ข่าว ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปี จับรางวัลครั้งที่ 4..มอบโชครางวัลใหญ่แพ็คเกจเที่ยวยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ฟรี - kachon.com

ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปี จับรางวัลครั้งที่ 4..มอบโชครางวัลใหญ่แพ็คเกจเที่ยวยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ฟรี
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

ดรีมเวิลด์ จัดพิธีจับรางวัลมอบโชคแก่ลูกค้าในแคมเปญ “ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปี” ครั้งที่ 4 แจกหนักรางวัลใหญ่ แพ็คเก็จท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 250 รางวัล

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 นี้ บริษัท อะมิวส์เม้นท์ ครีเอชั่น จำกัด ในนามสวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดพิธีจับรางวัลมอบโชคให้แก่ลูกค้า ในกิจกรรมแคมเปญ “ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปี” ครั้งที่ 4 แจกรางวัลใหญ่ แพ็คเกจท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ พร้อมบัตรที่พักภายในประเทศ จำนวน 5 รางวัล บัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ จำนวน50 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 250 รางวัล โดยมี ทิเจ หมั้นทรัพย์ กรรมการรองผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร และ ผู้แทนสื่อมวลชน พงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต นายกสมาคมนักข่าวจังหวัดปทุมธานี ร่วมเป็นกรรมการและสักขีพยานในการจับรางวัลครั้งนี้ ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี

สำหรับแคมเปญ “ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ ลุ้นรางวัลตลอดปี” นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่สวนสนุก ดรีมเวิลด์จัดขึ้น เพื่อขอบคุณลูกค้า ด้วยการมอบโชคให้กับผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ ได้ลุ้นรางวัลตลอดทั้งปี โดยเริ่ม ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงลูกค้าซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น หรือบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า 1 ใบ จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ สำหรับเขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ แล้วใส่ลงกล่องรับชิ้นส่วนด้านหน้าสวนสนุก เพื่อลุ้นเป็น ผู้โชคดี รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายทุกเดือน รวม 2,500 รางวัล มูลค่ารวมนับล้านบาท ติดตามการจับรางวัลและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.facebook.com/dreamworldpark และ www.dreamworld.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2577-8666

 

หนังสือพิมพ์กะฉ่อนดอทคอม  ชายนพ by กะฉ่อน  รายงาน