ข่าวนักแสดงเยาวชนกว่า 500 ชีวิตจากทั่วประเทศ ถ่ายทำ MV พร้อมโปสเตอร์ “บทเพลงเพื่อพ่อ” - kachon.com

นักแสดงเยาวชนกว่า 500 ชีวิตจากทั่วประเทศ ถ่ายทำ MV พร้อมโปสเตอร์ “บทเพลงเพื่อพ่อ”
กะฉ่อนวาไรตี้

photodune-2043745-college-student-s

ถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ MV“บทเพลงเพื่อพ่อ”พร้อมถ่ายทำโปสเตอร์พรีเซ็นเตอร์นักแสดงเยาวชนกว่า 500 ชีวิต ร่วมเชิดชูพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 โดยคณะผู้บริหารโครงการนี้นำโดย ประธานโครงการ “อาจารย์สุจิตรา สวัสดี” ,ทีมผู้บริหารหลัก “นฤมล อิ่มสวาสดิ์”และ “ลัคนาพรรนราย ธนัชญ์สวัสดี”พร้อมด้วย “ไพฑูรย์ บุญมีมา” ผู้แต่งและกำกับการแสดง และ“พุฒิธาดา ผิวปลั่ง” , “สุกัญญา ขำประพันธ์” สนับสนุนโดยสปอนเซอร์หลักจากเสื้อผ้า แบรนด์ Aeyrista โครงการ Aeyrista club ณ ห้างวิคตอเรีย การ์เด้นท์ เพชรเกษม 69 ที่ผ่านมา

นับเป็นอีกหนึ่งการจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ ที่มีเยาวชนนักแสดงจากทั่วประเทศจำนวนมากถึง 500 ชีวิต อายุตั้งแต่ 1-15 ปี ที่ร่วมใจร้องเพลง “บทเพลงเพื่อพ่อ”ครั้งนี้

สำหรับบรรยากาศในงานแถลงข่าวและถ่ายทำ MV พร้อมทั้งถ่ายทำโปสเตอร์ มีกิจกรรมจัดแบ่งทีมตัวแทนเยาวชนเป็น 4 ภาค ยุวทูต 77 จังหวัด / ยุวทูตอาเชี่ยน10 ประเทศ ซึ่งตั้งตัวแทนAmbassdor งานนี้ คือ ด.ช.ปุญณพัชน์ ธนัชญ์สวัสดี /ด.ช.เด็กชายสุกัณธพัฒน์ ทองจันทร์ / ด.ญ.วารีนิธิ ขำประพันธุ์ / ด.ช.อชินวุฒิ-ด.ช.อชินวัฒ หุตะจิต ร่วมเป็นต้นแบบโปสเตอร์ที่ระลึกพร้อมกรอบทองในการโปรโมทและกิจกรรมร้องเพลงหมู่และถ่ายรูปนักแสดงพร้อมใบประกาศนียบัตรที่ระลึกทุกคน ซึ่งสิ่งที่น่าปลื้มคือนักแสดงทุกคนเป็นต้นแบบดีเด่นของเยาวชนทั่วประเทศ ใส่ชุดไทยจิตรลดาและชุดสูทดำ เพื่อร่วมเชิดชูพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลเดช ในหลวงรัชกาล 9

ส่วนกำหนดการใหญ่อีกครั้ง ที่จะมีการรวมตัวนักแสดงเพื่อเข้าฉากถ่ายทำ MV “บทเพลงเพื่อพ่อ” คือในวันที่ 24 ก.ย.60 ซึ่งจะเป็นประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ จะมีการแปลอักษร “ร.๙” และคลื่นพลังมนุษย์หัวใจรักพ่อ ร่วมโบกธงชาติไทย ในฉากสำคัญในครั้งนี้ด้วย

สำนักข่าวกะฉ่อนดอทคอม ชายนพ by กะฉ่อน รายงาน