ซึ่งนอนติดเตียงตกแคร่อยู่บ่อยครั้ง และเพิ่งออกจากโรงพยาบาล พร้อมนำข้าวสารอาหารแห้งน้ำดื่ม รวมทั้ง แพมเพิส และยาสามัญประจำบ้าน และยังได้มอบเงินทุนไว้ให้กับผู้ป่วยติดไว้ใช้ส่วนตัว จำนวน 1,000 บาท(หนึ่งพันบาทถ้วน ) ที่ซอยท่าดินแดง16 แยก 10 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ

 

ในวันนี้(วันที่ 9 ตุลาคม 2562) ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ โดย คุณสุชาติ ประสมสู่ ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม หัวหน้าฐานกรุงธนบุรี และเลขาชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ได้ลงพื้นที่ ซอยท่าดินแดง16 แยก 10 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อเยี่ยมเยียนคุณยาย ที่ทางเราได้นำเตียงไฟฟ้าสำหรับผู้ป่วยไปมอบให้ดังกล่าว เพื่อเยี่ยมดูอาการและถามถึงความจำเป็นที่ต้องการใช้อุปกรณ์ใดๆเพิ่มเติ่ม เพื่อทางเราทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ จะได้จัดหามามอบให้คุณยายในครั้งต่อไป

นี่คือการติดตามผลของการทำงานของพวกเราทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่จะหมั่นเดินทางไปเยี่ยมเยียนติดตามผลของการช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ด้วยโอกาส ผู้ป่วยในกรณีต่างๆที่พวกเราได้รับช่วยเหลือไว้ในทุกเคส เพื่อต่อยอดการช่วยเหลือในทุกกรณีให้ท่านผู้ยากไร้ ผู้ด้วยโอกาส ผู้ป่วยในกรณี ได้รับความสดวกสบาย ได้รับในสิ่งที่ขาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยความรักและห่วงใยจากใจจริงของพวกเรา ทีมงานหนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม-ชมรมช่วยเหลือผู้ยากไร้

หนังสือพิมพ์-ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ทีมงาน วิทย์ วัดอรุณ รายงาน