ข่าวแถลงเปิดตัวบริษัท อินเตอร์สเตลล่าร์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด..รองรับระบบซื้อ-ขาย ลงทุน ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต - kachon.com

แถลงเปิดตัวบริษัท อินเตอร์สเตลล่าร์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด..รองรับระบบซื้อ-ขาย ลงทุน ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

บริษัท อินเตอร์สเตลล่าร์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ ซึ่งทำธุรกรรมทางธุรกิจเกี่ยวกับ การซื้อ-ขาย ผ่านทางอินเตอร์เน็ต พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชาย ในนามแบรนด์ “THANATHERB”ที่ประกอบด้วยสมุนไพรหลัก คือ ถั่งเช่า และโสม โดยมีผู้บริหารของบริษัทฯ เป็นประธานในการแถลงข่าวครั้งนี้ คือ ธนัท เชี่ยวชาญอักษร,หวัง ฉี เซิน และ เนี่ย เทียน เหนี่ยว พร้อมด้วยแขกวีไอพี ร่วมงาน คือ หวัง เหลียน จิน (ผู้บริหารอันดับ 2 ของ Huawei) และ หลิว เจีย ณ ห้องจัดเลี้ยง อาคาร 9 TOT ถนนแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา

สำหรับ บริษัท อินเตอร์สเตลล่าร์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อรองรับ การซื้อ-ขาย ลงทุน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งปัจจุบันและอนาคต ผู้คนไม่ว่าสัญชาติใดที่นิยมการสั่งซื้อและการลงทุน ผ่านทางช่องทางอินเตอร์เน็ต ทางบริษัทฯ มีสาขาให้บริการความสะดวกอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น และเกาะมาแชล ส่วนสำนักงานในเมืองไทย ตั้งอยู่ ณ ตึก TN Tower ถนนติวานนท์ สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี ซึ่งผู้ที่สนใจซื้อ-ขาย และลงทุนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต สามารถติดตามและดูรายละเอียดได้ทาง www.ournewcoin.com

 

สำนักข่าวกะฉ่อนดอทคอม  ชายนพ by กะฉ่อน  รายงาน